Tổ chức sự kiện ‘Sống thông minh hơn 2022’ của Xiaomi vào ngày 26 tháng 8; Mong đợi Mi Band 6, Mi Notebook, v.v.

Khi nào Mi Band 6 sẽ ra mắt tại Ấn Độ? Đây là một câu hỏi mà tất cả người hâm mộ Xiaomi đã đặt ra kể từ khi thiết bị đeo được ra mắt tại Trung Quốc vào đầu năm nay. Chà, cuối cùng thì hôm nay chúng ta cũng có câu trả lời. Xiaomi đã thông báo rằng sự kiện ‘Smart Living 2022’ sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 8 tại Ấn Độ. Giống như mọi năm, đây là nơi gã khổng lồ Trung Quốc sẽ ra mắt Mi Band mới nhất tại Ấn Độ, cùng với các sản phẩm IoT thông minh khác.

Ngày công bố sự kiện Xiaomi Smart Living 2022

Xiaomi đã lên Twitter để chính thức công bố ngày diễn ra sự kiện Smarter Living 2022. Chúng tôi không thấy bất kỳ gợi ý nào cho các sản phẩm sắp tới trong video teaser đính kèm bên dưới. Ngay cả trang đích dành riêng của sự kiện trên trang web của Xiaomi cũng cung cấp rất ít hoặc không có thông tin.

Mi Band 6, Mi Notebook mới, Bộ định tuyến Wi-Fi và nhiều thứ khác được mong đợi!

Mặc dù công ty chưa chính thức hé lộ bất kỳ thiết bị nào sắp ra mắt, nhưng Giám đốc kinh doanh của Xiaomi Ấn Độ, Raghu Reddy đã xác nhận những gì tất cả mong đợi tại sự kiện vào tuần tới. Đầu tiên và quan trọng nhất, trong một cuộc phỏng vấn với India Today, Reddy xác nhận rằng Mi Band 6 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 26 tháng 8.

Mi nhạc tính năng trả lời 6 văn bản

Bây giờ, đối với những người không biết, Mi Band 6 bao gồm một màn hình AMOLED 1,56 inch lớn hơn, theo dõi nhịp tim và SpO2, và theo dõi giấc ngủ 24 giờ. Thiết bị đeo này cũng hỗ trợ 30 chế độ thể thao, thời lượng pin lên đến 14 ngày và các tính năng thú vị khác. Điều này bao gồm khả năng sử dụng Mi Band 6 làm đèn pin, nút chụp máy ảnh, v.v. Xiaomi đã định giá Mi Band 6 ở mức 229 CNY (~ 2.500 Rs.) Tại Trung Quốc, vì vậy chúng tôi hy vọng giá của Ấn Độ sẽ khá giống nhau.

Ngoài Mi Band 6, Xiaomi cũng sẽ ra mắt Mi Notebook mới với bàn phím có đèn nền và màn hình được cải tiến tại Ấn Độ. Nó cũng sẽ bao gồm một cổng Thunderbolt 4 USB-C. Reddy đã giới thiệu chiếc máy tính xách tay này trên Twitter trong tuần qua. Bạn có thể xem tweet đính kèm bên dưới:

Hơn nữa, trong một cuộc phỏng vấn với Moneycontrol, Reddy cũng đã xác nhận rằng Xiaomi sẽ ra mắt bộ định tuyến Wi-Fi và camera an ninh mới tại Ấn Độ. Công ty hiện đang bán Mi Band 4C và hai camera an ninh ở Ấn Độ, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem tất cả các mẫu điện thoại mới sẽ có mặt tại Ấn Độ. Chúng tôi có thể mong đợi các sản phẩm IoT thú vị khác sẽ ra mắt cùng với bốn sản phẩm này vào ngày 26 tháng 8.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply