Windows 11: Các tính năng mới, ngày phát hành, rò rỉ, v.v.

windows 11 - các tính năng mới, ngày phát hành và hơn thế nữa

Microsoft đã sẵn sàng tổ chức một sự kiện dành riêng vào ngày 24 tháng 6 để phát hành thế hệ Windows tiếp theo. Có tên mã Sun Valley, chúng tôi đã thấy rất nhiều tính năng tiềm năng mà Microsoft có thể sẽ giới thiệu với phiên bản Windows tiếp theo trong vài tháng qua. Với sự kiện sắp diễn ra, chắc hẳn bạn đang muốn biết tất cả về Windows 11. Liệu phiên bản tiếp theo của Windows có thực sự được gọi là Windows 11? Bạn sẽ phải trả tiền cho Windows một lần nữa? Chúng ta sẽ thảo luận về mọi thứ, bao gồm tên Windows 11, ngày phát hành, các tính năng mới và hơn thế nữa.

Windows 11: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay (2021)

Windows 11: Tên mới?

Trong một sự thay đổi đáng ngạc nhiên, có vẻ như Microsoft sẽ gọi bản cập nhật Windows 10 Sun Valley (21H2) sắp tới là “Windows 11”, thay đổi quan điểm trước đây là biến Windows 10 trở thành phiên bản cuối cùng của hệ điều hành. Có nhiều gợi ý về việc Microsoft sử dụng tên này cho bản cập nhật lớn tiếp theo. Gợi ý đầu tiên không đến từ Windows. Như bạn có thể thấy trong tweet thông báo sự kiện bên dưới, gã khổng lồ Redmond đã chọn không thêm các đường ngang cho bóng trong logo. Các đường ngang đã xuất hiện trong một hình ảnh tương tự mà công ty đã đăng lên Instagram của mình trong quá khứ.

Hơn nữa, Microsoft gần đây đã thông báo rằng nó kết thúc hỗ trợ Windows 10 vào ngày 14 tháng 10 năm 2025. Theo báo cáo, công ty đã cập nhật trang vòng đời hỗ trợ của mình với ngày ngừng hoạt động của Windows 10 vào cuối tuần qua. Đây là lần đầu tiên Microsoft đề cập đến việc kết thúc hỗ trợ cho Windows 10, khiến nó trở thành một gợi ý mạnh mẽ rằng Windows 11 có thể đang được phát triển.

Một gợi ý mạnh mẽ khác đến từ chuyên gia mách nước có uy tín Evan Blass. Blass đã lên Twitter để chia sẻ một tweet gợi ý rằng bản cập nhật mới thực sự sẽ được gọi là Windows 11. Hãy xem tweet đó bên dưới. Tiếp theo, thật an toàn khi cho rằng Microsoft sẽ gọi bản cập nhật tiếp theo – Windows 11. Chúng ta sẽ tìm hiểu tên chính thức của bản cập nhật Windows tiếp theo khi Microsoft công bố hệ điều hành này vào ngày 24 tháng 6, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Windows 11: Ngày phát hành

Chúng tôi có thể mong đợi Microsoft sẽ công bố ngày phát hành Windows 11 tại sự kiện của họ vào tuần tới. Sự kiện được lên lịch vào ngày 24 tháng 6 lúc 11:00 sáng theo giờ ET, có nghĩa là 8:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương hoặc 8:30 tối theo giờ IST. Microsoft có thể phát hành phiên bản Insider ngay sau sự kiện này để mang đến cho những người dùng sớm trải nghiệm hệ điều hành máy tính để bàn thế hệ tiếp theo của hãng. Chúng tôi có thể mong đợi một bản phát hành ổn định vào khoảng tháng 10 năm 2021.

Windows 11: Dòng thời gian hoàn chỉnh

Trong trường hợp bạn tò mò về tính khả dụng của Windows 11, đây là lịch trình đầy đủ cho bản cập nhật sắp tới:

 • Ngày phát hành Windows 11 – Microsoft sẽ công bố bản cập nhật Windows tiếp theo, được nhiều người phỏng đoán là Windows 11, vào ngày 24 tháng 6.
 • Ngày phát hành Windows 11 Insider Preview – Microsoft có thể phát hành Windows 11 cho Người dùng nội bộ sau sự kiện tháng 6. Những người trong kênh Dev sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm cuộc đại tu thiết kế mới.
 • Ngày phát hành bản cập nhật ổn định Windows 11 – Microsoft thường tung ra bản cập nhật Windows 10 thứ hai vào tháng 10 hàng năm. Chúng tôi có thể mong đợi công ty sẽ làm theo cách tiếp cận này và bắt đầu tung ra phiên bản mới cho tất cả người dùng vào tháng 10.

Giá Windows 11: Người dùng Windows 10 có được nâng cấp Windows 11 miễn phí không?

Nếu Microsoft tiếp tục phát hành Windows 11, câu hỏi quan trọng nhất sẽ là – Điều gì xảy ra với những người dùng Windows 10 hiện tại? Chà, theo dòng lịch sử, chúng tôi có thể mong đợi Microsoft cung cấp các bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 10 hiện tại. Để biết chi tiết cụ thể của quá trình chuyển đổi này, chúng ta sẽ phải đợi sự kiện Windows vào cuối tháng này.

Người khổng lồ Redmond đã áp dụng phương thức phân phối Windows như một dịch vụ để tiếp cận nhiều người dùng hơn và giúp việc triển khai các bản cập nhật mới nhất cho mọi người trở nên đơn giản hơn vào năm 2015. Nó cung cấp các bản nâng cấp miễn phí lên Windows 10 cho người dùng Windows 7 và Windows 8. Điều này đã giúp Microsoft có hơn 1 tỷ người dùng Windows 10 đang hoạt động trên khắp thế giới.

Windows 11: Các tính năng mới hàng đầu

Gần đây, chúng tôi đã viết một bài báo tổng hợp tất cả các tính năng mà bạn có thể mong đợi từ bản cập nhật Windows 10 Sun Valley (21H2), hiện có khả năng sẽ xuất hiện dưới dạng Windows 11. Bạn có thể xem bài viết chi tiết đó để biết tất cả các tính năng dự kiến ​​trong bản cập nhật. Ở đây, chúng tôi sẽ nêu bật các tính năng hàng đầu của Windows 11.

Ứng dụng cài đặt được thiết kế lại

Microsoft đang thiết kế lại ứng dụng Cài đặt với Windows 11. Nó sẽ trông gọn gàng hơn nhiều, giống như những gì bạn thấy trong hình ảnh bên dưới. Ảnh chụp màn hình ở đây bắt nguồn từ một blog công nghệ của Ý (hiện đã bị gỡ xuống) và đã được chia sẻ lại trên Windows 10 subreddit. Hãy xem nó dưới đây:

ứng dụng cài đặt windows 11
Hình ảnh được phép: Reddit / u / Pulagatha

Như bạn có thể thấy, Microsoft là tinh chỉnh ứng dụng Cài đặt để bao gồm các biểu tượng đầy màu sắc cho các tùy chọn chính. Đáng chú ý, Microsoft đã đặt tất cả các tùy chọn chính về phía bên trái của ứng dụng, do đó nó hoạt động như một thanh bên. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các tùy chọn Cài đặt khác nhau mà không cần phải quay lại màn hình chính.

Cải tiến giao diện người dùng với các góc được làm tròn

Là một phần trong quá trình trẻ hóa Windows về mặt hình ảnh của Microsoft, công ty sẽ thêm các góc tròn cho các thành phần giao diện người dùng trên toàn bộ hệ điều hành. Microsoft thậm chí có thể triển khai menu bắt đầu nổi, tương tự như Windows 10X hiện đã không còn tồn tại và chúng tôi rất nóng lòng muốn thử điều đó khi Microsoft phát hành bản dựng Insider đầu tiên.

Trung tâm hành động mới

Với Windows 10X, Microsoft đã thiết kế lại Action Center và cải thiện thiết kế cũng như chức năng của nó. Ví dụ, bạn không cần phải mở trang Cài đặt để chuyển đổi mạng Wi-Fi hoặc thiết bị Bluetooth trên Windows 10X. Thay vào đó, bạn có thể mở rộng các menu này mà không cần rời khỏi Trung tâm Hành động. Đó là một cải tiến lớn về khả năng sử dụng và bây giờ Microsoft đã chính thức hủy bỏ Windows 10X, chúng tôi có thể mong đợi một triển khai tương tự trên Windows 11. Trong khi đó, hãy xem qua các bài viết của chúng tôi về các tính năng Windows 10X tốt nhất và xem hướng dẫn của chúng tôi để chạy Windows 10X trên PC để khám phá hệ điều hành.

Trung tâm hành động mới trên Windows 10X

Đến với thông báo, giờ đây chúng sẽ xếp chồng lên nhau trong một phần riêng biệt phía trên bảng cài đặt nhanh. Hơn nữa, sẽ có một Nút “Xóa tất cả” để loại bỏ tất cả các thông báo đang chờ xử lý. Microsoft thậm chí có thể thêm một bảng điều khiển trong Chế độ xem Tác vụ để theo dõi tài khoản Microsoft của bạn và các sự kiện sắp tới.

Microsoft Store được thiết kế lại

Microsoft đã làm mới cửa hàng Xbox vào tháng 8 năm ngoái và đang chuẩn bị làm mới Microsoft Store. Nếu một báo cáo gần đây từ Windows Central là bất cứ điều gì xảy ra, Microsoft Store mới sẽ thể hiện một giao diện hiện đại và cởi mở hơn với người dùng và nhà phát triển.

Theo báo cáo, Cửa hàng mới sẽ cho phép các nhà phát triển gửi các ứng dụng Win32 đã được giải nén, lưu trữ các ứng dụng và bản cập nhật trên mạng phân phối nội dung (CDN) của riêng họ và giúp các nhà phát triển có thể sử dụng các nền tảng thương mại của bên thứ ba trong các ứng dụng. Đây là tất cả những thay đổi thú vị từ quan điểm của nhà phát triển và hy vọng sẽ biến Microsoft Store trở thành điểm đến duy nhất cho tất cả các ứng dụng.

Windows 11: Tương lai của Windows

Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Windows 11 trước khi phát hành. Thông báo chỉ còn một tuần nữa và chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả các tính năng mới tại sự kiện sắp tới. Hiện tại, tất cả các gợi ý đều hướng tới một cuộc cải tổ lớn cho hệ điều hành máy tính để bàn của Microsoft và biệt danh Windows 11 được đồn đại nhiều. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu tất cả những lời thổi phồng và dự đoán có dẫn đến việc tăng cường áp dụng cho phiên bản Windows mới của Microsoft hay không. Kỳ vọng của bạn từ Windows 11 là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net