Ý tưởng về nội dung cho kỳ nghỉ lễ hội sẽ thực sự giúp bạn bán hàng

‘Đây là mùa tạo ra doanh số bán hàng trên mạng xã hội! Những ngày lễ đang ở đây, mang lại tin tốt cho các chủ doanh nghiệp hiểu biết về xã hội muốn tận dụng tối đa mùa lễ hội đang gấp rút.

Khi một năm bận rộn khác sắp kết thúc, có rất nhiều cơ hội để xây dựng thương hiệu của bạn trực tuyến, tiếp cận khán giả mới và thúc đẩy doanh số bán hàng. Nhưng bạn nên bắt đầu từ đâu với những ý tưởng về nội dung kỳ nghỉ trên mạng xã hội?

Từ việc tạo chú thích Giáng sinh cho đến tận dụng lời kêu gọi hành động của lễ hội, chiến lược truyền thông xã hội của bạn sắp nhận được rất nhiều sự cổ vũ. Còn cách nào tốt hơn để chia sẻ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với mọi người vào đúng dịp mua sắm Giáng sinh?

Sẵn sàng kết thúc năm mới thành công? Dưới đây là các chiến thuật và ý tưởng nội dung ngày lễ hay nhất của chúng tôi để giúp bạn chuẩn bị nội dung trên mạng xã hội cho Giáng sinh.

Ý tưởng nội dung ngày lễ 1: Chia sẻ các bản hack ngày lễ

Thời gian Giáng sinh bận rộn! Giúp những người theo dõi của bạn luôn chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ bằng cách chia sẻ các mẹo và thủ thuật lễ hội hay nhất của bạn.

Đây có thể là tất cả mọi thứ, từ công thức lễ hội yêu thích của bạn đến đồ trang trí ngày lễ dễ dàng và thậm chí là ý tưởng quà tặng vào phút cuối. Chìa khóa ở đây là sáng tạo và tìm ra những cách sáng tạo để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong quá trình thực hiện.

Nếu bạn cung cấp một sản phẩm có thể giải tỏa căng thẳng trong mùa giải, hãy đảm bảo cho khách hàng của bạn biết về sản phẩm đó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Lợi ích cho kỳ nghỉ Hacks ý tưởng quà tặng

Ý tưởng nội dung ngày lễ 2: Thúc đẩy doanh số bán hàng lễ hội của bạn

Những ngày lễ là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào việc thúc đẩy doanh số bán hàng, với những người mua sắm sẵn sàng mua những món quà cho những người thân yêu và gần gũi nhất của họ. Vì vậy, hãy đảm bảo đặt hoạt động bán hàng và khuyến mại trở thành trọng tâm chính khi lên kế hoạch cho ý tưởng nội dung kỳ nghỉ của bạn.

Cho dù bạn tạo ra các Câu chuyện lễ hội hấp dẫn, phát Trực tiếp trên Facebook hay sử dụng các tính năng có thể mua được của Instagram, đừng giữ bí mật về doanh số bán hàng và giảm giá đặc biệt của bạn trong mùa ngớ ngẩn này.

Và hãy nhớ ghi rõ thông tin bán hàng của bạn trong chú thích của bạn, bao gồm mọi mã giảm giá, điều khoản và điều kiện hoặc ngày kết thúc.

Ý tưởng nội dung giảm giá lễ hội

Ý tưởng nội dung ngày lễ 3: Bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA) trong ngày lễ

Kêu gọi hành động là chìa khóa thành công trên mạng xã hội – và Giáng sinh cũng không ngoại lệ!

Khi sắp đến ngày lễ, hãy cố gắng đưa lời kêu gọi hành động rõ ràng vào mỗi bài đăng trên mạng xã hội. Cho dù bạn đang quảng cáo bán hàng hay đang tìm cách tăng cường sự tương tác, thì một CTA hấp dẫn sẽ là yếu tố giúp thúc đẩy kim chỉ nam cho doanh nghiệp của bạn trong thời kỳ cao điểm mua sắm trực tuyến.

Cần một liều cảm hứng? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Hãy thử các ý tưởng CTA lễ hội sau:

• Thêm một trò đùa lễ hội trong khi hướng những người theo dõi đến trang web của bạn để mua một trong những sản phẩm ngày lễ của bạn

• Yêu cầu những người theo dõi chia sẻ mẹo chuẩn bị cho kỳ nghỉ, kế hoạch cho Ngày lễ Giáng sinh hoặc danh sách yêu thích ngày lễ của họ

• Mời những người theo dõi tham gia vào một câu đố, trò chơi hoặc thử thách lễ hội

Ý tưởng nội dung CTA lễ hội

Ý tưởng nội dung ngày lễ 4: Chia sẻ ảnh theo chủ đề ngày lễ

Kỳ nghỉ lễ là thời điểm lý tưởng để thử các phong cách chụp ảnh mới, đặc biệt là trên các nền tảng mạng xã hội trực quan như Instagram.

Thêm vào đó, ai mà không thích nhìn thấy đồ trang trí lễ hội, màn trình diễn ánh sáng Giáng sinh hay những món ăn ngon cho ngày lễ? Vì vậy, hãy sáng tạo và thêm một chút cổ vũ lễ hội vào các kênh truyền thông xã hội của bạn bằng cách chụp ảnh theo chủ đề ngày lễ.

Nội dung xã hội theo chủ đề lễ hội

Ý tưởng nội dung ngày lễ 5: Giới thiệu ảnh sản phẩm theo mùa

Doanh số bán hàng theo mùa dựa vào việc khách hàng biết về sản phẩm của bạn. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là đưa các ưu đãi kỳ nghỉ mới nhất của bạn lên trước và trung tâm của nội dung truyền thông xã hội của bạn trong mùa mua sắm lễ hội.

Trước Giáng sinh, hãy thử đăng ảnh sản phẩm có các mặt hàng chủ lực của ngày lễ như bánh gừng, đèn Giáng sinh và mũ ông già Noel. Điều này sẽ thu hút ngay sự chú ý của những người theo dõi bạn và cho họ lý do để thu hút và tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, hãy chọn một bảng màu kết hợp những rung cảm lễ hội với thương hiệu hiện có của bạn để mang lại lợi thế cho nội dung truyền thông xã hội của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm Giáng sinh

Ý tưởng nội dung kỳ nghỉ 6: Bài đăng đằng sau hậu trường (BTS)

Là một chủ doanh nghiệp, có khả năng bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc hậu trường trong kỳ Giáng sinh. Vì vậy, tại sao không cho khách hàng của bạn thấy những gì cần thiết để làm cho kỳ nghỉ lễ xảy ra!

Chia sẻ ảnh, Câu chuyện trên Instagram và TikToks để mang lại cho khách hàng những thông tin hậu trường về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đang đóng gói các đơn đặt hàng cho kỳ nghỉ của mình, chạy nhanh đến bưu điện hoặc tiết lộ cách nhóm của bạn đang tổ chức mùa lễ hội này.

Điều tuyệt vời về nội dung BTS là nó nhân bản hóa thương hiệu của bạn, xây dựng niềm tin và giữ cho doanh nghiệp của bạn luôn được khách hàng quan tâm trong mùa quà tặng lễ hội.

 Nội dung BTS

Ý tưởng nội dung ngày lễ 7: Hồi tưởng về ngày lễ

Giáng sinh là thời điểm để suy ngẫm về một năm đã qua và lên kế hoạch cho Năm mới đang đến gần. Vì vậy, hãy thử tận dụng khoảng thời gian đầy hoài niệm này trong năm với một kỳ nghỉ trở lại một Giáng sinh đã qua.

Nếu bạn đã kinh doanh trong một vài mùa Giáng sinh, hãy chia sẻ những kỷ niệm về những bức ảnh, chương trình khuyến mãi và sản phẩm Giáng sinh cũ. Bạn và những người theo dõi của bạn đều sẽ đánh giá được bạn và doanh nghiệp của bạn đã đi được bao xa.

Nội dung quay lại lễ hội

Ý tưởng nội dung ngày lễ 8: Phim holly-jolly Reels và TikToks

Câu chuyện và video TikTok là một phần quan trọng trong bối cảnh truyền thông xã hội hiện đại, có nghĩa là không có lịch nội dung ngày lễ nào hoàn chỉnh nếu không có chúng!

Khi Ngày Giáng sinh đến gần, bạn sẽ tìm thấy nhiều xu hướng nội dung thú vị để tham gia.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Hãy thử những ý tưởng này khi quay nội dung TikTok hoặc Reels lễ hội của bạn:

• Sử dụng âm thanh xu hướng để pha trò và nắm bắt được sự điên cuồng của hoạt động kinh doanh trong kỳ nghỉ lễ.

• Quay phim các video cho thấy BTS xe buýt của bạns, từ cách bạn hoàn thành đơn đặt hàng, tạo ra sản phẩm cho đến khi bạn giao hàng.

• Hát và nhảy cùng với bài hát mừng Giáng sinh yêu thích của bạn. Điểm thưởng cho những chiếc áo khoác và dây kim tuyến Giáng sinh đáng yêu!

• Đăng một video này hoặc video kia có các lựa chọn kỳ nghỉ phổ biến. Yêu tinh hay Grinch? Người tuyết hay tuần lộc? Bánh gừng hay bánh Giáng sinh?

Khi tạo nội dung truyền thông xã hội cho Giáng sinh, hãy nhớ duy trì thương hiệu bằng cách đảm bảo rằng tất cả các bài đăng liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Bạn là một người bán hoa? Chia sẻ những bông hoa màu đỏ, xanh lá cây và vàng đẹp nhất của bạn! Bạn là nhà cung cấp thức ăn cho thú cưng? Bọc chó làm quà Giáng sinh!

Reel theo chủ đề lễ hội

Ý tưởng nội dung ngày lễ 9: Đăng các câu chuyện theo mùa trên Instagram

Trên Instagram, Câu chuyện vẫn là một công cụ có giá trị để tương tác.

Tại đây, bạn có thể chia sẻ nội dung không chính thức thô, thu thập thông tin về khán giả và tận dụng tối đa cơ hội để xây dựng cộng đồng truyền thông xã hội của bạn.

Hãy thử tạo một cuộc thăm dò theo chủ đề lễ hội, yêu cầu những người theo dõi của bạn bỏ phiếu cho các bài hát mừng Giáng sinh, đồ ăn nhẹ và hoạt động yêu thích của họ. Bạn thậm chí có thể mời những người theo dõi lựa chọn giữa các dịch vụ sản phẩm cho kỳ nghỉ của bạn!

Ngoài ra, hãy sử dụng Câu chuyện của bạn để giao tiếp trực tiếp với khán giả của bạn. Yêu cầu những người theo dõi của bạn chia sẻ kế hoạch cho Ngày Giáng sinh của họ và chia sẻ quá trình chuẩn bị của bạn.

Ý tưởng nội dung ngày lễ 10: Chạy một cuộc thi Giáng sinh

Một cách tuyệt vời để thu hút sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn vào thời điểm Giáng sinh là mang đến cho những người theo dõi cơ hội giành được một trong những sản phẩm của bạn.

Quà tặng trên mạng xã hội vào dịp lễ có thể giúp nâng cao nhận thức về sản phẩm và thương hiệu của bạn. Đây cũng là cơ hội để tặng lại những khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp của bạn trong suốt năm qua.

Nếu bạn quyết định tổ chức một cuộc thi theo chủ đề Giáng sinh, hãy chọn các nền tảng phù hợp để quảng cáo. Instagram và Facebook thường là một nơi tốt để bắt đầu.

Đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc với tất cả các nguyên tắc cộng đồng có liên quan và bạn tạo ra các điều khoản và điều kiện gia nhập rõ ràng (đây là hướng dẫn chạy các cuộc thi trên Instagram).

Bạn cũng sẽ cần một cách công bằng để chọn người chiến thắng vào ngày kết thúc cuộc thi và đảm bảo rằng bạn thông báo cho cộng đồng của mình khi người chiến thắng đã được chọn.

Quà tặng ý tưởng nội dung lễ hội

Cách nâng cao phụ đề của bạn trong mùa Giáng sinh này

Chú thích có sức mạnh để thực hiện hoặc phá vỡ chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Lời nói của bạn là công cụ tuyệt vời nhất của bạn khi giao tiếp với khách hàng trực tuyến.

Trong suốt cả năm và vào thời điểm Giáng sinh, điều quan trọng là đảm bảo rằng kỹ năng viết phụ đề của bạn phù hợp với tiếng nói thương hiệu và sở thích của khán giả. Điều đó có nghĩa là chú thích trên mạng xã hội của bạn phải rõ ràng, hấp dẫn và có mục đích.

Bạn cần trợ giúp để tạo ra chú thích trên Instagram Giáng sinh và mô tả trên mạng xã hội có sức mạnh như một quả trứng tốt?

Đây là một trong những mẹo yêu thích của chúng tôi: thử tạo phụ đề cho một bài đăng ngày lễ bằng lời bài hát của một giai điệu Giáng sinh phổ biến. Điểm thưởng nếu bạn mời những người theo dõi của mình hát theo trong phần bình luận.

Hãy xem qua những lời bài hát mừng lễ hội này để giúp bạn có được tinh thần Giáng sinh:

• “Ngày lễ thật vui. Luôn luôn có một cái gì đó mới. ” – Frank Pooler, Giáng sinh vui vẻ em yêu

• “Sẽ có những bữa tiệc để tổ chức, những chiếc kẹo dẻo để nướng bánh, và đi chơi trong tuyết.” – Edward Pola và George Wyle, Nó là một thời gian tuyệt vời của năm

• “Và mọi người đang hát. Tôi nghe thấy những tiếng chuông xe trượt tuyết đó. ” – Mariah Carey, Những gì tôi muốn trong Giáng Sinh là bạn

• “Nó bắt đầu trông rất giống lễ Giáng sinh.” – Meredith Wilson, Nó bắt đầu trông giống như lễ giáng sinh

• “Cầu mong cho bạn những ngày vui vẻ và tươi sáng.” – Irving Berlin, Giáng sinh trắng

Bạn có đang lên kế hoạch cho những ngày nghỉ trên mạng xã hội không?

Bạn có nghe thấy tiếng chuông xe trượt tuyết kêu không? Đừng bao giờ lo sợ, vẫn còn thời gian để chuẩn bị nội dung trên mạng xã hội cho kỳ nghỉ lễ của bạn để đạt được thành công bán hàng tối đa.

Làm sao? Bằng cách tạo lịch nội dung tuyệt vời và lên lịch các bài đăng của bạn trước thời hạn.

Ở đây tại Plann, chúng tôi đã thiết kế nền tảng quản lý nội dung xã hội tất cả trong một của bạn, nơi bạn có thể xây dựng chiến lược, thiết kế đồ họa, quản lý hình ảnh, tạo thẻ bắt đầu bằng # và lên lịch đăng nội dung của bạn trên chế độ thử nghiệm tự động.

Đăng ký dùng thử Plann 7 ngày miễn phí ngay hôm nay và làm chủ quy trình nội dung xã hội của bạn trong mùa lễ này.

Bảng lừa đảo cuối cùng của bạn: Cách thiết lập mua sắm trên mạng xã hội

Tìm hiểu cách thiết lập để bán hàng qua mạng xã hội của bạn!About admin

Check Also

Instagram Story Hacks 2022: Thay đổi màu nền, chia sẻ lại video và hơn thế nữa

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi Instagram của mình và biến những câu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net