Ứng dụng này cho phép bạn chạy Windows 98 trên điện thoại Android của mình

Trong khi Microsoft chuẩn bị phát hành phiên bản Windows thế hệ tiếp theo, Windows 11, vào cuối năm 2021, chúng tôi đã phát hiện ra một ứng dụng mang lại trải nghiệm Windows 98 cổ điển cho thiết bị Android của bạn. Về cơ bản, ứng dụng mô phỏng mọi khía cạnh của phiên bản Windows cổ điển trên các thiết bị Android và đưa người dùng đến những ngày đẹp trời khi nút Bắt đầu đi kèm với biểu tượng Windows có pixel.

Windows 98 trên Android?

Được mệnh danh là Win 98 Simulator, ứng dụng được xây dựng bởi nhà phát triển có tên LR-Soft. Mặc dù nó không thêm bất kỳ chức năng bổ sung nào vào thiết bị của bạn, nhưng ứng dụng sẽ mang lại một số kỷ niệm đẹp về việc sử dụng một trong những phiên bản Windows đầu tiên.

Ứng dụng này cùng với giao diện người dùng Windows 98 cổ điển, mang đến hầu hết tất cả các ứng dụng và trò chơi hệ thống mà Microsoft đóng gói với phiên bản Windows thế hệ cũ hơn này. Điều này bao gồm MS Paint, Internet Explorer cổ điển, Windows Media Player và thậm chí cả các trò chơi phổ biến như Solitaire, Minesweeper và FreeCell. Bạn có thể xem một số ảnh chụp màn hình ngay bên dưới.

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Hơn nữa, nó đi kèm với hỗ trợ chuột USB / Bluetooth để điều khiển con trỏ trên màn hình. Nếu không, bạn có thể chỉ cần vuốt để di chuyển con trỏ xung quanh, sử dụng nút tăng âm lượng để nhấp chuột trái và nút giảm âm lượng để nhấp chuột phải. Thêm vào đó, nó bổ sung thêm Menu Start ban đầu, cùng với logo Windows được pixel hóa, để gợi lên sự hoài cổ tột cùng. Cũng không có nút làm mới trong Windows 98, nút này cũng đã bị ẩn trong Windows 11.

Ứng dụng này cho phép bạn chạy Windows 98 trên điện thoại thông minh của mình

Bây giờ, điều đáng nói là Windows là một hệ điều hành dựa trên máy tính để bàn chứ không phải là một hệ điều hành di động, vì vậy Win 98 Simulator chạy theo hướng ngang theo mặc định. Tuy nhiên, thật tuyệt khi trải nghiệm Windows 98 cổ điển trên điện thoại thông minh Android hiện đại. Nó cho thấy công nghệ đã tiến xa như thế nào kể từ khi Microsoft phát hành Windows 98 vào ngày 15 tháng 6 năm 1998.

khả dụng

Win 98 Simulator hiện đã có trên Cửa hàng Google Play và có hơn 1 triệu lượt tải xuống. Nó có xếp hạng 4,6 sao và yêu cầu Android 4.1 trở lên để chạy. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm Windows 98 trên điện thoại thông minh của mình, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng ngay bây giờ. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply