Trang web Twitter ngừng hoạt động; Người dùng đối mặt với các vấn đề đăng nhập

Bạn phải đọc các báo cáo về việc Twitter đối mặt với sự cố cách đây vài giờ. Người dùng không thể đọc hoặc gửi tweet vào thời điểm đó. Chà, trang web vi blog lại ngừng hoạt động. Người dùng, bao gồm cả nhân viên tại Beebom, không thể truy cập trang web Twitter ngay bây giờ.

Vì vậy, bạn không đơn độc. Trang web Twitter không hoạt động đối với nhiều người dùng trên toàn cầu. Hầu hết người dùng đang gặp lỗi đăng nhập, lỗi này đọc – “Đã xảy ra lỗi, nhưng đừng lo lắng – đó không phải là lỗi của bạn. Hãy thử lại lần nữa.” Nó đi kèm với một nút ‘Làm mới’ và ‘Đăng xuất’. Trong khi nút làm mới sẽ đưa bạn trở lại trang lỗi, nỗ lực đăng nhập lại dẫn đến điều tương tự.

twitter xuống máy dò

Theo Downdetector, hơn 9.000 đã báo cáo rằng họ đang gặp sự cố với Twitter vào lúc này. Người dùng cũng đang phải đối mặt với các vấn đề khác, bao gồm cả việc không thể truy xuất các tweet và tìm kiếm các chủ đề. Ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động đang hoạt động một phần.

Gần 12 giờ trước, khi Twitter lần đầu tiên gặp phải sự cố ngừng hoạt động, công ty đã xác nhận rằng họ đã biết về vấn đề và đang nỗ lực để khắc phục sự cố. Chúng tôi sẽ phải xem khi nào trang web sẽ trực tuyến trở lại. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin. Cho đến lúc đó, bạn có thể dựa vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ hoặc các lựa chọn thay thế của ứng dụng đó để nhận các bản cập nhật mới nhất.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply