WhatsApp có thể sớm cho phép bạn xem cập nhật trạng thái trên ảnh hồ sơ khai thác

WhatsApp hiện giữ các bản cập nhật Trạng thái tách biệt với khía cạnh nhắn tin cốt lõi trong phần ‘Trạng thái’ chuyên dụng. Nhưng nếu một báo cáo mới của người mách nước WhatsApp WABetaInfo là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, điều đó có thể sớm thay đổi.

Nhấn vào Ảnh hồ sơ để xem trạng thái trên WhatsApp

Dựa theo WABetaInfo ‘báo cáo, có một tùy chọn ẩn để xem cập nhật trạng thái bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ trong bản beta mới nhất. Tính năng này đã được phát hiện trong WhatsApp beta 2.21.17.5 dành cho Android. Khi nó khả dụng, nhấn vào ảnh hồ sơ sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn – Xem ảnh hồ sơ và Xem trạng thái. Kiểm tra giao diện bên dưới:

hành động chạm vào trạng thái whatsapp
Hình ảnh: WABetaInfo

WhatsApp sẽ hiển thị một vòng màu xanh lục để cho biết rằng người liên hệ đã tải lên Trạng thái WhatsApp, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới. Điều này tương tự với Twitter Fleets, công ty cuối cùng đã đóng cửa vào tuần trước.

nhẫn xanh whatsapp
Hình ảnh: WABetaInfo

Hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết về cải tiến cập nhật trạng thái của WhatsApp. Vì tính năng này hiện đang được phát triển, chúng tôi có thể mong đợi gã khổng lồ nhắn tin sẽ tung ra trong một bản cập nhật trong tương lai. Hiện tại, bạn sẽ không thấy nó ngay cả khi bạn đang sử dụng bản dựng beta mới nhất của WhatsApp. Cho đến lúc đó, bạn luôn có thể duyệt qua phần Trạng thái để cập nhật tất cả các trạng thái của danh bạ.

Sự phát triển diễn ra chỉ vài ngày sau khi WhatsApp công bố khả năng chuyển các cuộc trò chuyện trên iOS và Android. Tính năng này ban đầu sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 3 & Z Flip 3 của Samsung và sẽ mở rộng sang các điện thoại khác trong những tháng tới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply