Tiện ích mở rộng này của Chrome cho phép bạn để lại ghi chú hấp dẫn trên trang web

Nếu bạn là một nhà thiết kế web, rất có thể bạn đã gặp phải lỗi thiết kế trên trang web của mình và muốn truyền đạt lỗi đó cho nhóm phát triển. Tuy nhiên, hầu hết thời gian không có công cụ hoặc tính năng dễ sử dụng nào để báo cáo lỗi trực quan hoặc thay đổi thiết kế cho các nhà phát triển. Trích dẫn vấn đề này, một nhà phát triển từ Berlin đã tạo ra Jam – một công cụ cho phép bạn đưa ra phản hồi trực tiếp bằng cách để lại ghi chú dính trên các trang web hoặc trang web.

Để lại Ghi chú trên Trang web với Tiện ích mở rộng Chrome này

Jam trên Chrome là một tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu báo cáo lỗi và đưa ra phản hồi cho nhóm của mình ngay lập tức. Nó cho phép người dùng để lại nhận xét hữu ích hoặc đề xuất / thay đổi thiết kế trên trang web của họ. Trong khi nhận xét, ứng dụng sẽ tự động chụp ảnh màn hình, nhật ký và thông tin trình duyệt liên quan đến lỗi. Hơn nữa, nó cho phép người dùng chú thích các lỗi trực quan và lỗi thiết kế của một trang web ngay trên trang.

Tiện ích mở rộng Chrome này cho phép nhà thiết kế nhận xét về lỗi thiết kế ngay trên trang web

Vì vậy, bạn có thể thêm Jam trên Chrome từ Cửa hàng Chrome trực tuyến và bắt đầu “gây nhiễu” với nhóm của mình. Khi mở, nó sẽ cho phép bạn tạo một nhóm và mời các nhà phát triển khác từ nhóm của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể để lại nhận xét, chú thích các phần của trang web của mình và cập nhật trang web ngay từ chính trang đó.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể giao tiếp với nhóm của mình tốt hơn và nhanh hơn so với các cách truyền thống. Hơn nữa, nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho các ứng dụng nơi làm việc khác nhau như Slack, Jira, Linear và GitHub.

Nhà phát triển Dani Grant nói rằng họ tạo ra Jam để loại bỏ sự liên tục qua lại giữa các nhà phát triển để cải thiện trang web của họ. “Tất cả chúng tôi đều đang xem trang web và không có bình luận tích hợp nào cho trang web. Chúng tôi đã sử dụng tất cả các giải pháp điên rồ này như dán ảnh chụp màn hình vào bảng tính để theo dõi phản hồi ” Grant nói.

Sau một thời gian làm việc với nhóm của mình, anh ấy đã tìm đến Jam để giao tiếp tốt hơn với các nhà phát triển và nhà thiết kế trong nhóm của mình.

Vì vậy, nếu bạn là nhà phát triển đang làm việc với nhóm của mình, bạn nên tải Jam trên Chrome ngay lập tức. Trước hết, nó là một tiện ích mở rộng miễn phí cho người dùng Chrome và thứ hai, nó là một công cụ tuyệt vời để giảm bớt sự qua lại giữa các nhà thiết kế và kỹ sư.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply