Tin tức lớn: Instagram hợp nhất tất cả nội dung video vào định dạng cuộn phim

Bạn đã sẵn sàng cho một trong những thông báo lớn nhất trên Instagram mà chúng tôi đã thấy trong năm nay chưa? Kết nối: trải nghiệm Instagram đang thay đổi hoàn toàn một lần nữa!

Trong tin tức lớn từ Adam Mosseri (Trưởng phòng Instagram), chúng tôi vừa biết rằng Instagram hiện đang chuyển sang một định dạng nội dung video và hợp lý hóa trải nghiệm video của nó. Kể từ hôm nay, tất cả các video được tải lên Instagram sẽ được chia sẻ dưới dạng Reels.

Đúng vậy: tất cả các video mới có độ dài dưới 15 phút hiện sẽ được xuất bản dưới dạng Câu chuyện trên Instagram.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về bản cập nhật mới thú vị này chưa? Hãy đi sâu vào!

Hợp nhất video Instagram Reels

Đúng vậy, Reels hiện là định dạng video thống trị trên Instagram. Kể từ hôm nay, tất cả người dùng sẽ nhận được một cửa sổ bật lên giải thích rằng các bài đăng video sẽ được chia sẻ dưới dạng Câu chuyện, do đó hợp lý hóa trải nghiệm video trên Instagram.

Có một số ngoại lệ đối với việc hợp nhất video Instagram Reels này:

  • Đầu tiên, tất cả các video không phải Reels hiện có sẽ vẫn là video tiêu chuẩn trên Instagram
  • Ngoài ra, bất kỳ video nào dài hơn 15 phút sẽ không được xuất bản dưới dạng Câu chuyện

Như Adam giải thích, “không có nghĩa là mọi video đều phải là video khiêu vũ hoặc video hát nhép. Nhưng nó có nghĩa là khi bạn tạo video trên Instagram, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ Reels đó. ”

Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy một vài thay đổi trên hồ sơ Instagram của mình. Thay vì có hai tab cho video (một cho Câu chuyện và một cho video), bạn sẽ chuyển sang tab Câu chuyện tổng hợp.

Đây là một động thái thú vị để giúp nhiều người dùng hơn khám phá nội dung của bạn trên Instagram. Điều quan trọng là đảm bảo hồ sơ của bạn được chuyển sang chế độ công khai để những người dùng khác có thể Phối lại Câu chuyện của bạn (và tăng cường cơ hội để nội dung của bạn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Khám phá).

Reels Templates

Tiếp theo, Instagram đang mở rộng tính năng mẫu của mình trên các Câu chuyện. Trong khi tính năng này lần đầu tiên được dùng thử với một số ít người sáng tạo nội dung vào đầu năm naytính năng này đang được triển khai cho người dùng trên toàn thế giới.

“Nếu bạn chuyển đến tab Câu chuyện và nhấn vào máy ảnh, ở dưới cùng, bạn sẽ có tùy chọn mẫu, sẽ hiển thị cho bạn một loạt các ý tưởng Câu chuyện khác nhau – bởi vì đôi khi chúng ta chỉ cần một chút cảm hứng,” Adam giải thích .

Mục đích của mẫu Câu chuyện là giúp các thương hiệu và người sáng tạo dễ dàng sản xuất nội dung gốc hơn trong khi sử dụng định dạng hoặc cấu trúc đã được chứng minh từ người dùng khác.

Cải tiến phối lại

Mặc dù hầu hết các bản cập nhật này đều hướng đến nội dung video, nhưng thay đổi tiếp theo này kết hợp nội dung ảnh tĩnh. Instagram vừa ra mắt khả năng tạo Reels Remix từ một bức ảnh.

Thêm vào đó, có một loạt các tính năng và cải tiến bổ sung đối với định dạng Remix, bao gồm các định dạng ảnh trong ảnh, chức năng màn hình màu xanh lá cây cũng như các màn hình từ trên xuống dưới (bên phải chứ không phải bên trái và bên phải).

Hơn hết, giờ đây bạn có thể thêm video vào cuối video Remix của mình để mang đến cho bạn nhiều phạm vi sáng tạo hơn nữa trên Instagram.

Máy ảnh kép

Để giúp bạn tận dụng tất cả các camera có trên điện thoại của mình, Instagram vừa ra mắt tính năng Camera kép mới rất thú vị.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng đồng thời cả camera sau và camera trước để quay phim nội dung nhằm mang lại trải nghiệm sống động và đắm chìm hơn nữa. Đây là một công cụ hoàn hảo để quay các video phản ứng hấp dẫn nhằm truyền cảm hứng và kết nối với khán giả của bạn!

Cách lên lịch và tự động đăng Câu chuyện trên Instagram của bạn với Plann

Với Câu chuyện hiện là định dạng video duy nhất trên Instagram, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để lập kế hoạch trước và lên lịch Câu chuyện của bạn chỉ trong một lần.

Trong tin tức thú vị, bây giờ bạn có thể lên lịch VÀ tự động đăng Câu chuyện của bạn với Plann! Tạm biệt thông báo đẩy hoặc đăng nội dung sau giờ làm việc. Giờ đây, bạn có thể lên lịch và tạo nội dung hàng loạt và xem mọi thứ diễn ra trực tiếp trên chế độ thử nghiệm tự động.

Để lên lịch và tự động đăng Câu chuyện của bạn trên Instagram, chỉ cần:

  • Bước 1: Tải nội dung của bạn lên không gian làm việc trên máy tính để bàn của Plann.
  • Bước 2: Chọn định dạng đăng của bạn là Câu chuyện.
  • Bước 3: Thêm ảnh bìa tùy chỉnh để giữ cho lưới của bạn nhất quán.
  • Bước 4: Tạo chú thích của bạn, thêm thẻ bắt đầu bằng # và đặt thẻ vị trí của bạn.
  • Bước 5: Lên lịch để Reel tự động đăng!

Hướng dẫn cơ bản của bạn về TikTok và Reels

Thu hút khán giả và tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn với các mẹo nội bộ này

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp sự hiện diện trên mạng xã hội của mình vào năm 2022 chưa?

Bây giờ bạn đã ghi được những thông tin chi tiết mới nhất về những gì đang xảy ra trong thế giới của Instagram Reels, đã đến lúc thử nghiệm các tính năng mới nhất này, đưa sản phẩm tốt nhất của bạn về phía trước và tiếp cận khán giả háo hức và sẵn sàng. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài bộ truyền thông xã hội tất cả trong một tối ưu của bạn, Plann!

Bạn đã sẵn sàng mở rộng phạm vi tiếp cận và tạo Câu chuyện trên Instagram như một người chuyên nghiệp với Plann chưa? Tiếp tục, và đổi lấy 7 ngày dùng thử miễn phí Plann Plus của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tiếp tục sử dụng Plann miễn phí!About admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply