Twitter bắt đầu kiểm tra các nút ủng hộ và phản đối trên Tweet

Sau khi sao chép Câu chuyện trên Instagram với các nhóm và đóng cửa vào tuần trước, Twitter bây giờ thử nghiệm Reddit lượt ủng hộ và lượt phản đối cho các tweet. Thử nghiệm hiện đang phát trực tiếp trên ứng dụng Twitter của iOS cho một số người dùng.

Nút phản đối thử nghiệm Twitter

Không giống như Reddit, số lượng phiếu ủng hộ không được công khai trên Twitter – ít nhất là không phải lúc này. Do đó, những người dùng Twitter khác không thể biết liệu bạn có phản đối một tweet hay tổng số phản đối trên một tweet cụ thể. Mặt khác, nút ủng hộ sẽ sao chép chức năng “Thích” hiện tại.

Twitter cũng làm rõ điều đó phiếu bầu sẽ không thay đổi thứ tự các câu trả lời bạn thấy trên một tweet. Tại thời điểm này, bạn có thể đặt câu hỏi về mức độ liên quan của bài kiểm tra này. Vâng, theo công ty, đây là một thử nghiệm to “hiểu các loại câu trả lời mà bạn thấy có liên quan trong một cuộc trò chuyện, vì vậy chúng tôi có thể tìm cách để hiển thị nhiều câu trả lời hơn.” Ngay cả trước khi Twitter công bố thử nghiệm, nút không thích đã được phát hiện đầu tiên bởi người dùng Twitter @ iglehart967.

“Trong thử nghiệm nghiên cứu này, biểu tượng không thích là biểu tượng phản đối cho chúng tôi biết rằng bạn nghĩ câu trả lời không liên quan đến cuộc trò chuyện. Chúng tôi muốn hiểu rõ hơn về các loại câu trả lời mà bạn thực hiện và không thấy có liên quan trong một cuộc trò chuyện, ” đã viết công ty để trả lời truy vấn của người dùng.

Các nút ủng hộ và phản đối không phải là công cụ duy nhất mà Twitter đang thử nghiệm để có khả năng làm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Công ty cũng được phát hiện thử nghiệm Các phản ứng kiểu tweet trên Facebook cách đây vài tháng. Sẽ rất thú vị nếu Twitter kết thúc bằng cách áp dụng Facebook hoặc Reddit để giải quyết tất cả các ý kiến ​​không phổ biến và lời nói căm thù phổ biến trong nền tảng này.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply