WhatsApp Beta thêm Dạng sóng giọng nói và Gói hình dán có thể chia sẻ trên Android

WhatsApp đang bổ sung các chỉnh sửa tinh tế để cải thiện trải nghiệm người dùng trên Android cho những người thử nghiệm phiên bản beta. Những thay đổi mới bao gồm xem trước dạng sóng cho ghi chú bằng giọng nói và khả năng chuyển tiếp các gói hình dán.

WhatsApp thêm Dạng sóng giọng nói và Gói hình dán có thể chia sẻ

Theo tipster WhatsApp đáng tin cậy WABetaInfo, WhatsApp đã bắt đầu tung ra bản xem trước dạng sóng cho ghi chú bằng giọng nói. Điều này đã được thêm vào phiên bản WhatsApp beta mới nhất 2.21.13.17. Về sau, bạn sẽ thấy dạng sóng thay vì giao diện người dùng hiện tại, biểu thị một đường thẳng. Hãy xem các dạng sóng giọng nói trong WhatsApp bên dưới:

dạng sóng giọng nói whatsapp
Hình ảnh lịch sự: WABetaInfo

Một thay đổi khác mà WhatsApp đã thực hiện trong bản dựng beta gần đây là tùy chọn chuyển tiếp các gói hình dán chính thức. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp các gói hình dán yêu thích của mình cho bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, có một điểm khó khăn. Như WABetaInfo chỉ ra, bạn không thể chuyển tiếp gói hình dán của bên thứ ba vào lúc này. Bạn có thể tạo gói nhãn dán WhatsApp của riêng mình ngay tại đây. Chúng tôi có thể mong đợi WhatsApp sẽ mở rộng khả năng này cho các gói nhãn dán của bên thứ ba trong các bản cập nhật trong tương lai.

Cách chuyển tiếp các gói hình dán trên WhatsApp

Để chuyển tiếp các gói hình dán chính thức, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang trình quản lý hình dán. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào biểu tượng “+” trong giao diện hình dán và điều hướng đến phần “Hình dán của tôi”. Khi bạn ở đây, hãy nhấn vào gói hình dán mà bạn muốn chia sẻ.

chuyển tiếp nhãn dán whatsapp

Khi bạn mở rộng gói hình dán, bạn sẽ thấy một nút chuyển tiếp mới. Nhấn vào nó và chọn liên hệ. Sau đó, người nhận sẽ nhận được một liên kết để thêm gói hình dán, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới:

chia sẻ gói hình dán whatsapp với các liên hệ

Khi tôi kiểm tra WhatsApp phiên bản beta 2.21.13.17, tôi có tùy chọn chuyển tiếp các gói hình dán nhưng các dạng sóng giọng nói mới bị thiếu. Chúng tôi có thể mong đợi một đợt triển khai rộng rãi hơn trong bản phát hành beta tiếp theo. Nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình, bạn có thể cập nhật ứng dụng nhắn tin từ Cửa hàng Play nếu bạn đã đăng ký chương trình beta.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply