Ví dụ về thu hút các bài đăng trên Instagram theo ngành

Những Instagrammers tài năng nhất thế giới không bao giờ thất bại trong việc cung cấp ý tưởng bài đăng trên Instagram đầy cảm hứngbất kể bạn làm việc và đăng bài trong lĩnh vực nào hay lĩnh vực nào!

Khi sự tuyệt vời của Instagram tiếp tục phát triển, có nhiều cách mới để xây dựng tài khoản, tăng phạm vi tiếp cận và cải thiện tỷ lệ tương tác. Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu trên hành trình trở thành ngôi sao Instagram?

May mắn thay, có rất nhiều Instagrammers mà bạn có thể tìm đến ý tưởng sáng tạo nội dung, học cách thành công trên mạng xã hội. Bạn càng biết nhiều, bạn càng có thể chuẩn bị tốt hơn để cải thiện các bài đăng trên Instagram của mình và gây ấn tượng với cộng đồng mạng xã hội.

Tại Plann đây, chúng tôi đã thực hiện công việc nghiên cứu cho bạn. Dưới đây là những ví dụ điển hình nhất của chúng tôi về các bài đăng hấp dẫn trên chín ngành độc đáo!

Thương mại điện tử

Thời trang

Sức khỏe và sức khỏe

Dựa trên dịch vụ

Nhiếp ảnh

Lòng hiếu khách

Giáo dục

Nghệ thuật và sáng tạo

Người viết blog

Lập kế hoạch để thành công trên Insta

Ví dụ về bài đăng trên Instagram về thương mại điện tử

1. Công cụ lập kế hoạch đam mê

Công cụ lập kế hoạch đam mê

Việc hoàn thành các mục tiêu trên Instagram cũng đơn giản như việc bạn thể hiện giá trị sản phẩm của mình bất cứ khi nào bạn có cơ hội! Nhóm Công cụ lập kế hoạch đam mê không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để cho khán giả thấy những nhà lập kế hoạch và tạp chí tốt nhất trông như thế nào khi hoạt động.

Mỗi bài đăng đều cung cấp một góc nhìn mới về các sản phẩm tốt nhất của thương hiệu. Những bức ảnh chụp sản phẩm tương tác này là chìa khóa để doanh số Thương mại điện tử tăng vọt!

2. Kylie Cosmetics

Kylie Cosmetics

Thương hiệu là sức mạnh trong thế giới Thương mại điện tử! Tài khoản Instagram của Kylie Cosmetics luôn cập nhật thương hiệu, chia sẻ các cập nhật thường xuyên về các sản phẩm trang điểm mới nhất của họ.

Bằng cách duy trì một lưới nhất quán, bạn có thể nhận ra thương hiệu này ngay lập tức thông qua giao diện và cảm nhận trực quan của họ. Tài khoản này là một ví dụ tuyệt vời về cách hoạt động của thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ví dụ về bài đăng trên Instagram về thời trang

1. Những cô gái mang tính biểu tượng

Những cô gái mang tính biểu tượng

Tập trung vào một thông điệp mạnh mẽ, The Iconic Girls tạo ra nội dung Instagram nói trực tiếp đến những người theo dõi trung thành của thương hiệu. Doanh nghiệp tiếp thêm sức mạnh cho khán giả, đồng thời đưa ra những câu trích dẫn đầy cảm hứng và những trang phục thời trang phổ biến của công ty. Iconic Girls biết thị trường của nó và mỗi bài đăng là một cơ hội khác để tiếp cận những người mua sắp trở thành.

2. Cobalt và Tawny

Cobalt và Tawny

Tại Cobalt và Tawny, thời trang kết hợp với du lịch! Công ty chia sẻ những bức ảnh tươi sáng giới thiệu các sản phẩm quần áo phổ biến của mình trên các địa điểm tại các điểm đến ngoạn mục. Kết quả là một lịch truyền thông xã hội đầy những bức ảnh thời trang đẹp mắt. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả từ nhiều vị trí khác nhau. Một ý tưởng đăng bài trên Instagram thông minh, phải không?

Ví dụ về bài đăng trên Instagram về sức khỏe và sức khỏe

1. Bare được nuôi dưỡng

Bare được nuôi dưỡng

Thương hiệu sức khỏe và sức khỏe này đang hoàn thành các mục tiêu và mang đến cho những tín đồ ẩm thực vô số nguồn cảm hứng để đăng những gì trên Instagram.

Bare Nouised là tất cả về việc chia sẻ những bức ảnh chụp đồ ăn tươi sáng, rõ nét và các công thức nấu ăn dễ thực hiện trên Instagram. Trên thực tế, thương hiệu này là ví dụ hoàn hảo về cách Instagram có thể được sử dụng cho nhiều kiểu và định dạng đăng bài. Từ ảnh đến Câu chuyện, câu chuyện, v.v., có rất nhiều cách để chia sẻ nội dung trên Instagram.

2. Da đơn giản

Da đơn giản

Simple Skin là một ví dụ tuyệt vời về tiếp thị sản phẩm trên Instagram! Công ty tuân theo màu sắc thương hiệu rõ ràng, chia sẻ lợi ích của các sản phẩm chăm sóc da phổ biến của mình theo nhiều kiểu dáng và định dạng. Tất cả các bài đăng đều cung cấp nhiều thông tin về lợi ích của chăm sóc da đơn giản. Nói về giao tiếp rõ ràng!

Ví dụ về bài đăng trên Instagram dựa trên dịch vụ

1. Câu lạc bộ Insta Glow

Insta Glow Club

Insta Glow Club cho thấy tất cả các dấu ấn của một huyền thoại Instagram! Công ty quảng cáo dịch vụ tăng trưởng Instagram, sử dụng các bài đăng trên Instagram của chính mình để cung cấp giáo dục, lời khuyên và ví dụ về công việc của mình. Hấp dẫn, giáo dục và giải trí, Insta Glow Club kiểm tra tất cả các hộp Instagram!

2. Inspired Social Co.

Inspired Social Co.

Chia sẻ các bài đăng giáo dục và sử dụng nhiều định dạng nội dung, Inspired Social Co. sẽ hướng dẫn những người dùng mạng xã hội khác cách tận dụng tối đa chiến lược xã hội. Cung cấp giá trị miễn phí trên Instagram giúp doanh nghiệp thông minh này chứng minh giá trị của mình với những khách hàng sử dụng dịch vụ mới. Thương hiệu tạo dựng được danh tiếng lớn và lượng khán giả trung thành trên Instagram.

Ví dụ về bài đăng trên Instagram về nhiếp ảnh

1. Serenity Photography AU

Serenity Photography AU

Tại Serenity Photography AU, chụp ảnh đẹp là tất cả. Chính xác điều đó được phản ánh trong nội dung Instagram của thương hiệu! Sử dụng Instagram làm nền tảng cho công việc portfolio giúp doanh nghiệp này thể hiện kỹ năng chụp ảnh cưới đáng kinh ngạc của mình, thuyết phục những người theo dõi rằng đây chính là nhiếp ảnh gia họ cần. Một ví dụ hoàn hảo về việc sử dụng Instagram như một danh mục đầu tư trực quan.

2. Emilie – Nhiếp ảnh gia thương hiệu SF

Emilie - Nhiếp ảnh gia thương hiệu SF

Với một danh mục đầu tư tuyệt vời và nhiều mẹo chụp ảnh và xây dựng thương hiệu, nhiếp ảnh gia thương hiệu này đã đạt được tất cả! Bằng cách hiểu biết và giao tiếp với đối tượng mục tiêu của mình, Emilie có thể thúc đẩy sự quan tâm và tương tác trong công việc kinh doanh nhiếp ảnh của mình. Kết quả là một danh tiếng tuyệt vời trong việc cung cấp giá trị, cùng với việc thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ những khách hàng có liên quan cao.

Ví dụ về bài đăng trên Instagram về dịch vụ khách sạn

1. Hobba Prahran

Hobba Prahran

Thức ăn ngon và một bầu không khí tuyệt vời! Hobba Prahran sử dụng Instagram làm nền tảng để chia sẻ những gì tốt nhất của doanh nghiệp. Instagram của thương hiệu là một quảng cáo tuyệt vời cho các món ăn ngon của quán cà phê. Thêm vào đó, nội dung thực phẩm được thực hiện tốt sẽ tạo ra rất nhiều sự tương tác từ những người cuốn sách Instagram đang đói!

2. Tiệm bánh Mary Street

Mary Street Bakery

Tại Mary Street Bakery, trọng tâm là đồ ăn! Doanh nghiệp nhỏ này chia sẻ cách chụp ảnh đồ ăn và cà phê độ nét cao để nhắc nhở những người theo dõi những gì tiệm bánh nổi tiếng làm tốt nhất. Doanh nghiệp này đưa ra một ví dụ tuyệt vời về tầm quan trọng của việc sử dụng mạng xã hội như một cách để trêu chọc sản phẩm tại cửa hàng của bạn.

Bằng cách sử dụng nhiếp ảnh chuyên nghiệp về các món trong thực đơn, doanh nghiệp này có thể thu hút khách hàng địa phương và thúc đẩy doanh số bán hàng tại cửa hàng.

Ví dụ về bài đăng trên Instagram về giáo dục

1. Làm thế nào để làm bánh

Làm thế nào để làm bánh

Cách làm bánh Đây là nơi có một số lớp học và hướng dẫn làm bánh tốt nhất trên internet! Thương hiệu này chia sẻ những chiếc bánh ngọt và bánh quy ngon nhất của mình trên Instagram, khuyến khích những người theo dõi phát triển kỹ năng làm bánh của riêng họ. Bằng cách cho khán giả thấy những gì có thể, thương hiệu này làm nổi bật giá trị của các chương trình giảng dạy của mình. Bây giờ, đó là cách tiếp thị thông minh trên Instagram!

2. Chúng ta sẽ xã hội

Chúng ta sẽ xã hội

Chia sẻ các bài đăng vui nhộn, hấp dẫn và giải trí, Shall We Social là một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng hài kịch để cải thiện mức độ tương tác và thành công tiếp thị trên Instagram. Thương hiệu chia sẻ nhiều mẹo, thủ thuật và sự khôn ngoan trên nhiều định dạng nội dung, tất cả đều quảng bá cho các khóa học Instagram của mình. Bằng cách giúp người dùng giải trí, Shall We Social xây dựng sự tương tác và tập trung vào thông điệp tiếp thị của mình.

Ví dụ về bài đăng trên Instagram về nghệ thuật và sáng tạo

1. Một thoáng về Vie

Một thoáng về Vie

A Glimpse of Vie sử dụng Instagram như một danh mục nghệ thuật trực tuyến, chia sẻ những bức tranh và bản phác thảo mới nhất của cô để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Tài khoản Instagram này là ví dụ hoàn hảo về cách bạn có thể điều chỉnh nguồn cấp dữ liệu Instagram để thể hiện tài năng của mình, đồng thời tạo sự quan tâm và khán giả cho các kỹ năng của bạn. Nếu bạn là một nghệ sĩ, Instagram có thể là một nơi tuyệt vời để phát triển bản sắc chuyên nghiệp!

2. Bảng màu

The Tinted Pallete

Tinted Palette chia sẻ ảnh, băng chuyền, câu chuyện và cuộn phim, làm nổi bật kỹ năng vẽ tranh tuyệt vời của cô ấy và cung cấp các mẹo vẽ tranh cho những người theo dõi. Tài khoản Instagram này là một ví dụ tuyệt vời về cách tài năng có thể được sử dụng để tạo ra sự tương tác và xây dựng một nền tảng truyền thông xã hội thành công! Bằng cách cung cấp giá trị giáo dục, tài khoản này cung cấp cho người dùng lý do để làm theo.

Ví dụ về bài đăng trên Instagram của Blogger

1. Poppy Deyes

Cây thuốc phiện Deyes

Poppy Deyes là một blogger nổi tiếng và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, chia sẻ mọi thứ, từ các bài đăng trong cuộc sống đến cập nhật công việc, mục tiêu nghệ thuật và đề xuất sản phẩm. Ảnh và chú thích của Poppy cho thấy sức mạnh của sự thật trên mạng xã hội và giao tiếp chân thực với khán giả của bạn. Kết quả là, tỷ lệ tương tác của cô ấy thật đáng kinh ngạc và nội dung của cô ấy phổ biến trong số hơn 1 triệu người theo dõi.

2. Brooke Saward

Brooke Saward

Brooke Saward là nữ hoàng của blog du lịch trên Instagram, đã kiếm được hơn 541k người xem. Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội này đã xây dựng sự nghiệp đi khắp thế giới và chia sẻ những bức ảnh chụp các điểm đến yêu thích của cô ấy. Tài khoản Instagram của Brooke là một ví dụ điển hình cho thấy việc đăng bài thường xuyên và một nội dung hấp dẫn có thể biến điều gì đó đơn giản thành thành công trên mạng xã hội. Đã đến lúc bắt đầu lịch đăng bài!

Lập kế hoạch để thành công trên Instagram

Danh sách này đã giúp bạn suy nghĩ về các mục tiêu trên Instagram của riêng mình chưa? Đừng lãng phí thời gian! Hãy bắt đầu Lập kế hoạch để đạt được thành công trên Instagram ngay hôm nay!

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí của Plann và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ theo dõi, lập lịch và tạo nội dung tốt nhất của chúng tôi.

Hướng dẫn chiến lược cuối cùng

Cách thiết kế đối chiếu theo cách của bạn để thành công trên mạng xã hộiAbout admin

Check Also

Instagram Story Hacks 2022: Thay đổi màu nền, chia sẻ lại video và hơn thế nữa

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi Instagram của mình và biến những câu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net