Tính năng Instagram Collabs: Mọi thứ bạn cần biết

Chúng tôi có một tính năng Instagram hoàn toàn mới mà bạn cần trên radar của mình. Nếu bạn đang muốn tăng cường kết quả nội dung mang thương hiệu của mình, thì đã đến lúc bắt đầu sử dụng Instagram Collabs.

Chỉ với một lần nhấn nhẹ nhàng, bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác của nội dung và giành quyền truy cập vào khán giả của tài khoản khác, tất cả mà không cần phải đăng lại nội dung của bạn.

Đúng vậy, Instagram Collabs cho phép bài đăng của bạn tự nhiên xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của tài khoản khác, giúp bạn và các cộng tác viên của bạn tăng lượt thích, chia sẻ, nhận xét và lượt xem cho cùng một bài đăng.

Có vẻ như những thứ mà các cộng tác Instagram mơ ước được tạo ra, phải không? Hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng Instagram mới này và cách tối đa hóa kết quả của lần cộng tác tiếp theo trên Instagram!

Instagram Collabs là gì?

Instagram Collabs là tính năng mới nhất từ ​​Metaverse (hay còn gọi là Nhóm từ Facebook). Nó cho phép bạn mời một tài khoản khác cộng tác trên một bài đăng trên Nguồn cấp dữ liệu hoặc một Câu chuyện trên Instagram.

Hãy nghĩ về nó giống như đồng tác giả một cuốn sách. Cả hai tay cầm của bạn sẽ xuất hiện trên bài đăng và nó được hiển thị trên cả hai hồ sơ.

Kết quả?

Bạn có thể gặt hái phần thưởng khi giới thiệu một phần nội dung cho hai khán giả mà không cần phải đăng lại. Tất cả lượt thích, lượt chia sẻ và nhận xét đều xuất hiện trên cùng một bài đăng, cho phép bạn tương tác với cộng đồng của nhau và nhân đôi phạm vi tiếp cận của bạn ngay lập tức.

Đó là một số công cụ mạnh mẽ!

  Cộng tác trên Instagram

Tóm lại, đây là một loạt lý do tại sao bạn nên thêm Instagram Collab vào chiến lược truyền thông xã hội của mình vào năm 2021 (và hơn thế nữa):

Cộng tác trên Instagram cải thiện tính minh bạch của quan hệ đối tác thương hiệu và cho phép khán giả dễ dàng nhìn thấy các tài khoản khác mà bạn đang hợp tác.

• Cộng tác trên Instagram mở ra một cách mới thú vị để những người sáng tạo, thương hiệu và những người có ảnh hưởng hợp nhất và tiếp cận khán giả gắn bó của nhau.

• Instagram Collabs loại bỏ nhu cầu đăng lại nội dung và tránh nội dung trùng lặp.

• Instagram cộng tác cung cấp đầy đủ tín dụng cho tất cả mọi người tham gia trong khi cải thiện phạm vi tiếp cận, nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác của mọi phần nội dung cộng tác mà bạn chia sẻ.

Bạn vẫn đang chờ để có được quyền truy cập vào tính năng Instagram mới này? Hãy kiên nhẫn: Instagram vẫn đang thử nghiệm và tung ra tính năng mới này, vì vậy bạn sẽ sớm có được quyền truy cập.

Ý tưởng nội dung Instagram: Cách bạn có thể tận dụng tính năng Instagram Collab

Tính năng Instagram Collab mở ra một thế giới cơ hội mới cho các thương hiệu, người sáng tạo và những người có ảnh hưởng.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng tính năng Instagram mới để tăng mức độ tương tác và phát triển khán giả của mình.

Chiến dịch người ảnh hưởng

Mặc dù bạn vẫn cần phải thêm nhãn đối tác trả phí vào nội dung có thương hiệu của mình trên Instagram, nhưng tính năng Cộng tác sẽ giúp khắc phục một số điểm khó khăn với các chiến dịch người có ảnh hưởng.

Thay vì các thương hiệu phải đăng lại nội dung bởi một người có ảnh hưởng, nội dung đó sẽ tự động được thêm vào hồ sơ của họ. Nó cho phép bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu và tận dụng cả hai cộng đồng để cải thiện kết quả chiến dịch.

Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn sự minh bạch hoàn toàn về kết quả chiến dịch trong Thông tin chi tiết về Instagram của riêng bạn (thay vì dựa vào những người sáng tạo và người có ảnh hưởng chia sẻ kết quả bài đăng của họ với bạn theo cách thủ công).

Thúc đẩy cộng tác

Bạn có chạy một podcast không? Điều gì về một kênh YouTube hoặc một chương trình IGTV hàng tuần?

Nếu bạn làm vậy, bạn có thể thỉnh thoảng có khách đến để chia sẻ kiến ​​thức của họ với khán giả của bạn.

Tính năng Instagram Collabs mang đến cho bạn một cách mới thú vị để thúc đẩy sự cộng tác. Bạn có thể tạo Nguồn cấp dữ liệu hoặc Bài đăng giới thiệu về tập sắp tới và thay vì gắn thẻ khách, bạn có thể đặt họ làm cộng tác viên.

Bằng cách này, bạn sẽ vừa tiếp cận được những khán giả khác vừa tạo ra sự cường điệu cho chương trình. Nó cũng mở ra cánh cửa để động não một số ý tưởng nguồn cấp dữ liệu Instagram mới để sử dụng tính năng này.

Ghi nhận người sáng tạo

Giả sử bạn đang làm việc với ai đó về một dự án, chiến dịch hoặc ra mắt sản phẩm. Có thể bạn đến với nhau để quảng bá một mục tiêu hoặc bạn cùng tạo ra một sản phẩm kỹ thuật số.

Tính năng Instagram Collab giúp bạn ghi nhận khoản tiền đó khi đến hạn và nâng cao nhận thức cho những người phù hợp. Ngoài ra, nó làm cho mỗi lần cộng tác trở thành một trải nghiệm quý giá và tăng tác động của mọi chiến dịch hoặc sản phẩm mới mà bạn quyết định tung ra.

Cộng tác trên Instagram với Quà tặng thương hiệu

Không có gì bí mật khi quà tặng thương hiệu là một trong những cách tốt nhất để thu hút người theo dõi và tăng mức độ tương tác trên Instagram.

Nhưng thay vì làm quà tặng solo tiếp theo, tại sao không hợp tác với một thương hiệu hoặc người sáng tạo khác trong thị trường ngách của bạn?

Bật tính năng Cộng tác và bạn có thể nâng cao kết quả hơn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải điều chỉnh thời gian để mọi người đăng quà tặng đồng thời.

Chỉ một tài khoản cần nhấn “Chia sẻ” và tài khoản kia chỉ cần chấp nhận yêu cầu cộng tác. Nó là dễ dàng!

Ngoài ra, nó cung cấp cho quà tặng của bạn một lớp tin cậy và minh bạch bổ sung, đồng thời sẽ thúc đẩy các mục nhập và kết quả tốt hơn cho tất cả những người tham gia.

Cách sử dụng tính năng Instagram Collabs

Bạn không chắc chắn về cách thêm thẻ Cộng tác vào bài đăng tiếp theo của mình? Sử dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi và hoàn thành trong vòng chưa đầy 30 giây.

Bước 1: Tạo bài đăng hoặc câu chuyện nguồn cấp dữ liệu

Hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng Cộng tác trên các bài đăng và Câu chuyện trên Nguồn cấp dữ liệu thông thường.

Để bắt đầu, hãy tạo một bài đăng trong ứng dụng như bình thường hoặc đợi Plann gửi cho bạn thông báo đẩy khi đến lúc nhấn “Xuất bản”.

Bước 2: Viết chú thích của bạn

Trên màn hình “Bài đăng mới”, hãy viết chú thích của bạn hoặc sao chép và dán nó từ trình lên lịch bài đăng Plann của bạn.

Thêm thẻ bắt đầu bằng #, vị trí đăng bài của bạn và nhấn vào “Gắn thẻ mọi người”.

Bước 3: Mời cộng tác viên

Trên trang “Gắn thẻ mọi người”, hãy nhấn vào “Mời cộng tác viên”.

Tìm kiếm tay cầm của người dùng và nhấn vào hồ sơ của họ.

Nhấn vào “Xong”.

Bước 4: Xuất bản bài đăng của bạn

Sau khi bạn nhấn vào “Chia sẻ”, cộng tác viên sẽ nhận được thông báo yêu cầu họ chấp nhận Instagram Collab. Sau khi hoàn tất, bài đăng sẽ xuất hiện trên hồ sơ của họ và bạn sẽ bắt đầu nhận được lượt xem, lượt thích và lượt chia sẻ chung.

Nếu ai đó đã yêu cầu cộng tác với bạn, yêu cầu sẽ xuất hiện trong DM của bạn.

Chỉ cần nhấn vào “Chấp nhận” và thì đấy! Bài đăng trên Instagram Collabs đầu tiên của bạn đã xuất bản.

Bắt đầu lập kế hoạch cộng tác trên Instagram của bạn

Khi Instagram bắt đầu triển khai tính năng mới này, hãy theo dõi các bản cập nhật. Khi nó xuất hiện trên ứng dụng của bạn, hãy bắt đầu sử dụng nó để gặt hái phần thưởng.

Trong luc đo, đăng ký dùng thử Plann 7 ngày miễn phí ngay hôm nay và lập chiến lược, lập kế hoạch, tạo và lên lịch cho tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của bạn từ một bảng điều khiển dễ sử dụng.

TẤM CHEEDY INSTAGRAM

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cho các bài đăng đáng giá trong tuần chỉ trong 20 phút?About admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply