Ứng dụng AI mới của Nvidia biến bản phác thảo của bạn thành hình ảnh phong cảnh mê hoặc

Nếu bạn là một nghệ sĩ kỹ thuật số, người cần vẽ các môi trường tự nhiên khác nhau, bạn có thể biết những giờ làm việc tẻ nhạt và kéo dài đằng sau mỗi sáng tạo. Tuy nhiên, bạn sẽ thích nó như thế nào nếu tôi đã nói rằng bây giờ bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mê hồn về môi trường tự nhiên với một vài nét cọ không hoàn hảo? Khá tuyệt, phải không? Chà, giờ đây đã có thể thực hiện được, nhờ vào ứng dụng vẽ tranh kỹ thuật số dựa trên AI mới của Nvidia.

Ứng dụng vẽ tranh kỹ thuật số dựa trên AI của Nvidia Canvas

Được mệnh danh là Nvidia Canvas, ứng dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để chuyển một bản phác thảo thô thành hình ảnh phong cảnh tuyệt vời với các yếu tố tự nhiên đa dạng. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo hình ảnh hoàng hôn trên một ngọn núi, bạn có thể nhanh chóng đánh dấu các khu vực mà bạn muốn đặt mặt đất, mặt trời và ngọn núi, và giao phần việc còn lại cho Nvidia.

Ban đầu, nó sẽ cảm thấy giống như vẽ trong MS Paint hơn. Tuy nhiên, khi bạn đã sẵn sàng với hình ảnh thô của mình, ứng dụng sẽ mang đến sự sống động cho cảnh quan của bạn bằng cách sử dụng các công nghệ AI tiên tiến. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao của công cụ để tùy chỉnh các yếu tố nhất định của hình ảnh của bạn và tạo cho nó một cái nhìn khác. Thêm vào đó, có nhiều kiểu chuyển đổi AI khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo ra hình ảnh như trong hình.

Công cụ Nvidia Canvas ai

Khi bạn đã hoàn thành các tác phẩm của mình, ứng dụng Nvidia Canvas cho phép bạn dễ dàng xuất hình ảnh sang Adobe Photoshop. Từ đó, bạn có thể tinh chỉnh thêm hình ảnh hoặc sử dụng nó trong các dự án của mình.

Để có khả năng tương thích, ứng dụng yêu cầu GPU Nvidia để chạy trên hệ thống. Vì vậy, để sử dụng ứng dụng Nvidia Canvas trên máy của bạn, bạn cần phải chạy ít nhất Windows 10 cùng với card đồ họa GeForce RTX, Nvidia RTX, Quadro RTX hoặc Titan RTX. Do đó, rất tiếc, người dùng AMD sẽ không thể chạy ứng dụng trên thiết bị của họ.

Bạn có thể xem video quảng cáo chính thức ngay bên dưới.

Bạn có thể tải xuống phiên bản beta của ứng dụng Nvidia Canvas từ trang web chính thức thông qua liên kết tương ứng.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply