Tính năng Collab mới của Instagram cho phép người dùng đồng tác giả nguồn cấp dữ liệu bài đăng và video

Instagram đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới trong đó người sáng tạo sẽ có tùy chọn đồng tác giả bài đăng và Câu chuyện với những người dùng khác trên nền tảng. Được gọi là Collab, Instagram hiện đang thử nghiệm tính năng này ở Ấn Độ và Vương quốc Anh

Instagram Collab về Câu chuyện và Bài đăng

Với Collab, người dùng Instagram có thể mời một tài khoản khác làm cộng tác viên trên một bài đăng thông thường hoặc Câu chuyện. Nếu người kia chấp nhận lời mời, Instagram sẽ hiển thị cả hai tài khoản trong bài đăng hoặc Tiêu đề câu chuyện trong trường tác giả bài đăng. Hơn nữa, bài đăng sẽ đến được với những người theo dõi của cả hai tài khoản. Các bài đăng được chia sẻ bằng tính năng này cũng sẽ chia sẻ số lượt xem, số lượt thích và cả nhận xét.

Tùy chọn mời người dùng tham gia Cộng tác có trong màn hình gắn thẻ ngay trước khi bạn tải lên Câu chuyện Instagram hoặc bài đăng nguồn cấp dữ liệu. Để bắt đầu, bạn nên tạo một bài đăng nguồn cấp dữ liệu hoặc Câu chuyện. Khi bạn đến trang để gắn thẻ một người, nhấn vào nút “Mời cộng tác viên” và nhập tên người dùng của người thứ hai trong hộp tìm kiếm để mời cộng tác viên. Chúng tôi đã có thể truy cập tính năng Collab trên Instagram dành cho Android và đây ‘hãy xem nhanh tính năng này:

tính năng cộng tác trên instagram

“Cộng tác là một phần rất quan trọng trong cách mọi người kết nối trên Instagram. Để làm điều đó dễ dàng hơn, chúng tôi đang thử nghiệm một cách mới để mọi người có thể đồng tác giả các bài đăng và câu chuyện trong nguồn cấp dữ liệu, được gọi là Cộng tác ” đã viết Vishal Shah, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm tại Instagram.

điều đáng nói là Tính năng Collab của Instagram chỉ khả dụng cho một số lượng hạn chế người dùng có tài khoản công khai ngay bây giờ. Hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem tính năng này có được tung ra toàn cầu hay không. Xem xét cách tính năng này giúp cộng tác trên các bài đăng dễ dàng hơn, người ta sẽ cho rằng Instagram triển khai rộng rãi tính năng này sớm hơn là muộn.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply