WhatsApp Beta thêm Điều khiển tốc độ phát lại cho Tin nhắn thoại

WhatsApp cuối cùng cũng cung cấp tùy chọn cho phép người dùng tăng tốc độ phát lại trong tin nhắn thoại. Như lần đầu tiên được phát hiện bởi WABetaInfo, tính năng này có trên phiên bản WhatsApp beta mới nhất mang phiên bản số 2.21.9.4 cho một số người dùng trên Android.

WhatsApp Nhận Điều khiển tốc độ phát lại ghi chú bằng giọng nói

Tính năng này lần đầu tiên được phát hiện trong quá trình phát triển WhatsApp beta 2.21.6.11 vào tháng trước. WhatsApp hiện đang dần thử nghiệm tính năng này với những người thử nghiệm phiên bản beta của nó. Sau khi khả dụng, bạn sẽ thấy tốc độ phát lại thay vì hình đại diện hồ sơ trong bong bóng tin nhắn thoại. Trong thử nghiệm trước đó, WhatsApp đang thử nghiệm khả năng đặt điều khiển tốc độ phát lại trên bản xem trước ảnh hồ sơ. Hãy xem cách triển khai hiện tại bên dưới, với sự hỗ trợ của WABetaInfo:

Điều khiển tốc độ phát lại WhatsApp cho Android
Hình ảnh: WABetaInfo

Đến với chức năng của tính năng, báo cáo nói rằng sẽ có ba tốc độ phát lại – 1x, 1.5x và 2x. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể tăng tốc độ ghi chú bằng giọng nói chứ không thể làm chậm nó. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng tốc độ phát lại để thay đổi tốc độ hiện tại của tin nhắn thoại WhatsApp.

Có vẻ như WhatsApp đang thực hiện bản cập nhật phía máy chủ để thử nghiệm tính năng này, vì tính năng này không khả dụng trên điện thoại của tôi đang chạy cùng bản dựng WhatsApp beta 2.21.9.4. Chúng tôi có thể mong đợi tính khả dụng rộng rãi hơn trong những tuần tới và bản phát hành ổn định ngay sau đó.

Với bản cập nhật này, WhatsApp vay mượn một tính năng khác từ đối thủ cạnh tranh chính là Telegram. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, Telegram đã có các điều khiển phát lại tin nhắn thoại kể từ năm 2018. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các điều khiển tốc độ phát lại chắc chắn là một bổ sung đáng hoan nghênh sẽ làm hài lòng người dùng WhatsApp. Nếu bạn muốn dùng thử tính năng này ngay bây giờ, hãy đăng ký chương trình beta của WhatsApp từ Cửa hàng Play và cập nhật ứng dụng.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply