Zomato bổ sung chế độ phân phối ưu tiên cho các trường hợp khẩn cấp COVID-19

Xem xét sự gia tăng của các trường hợp coronavirus ở Ấn Độ, nền tảng phân phối thực phẩm Zomato đã giới thiệu một tính năng phân phối ưu tiên mới cho các trường hợp khẩn cấp COVID. Như tên cho thấy, Zomato đáp ứng các đơn hàng được đặt bằng cách sử dụng tùy chọn này theo thứ tự ưu tiên để đáp ứng nhu cầu tức thì. Ngoài ra, công ty cũng đã chỉ định một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tình cho những đơn hàng như vậy.

Giao hàng ưu tiên Zomato cho các trường hợp khẩn cấp COVID-19

Nếu bạn đang đặt hàng trên Zomato, bây giờ bạn sẽ thấy một tùy chọn mới trên trang thanh toán cho phép bạn đánh dấu đơn đặt hàng là trường hợp khẩn cấp COVID-19. Nhấn vào nó để bật chế độ phân phối ưu tiên. Khi bạn làm điều này, các nhà hàng sẽ ưu tiên nhận đơn đặt hàng của bạn để giao sớm nhất.

chế độ phân phối ưu tiên zomato

“Tại Zomato, chúng tôi sẽ ưu tiên những đơn hàng này bằng cách phân công người lái nhanh nhất và hỗ trợ khách hàng tận tình trong trường hợp có thắc mắc. Hàng nghìn nhà hàng đã cam kết ưu tiên các đơn hàng này trong bếp của họ hơn tất cả các đơn hàng khác, ” đã viết Giám đốc điều hành Zomato Deepinder Goyal trên Twitter.

Không cần phải nói, người dùng nên sử dụng tính năng chỉ trong trường hợp khẩn cấp. Người ta không được lạm dụng tính năng này để phân phối nhanh hơn. Trên thực tế, công ty kêu gọi người dùng coi tính năng này như một chiếc xe cứu thương. Nếu bạn thấy ai đó đánh dấu đơn hàng thường xuyên ở chế độ ưu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của tính năng này.

Các đơn hàng được đặt qua chế độ phân phối ưu tiên mới này theo mặc định là không tiếp xúc. Do đó, người dùng không thể chọn giao hàng bằng tiền mặt khi sử dụng tính năng này. Nếu bạn không thấy chế độ phân phối ưu tiên trong ứng dụng Zomato của mình, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng của Apple.

Tải xuống Zomato (Android | iOS)

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply