Tình trạng của TikTok Influencer Marketing: 2022

Phương pháp nghiên cứu

Dữ liệu được trình bày trong báo cáo này được thu thập từ tất cả các TikTok được tài trợ được đăng trong năm 2021. Tất cả dữ liệu của người ảnh hưởng TikTok có trong báo cáo này đã được ghi lại bởi NeoReach Social Intelligence API và video. Video được yêu cầu tuân thủ các quy định tiết lộ phù hợp của FTC. Cụ thể, chúng tôi đã phân tích tất cả các video TikTok được tài trợ được đăng trong năm 2021 dương lịch. Sau đó, chúng tôi đã tinh chỉnh dữ liệu này để chỉ bao gồm các bài đăng trên TikTok của những người sáng tạo ở Hoa Kỳ và Canada.

Điều quan trọng cần lưu ý là báo cáo này không bao gồm tất cả nội dung được tài trợ trên TikTok vào năm 2021. Nó chỉ bao gồm các thương hiệu và công ty đã kích hoạt các chiến dịch có nội dung được tài trợ đạt được ít nhất 10.000 lượt xem trên TikTok. Tuy nhiên, báo cáo giới thiệu những thương hiệu, ngành công nghiệp và những người sáng tạo hàng đầu cho hoạt động tiếp thị người ảnh hưởng trên TikTok trong toàn bộ năm 2021.

Số liệu hàng đầu

Vào năm 2021, các video được tài trợ đủ điều kiện trên TikTok đã vượt 10,3 tỷ người dùng trên nền tảng. Các video này đã tích lũy tổng số 1,3 tỷ lượt xem, với lượt xem trung bình trên mỗi video là gần 508 nghìn. Ngoài phạm vi tiếp cận và lượt xem cao mà tiếp thị người ảnh hưởng trên TikTok đã chứng minh được, nó còn tạo ra mức độ tương tác cao. Điều này có thể được nhìn thấy qua 61.4 triệu tổng số cam kết vào năm 2021, bao gồm diggs, bình luận và chia sẻ.

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các chỉ số này, phân tích các ngành, thương hiệu, người sáng tạo và chiến dịch hàng đầu đã góp phần tạo nên một năm thành công cho tiếp thị người ảnh hưởng trên TikTok.


Bối cảnh tiếp thị người ảnh hưởng TikTok:


Tiếp thị 5 ngành hàng đầu trên TikTok


Video Nhà & Vườn hàng đầu

Video TikTok hàng đầu trong Ngành Nhà & Vườn là của @celinaspookyboo, một người sáng tạo có phạm vi tiếp cận lớn hơn 22 triệu. Video của cô ấy tích lũy 140 triệu lượt xem. Video cũng tạo ra mức độ tương tác cao, dẫn đến 758 nghìn diggs4,5 nghìn cổ phiếu.

Video được tài trợ bởi Walmart, một trong những thương hiệu chi tiêu hàng đầu cho tiếp thị người ảnh hưởng TikTok vào năm 2021.

Nguồn: @celinaspookyboo


Video thời trang hàng đầu

Video TikTok hàng đầu trong ngành Thời trang là của @ emma.marie26, người có phạm vi tiếp cận 3M. Video của cô ấy tích lũy 31,8 triệu lượt xem. Mức độ tương tác cao khi video thúc đẩy 818 nghìn diggs 876 lượt chia sẻ.

Video được tài trợ bởi Pacsun, một thương hiệu hàng đầu trong cả lĩnh vực thời trang và tiếp thị người có ảnh hưởng TikTok.

Nguồn: @ emma.marie26


Video công nghệ hàng đầu

Video TikTok hàng đầu trong ngành Công nghệ là của người sáng tạo @zachking, người có phạm vi tiếp cận đáng kinh ngạc 66.4 triệu. Video của anh ấy đã đạt hơn 46 triệu lượt xem, sản xuất 657 nghìn diggs 3,4 nghìn lượt chia sẻ.

Video được tài trợ bởi Amazon, một thương hiệu đã có ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động tiếp thị người ảnh hưởng TikTok trong năm qua.

Nguồn: @zachking


Video Đồ ăn & Đồ uống Hàng đầu

Video TikTok hàng đầu trong Ngành Thực phẩm & Đồ uống là của @moontellthat, Phạm vi tiếp cận của họ là 11,4 triệu và video tích lũy 14,1 triệu lượt xem. Video đã tạo ra sự tương tác mạnh mẽ, thúc đẩy 320 nghìn diggs1,2 nghìn cổ phiếu.

Video được tài trợ bởi Pizza Hut, một thương hiệu hàng đầu khác trong ngành tiếp thị người có ảnh hưởng TikTok, cả trong ngành thực phẩm và đồ uống nói chung.

Nguồn: @moontellthat


Video Người đẹp hàng đầu

Video TikTok hàng đầu trong ngành Làm đẹp là của người có ảnh hưởng về sắc đẹp @mikaylanogueira, người có phạm vi tiếp cận 11,5 triệu. Video của cô ấy tích lũy một ấn tượng 140 triệu lượt xem và kết quả là 300 nghìn đô la3,4 nghìn lượt chia sẻ. Video được tài trợ bởi nhãn hiệu chăm sóc da Good Molecules.

Nguồn: @mikaylanogueira


Mục tiêu Chiến dịch

Có bốn mục tiêu chiến dịch chính của các chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng. Phần lớn áp đảo, gần như 90%, trong số các video được tài trợ trên TikTok có mục tiêu chiến dịch là Xây dựng thương hiệu và Nhận thức. Điều này có ý nghĩa, do phạm vi tiếp cận khổng lồ mà các chiến dịch TikTok tạo ra. Vòng quanh 7% video tương ứng với Ưu đãi trong thời gian có hạn. Phần còn lại 3% thuộc các danh mục Tải xuống hoặc Cài đặt và Cuộc thi / Quà tặng.


Các Mục tiêu Chiến dịch Hoạt động Tốt nhất

Xây dựng thương hiệu và nhận thức là mục tiêu chiến dịch phổ biến nhất vào năm 2021. Video hoạt động hàng đầu trong danh mục này là video của @ celinaspookyboo, được tài trợ bởi Walmart.

Nguồn: @celinaspookyboo

Video có hiệu suất cao nhất trong danh mục Cuộc thi & Quà tặng do @jessicawangofficial thực hiện. Video, được tài trợ bởi Express, tích lũy 141 triệu lượt xemvới 325 nghìn đô la.

Nguồn: @jessicawangofficial

Video hàng đầu trong danh mục Tải xuống hoặc Cài đặt là của @ kazsasawyer456. Nó được tài trợ bởi Current, một thương hiệu công nghệ ngân hàng. Video tập hợp 35 triệu lượt xem73 nghìn đô la.

Nguồn: @kazsawyer

Ưu đãi trong thời gian có hạn là mục tiêu chiến dịch phổ biến thứ hai trên TikTok vào năm 2021. Video hoạt động hiệu quả nhất là của @mikaylanogueira và được tài trợ bởi Good Molecules.

Nguồn: @mikaylanogueira


Kêu gọi hành động

Có ba lời kêu gọi hành động (CTA) chính được sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng: (1) Thương hiệu được gắn thẻ trong chú thích, (2) Liên kết trong tiểu sử và (3) Mã quảng cáo. Gần như 3% video được tài trợ trên TikTok không có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ. Nhưng, các video còn lại đều thuộc loại một trong ba video chính. Lời kêu gọi hành động phổ biến nhất là gắn thẻ thương hiệu tài trợ trong phụ đề của video, với hơn 90% video sử dụng CTA này.


Kêu gọi hành động hiệu quả nhất

Lời kêu gọi hành động phổ biến nhất được sử dụng trong các bài đăng được tài trợ trên TikTok là gắn thẻ thương hiệu trong chú thích, hướng người dùng trực tiếp đến thương hiệu. Tuy nhiên, một lần nữa, chúng ta thấy bài đăng được tài trợ của @ celinaspookyboo hợp tác với Walmart trong danh sách. Đó là video có hiệu suất hàng đầu trong danh mục này.

Nguồn: @celinaspookyboo

Video có hiệu suất cao nhất trong số tất cả các video sử dụng lời kêu gọi hành động trong Liên kết trong Bio là của @jessicawangofficial. Video được tài trợ này hợp tác với Express. Như đã thấy trước đó, mục tiêu của chiến dịch là Cuộc thi / Tặng quà. Video hướng người dùng trực tiếp đến liên kết trong tiểu sử của người sáng tạo dẫn đến cuộc thi đó.

Nguồn: @jessicawangofficial

Một số video được tài trợ trên TikTok không có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ. Video hoạt động tốt nhất thuộc danh mục này là của @amazonprimevideo. Video tích lũy 35 triệu lượt xem và lái xe 74 nghìn đô la.

Nguồn: @primevideo

Lời kêu gọi hành động phổ biến thứ hai trên Tiktok là sử dụng mã khuyến mại. Video hoạt động tốt nhất trong danh mục này là của @gopro. Video tập hợp 2,3 triệu lượt xem, dẫn đến 135 nghìn đồng.


Loại nội dung

Các video được tài trợ trên TikTok thuộc một trong ba loại nội dung: (1) Chuyên dụng, (2) Tích hợp, (3) Chỉ mô tả. Gần như 92% trong số tất cả các video được tài trợ trên nền tảng là Video dành riêng, có nghĩa là toàn bộ video được dành riêng cho một thương hiệu tài trợ. Phổ biến thứ hai là loại nội dung Tích hợp. Video được tích hợp là những video đề cập đến sự tài trợ của thương hiệu nhưng không hoàn toàn dành riêng cho nó. Cuối cùng, các video mà thương hiệu tài trợ chỉ được đề cập trong phần mô tả là ít phổ biến nhất, chiếm ít hơn 2% trong tổng số.


Các loại nội dung hoạt động hàng đầu

Loại nội dung phổ biến nhất, chiếm hơn 91% tổng số video được tài trợ trên TikTok vào năm 2021, là loại Nội dung dành riêng. Một lần nữa, chúng tôi thấy tài trợ Walmart của @ celinaspookyboo giành vương miện trong danh mục này với tư cách là video hoạt động hàng đầu.

Nguồn: @celinaspookyboo

Video hoạt động hàng đầu trong danh mục Nội dung chỉ mô tả là của @charlixcx. Video được tài trợ bởi Amazon và tích lũy 4,1 triệu lượt xem 109 nghìn đô la.

Nguồn: @charlixcx

Video hoạt động tốt nhất tương ứng với loại Nội dung tích hợp là của @cetaphilpartner. Video đã nhận 11,4 triệu lượt xem và kết quả là 27 nghìn đô la.

Nguồn: @cetaphilusa


Trưng bày thương hiệu


Những người sáng tạo TikTok hàng đầu

Năm người sáng tạo này đã tạo ra tác động lớn nhất đến ngành tiếp thị người ảnh hưởng thông qua các bài đăng được tài trợ của họ trên TikTok vào năm 2021. Trong suốt năm, họ đã tích lũy được tổng cộng 323,6 triệu lượt xem và có phạm vi tiếp cận tổng hợp là 151.4 triệu. Danh sách này hiển thị hàng loạt những người sáng tạo hàng đầu trên TikTok, bao gồm những người có ảnh hưởng, thương hiệu và người nổi tiếng.


Người chiến thắng trong ngành

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn năm ngành công nghiệp hàng đầu. Khi xem các chỉ số của họ cạnh nhau, chúng ta có thể thấy rằng mặc dù ngành công nghiệp nhà & vườn tích lũy được nhiều lượt xem nhất với tổng số 237 triệungành công nghiệp thời trang tiếp cận nhiều người dùng nhất thông qua các chiến dịch của họ với phạm vi tiếp cận 2B. Nhưng, nếu chúng tôi chọn một công ty chiến thắng trong ngành, thì đó sẽ là nhà và vườn ngành, vì họ tạo ra nhiều lượt xem và tương tác nhất so với bốn ngành còn lại.


TikTok có thương hiệu hàng đầu

Không có gì ngạc nhiên khi video này là TikTok có thương hiệu hàng đầu năm 2021. Ngoài việc có các chỉ số ấn tượng, video còn là video hàng đầu trong ngành Nhà & Vườn, danh mục Thương hiệu & Nhận thức, Thương hiệu được gắn thẻ trong danh mục Phụ đề CTA và danh mục nội dung chuyên dụng.

Nguồn: @celinaspookyboo

Video này, mà chúng tôi đã xem là video Công nghệ hàng đầu năm 2021 cũng là một trong những TikTok có thương hiệu hàng đầu của năm. Thứ tựvideo điện tử do Amazon tài trợ đã đạt được những chỉ số ấn tượng và tiếp cận một lượng lớn người dùng.

Nguồn: @zachking

Video này được tài trợ bởi Bang Energy. Người sáng tạo, @joelbergs, có phạm vi tiếp cận 10,1 triệu. Video đã đạt được 5,3 triệu lượt xem. Tỷ lệ tương tác cũng cao, với video thúc đẩy 904 nghìn diggs Chia sẻ 4K.

Nguồn: @joelbergs

Một TikTok có thương hiệu hàng đầu khác của năm 2021 là của người sáng tạo @brookeashleyhall, người có phạm vi tiếp cận 8,6 triệu. Video được tài trợ bởi McDonalds, dẫn đến 11,5 triệu lượt xem, 286 nghìn diggs, 536 lượt chia sẻ.

Nguồn: @brookeashleyhall

Chúng tôi đã xem video này của Creator @ emma.marie26, trước đó là video thời trang hàng đầu của năm 2021. Video cũng là một trong những TikTok có thương hiệu hàng đầu của năm. Nó được tài trợ bởi Pacsun và có một số chỉ số rất ấn tượng.

Nguồn: @ emma.marie26

Video này, do Pizza Hut tài trợ, là một trong những TikTok có thương hiệu hàng đầu trong năm. Chúng tôi cũng đã xem video này sớm hơn, vì đây là video hàng đầu trong ngành Thực phẩm và Đồ uống. Phạm vi tiếp cận, lượt xem và mức độ tương tác của video rất cao.

Nguồn: @moontellthat

Video này được tài trợ bởi Crocs. Người tạo, @callmegrand, có phạm vi tiếp cận 13.1 triệu. Video đã thu được 15,7 triệu lượt xem, dẫn đến 225 nghìn đô la993 lượt chia sẻ.

Nguồn: @callmegrand

Một video có thương hiệu hàng đầu khác vào năm 2021 là của người sáng tạo @melissametrano, người có phạm vi tiếp cận 6,9 triệu. Video được tài trợ bởi ScotchBrite và tập hợp 9,5 triệu lượt xem. Nó đã lái xe 145 nghìn diggs275 lượt chia sẻ.

Nguồn: @melissametrano

Video này, được tài trợ bởi Lincoln, tích lũy 8,8 triệu lượt xem trên TikTok. Người tạo, @christaallen, có phạm vi tiếp cận 1,8 triệu. Ngoài ra, các tương tác cho video bao gồm 3K diggs 386 cổ phiếu.

Nguồn: @christaallen

VS Pink đã tài trợ TikTok có thương hiệu hàng đầu năm 2021. Người tạo @fefioliveira có phạm vi tiếp cận 5,8 triệu, với việc thu thập video 10,3 triệu lượt xem. Video cũng lái 282 nghìn diggs 2K lượt chia sẻ.

Nguồn: @fefioliveira


Thời lượng Video

Nhìn vào năm thương hiệu hàng đầu của năm 2021 so với nhau, chúng ta có thể thấy chúng thay đổi như thế nào tùy thuộc vào thời lượng video.

Xem xét tổng thời lượng video cho mỗi thương hiệu, nó nằm trong khoảng từ 178 giây đến 2.368 giây. Tổng thời lượng video của Pacsun là thấp nhất trong khi ở Bang Energy là cao nhất.

Điều thú vị là Bang Energy có thời lượng video trung bình thấp nhất so với bốn thương hiệu còn lại. Thời lượng trung bình của họ là 21 giây, trong khi Walmart có thời lượng trung bình cao nhất là 43 giây.


Ghi chú của biên tập viên

TikTok đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo trong vài năm qua. Ứng dụng ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm 2016. Năm 2018, nó là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Trong ba năm tiếp theo, nền tảng này tiếp tục phát triển, vươn lên hàng các cường quốc như Instagram và YouTube với hơn một tỷ người dùng tích cực. Ngoài ra, ngày càng có nhiều người sáng tạo và thương hiệu sử dụng nền tảng này, củng cố vai trò của TikTok trong nền kinh tế người sáng tạo ngày càng phát triển.

Do tính năng thuật toán được cá nhân hóa của nền tảng, nó là nền tảng lý tưởng để người sáng tạo phát triển. Điều này là do, trên TikTok, bất kỳ ai cũng có thể lan truyền. Khi các thương hiệu kích hoạt các chiến dịch trên nền tảng, họ không chỉ tiếp cận những người theo dõi của mình mà còn tiếp cận các trang “Dành cho bạn” của người dùng trên khắp thế giới. Đây là điều khiến TikTok trở thành một công cụ tiếp thị có ảnh hưởng mạnh mẽ như vậy, điều này được thể hiện rõ qua dữ liệu được trình bày trong báo cáo này. Và khi nền tảng tiếp tục phát triển, chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều người sáng tạo và thương hiệu khai thác sức mạnh của TikTok.

About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net