Windows 11 Insider Preview Build 22000.132 Ra mắt với các ứng dụng Windows mới

Microsoft đang triển khai bản dựng Windows 11 mới cho Người dùng nội bộ trong kênh Dev và Beta. Phiên bản xây dựng là 22000.132 và nó chủ yếu bao gồm các bản sửa lỗi và cải thiện độ ổn định. Tuy nhiên, nó cũng mang theo công cụ Snipping mới và các ứng dụng Microsoft gốc được cập nhật trong tương lai. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Windows 11 Insider Preview Build 22000.132.

Đã phát hành Windows 11 Insider Preview Build 22000.132

Microsoft đã bắt đầu triển khai tính năng Trò chuyện mới từ Teams với bản dựng Windows 11 22000.100. Công ty hiện đang triển khai rộng rãi tính năng này trong kênh Beta. Nó cũng đi kèm với cuộc gọi âm thanh và video một-một và nhóm. Nếu không thích, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi để tắt biểu tượng trò chuyện Nhóm trên thanh tác vụ Windows 11.

Một thay đổi quan trọng khác trong bản dựng này là các ứng dụng Windows 11 được cập nhật. Microsoft đã bắt đầu tung ra các ứng dụng Snipping Tool, Calculator, Mail và Calendar mới với bản dựng này để phù hợp với thẩm mỹ thiết kế của Windows 11. Hãy xem chúng trông như thế nào bên dưới:

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Đáng chú ý, Công cụ Snipping mới kết hợp công cụ Snipping Tool cũ và các ứng dụng Snip & Sketch. Nó thậm chí còn tôn trọng chủ đề hệ thống và có chế độ tối. Ứng dụng máy tính đã được viết lại bằng C #. Bạn cũng nhận được các góc tròn trong ứng dụng Thư và Lịch. Trong khi đó, Microsoft Store đang tự động cuộn trên Spotlight, một trang chi tiết trò chơi mớivà một hộp thoại đánh giá và xếp hạng được cải tiến. Công ty sẽ tung ra nhiều bản cập nhật ứng dụng hơn trong tương lai.

Ngoài những thay đổi này, bản dựng còn có các cải tiến đối với Tìm kiếm, Tiện ích, Hộp cát Windows và các bản sửa lỗi khác. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ bảng thay đổi tại đây. Vì bản dựng đang được triển khai ở cả kênh Dev và Beta nên bạn vẫn có thời gian để chuyển từ kênh Dev của Windows 11 sang kênh Beta.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply