Thông số kỹ thuật iQOO 8, iQOO 8 Pro bị rò rỉ trước ngày ra mắt ngày 17 tháng 8

Sau khi ra mắt dòng iQOO 7 sau một thời gian dài nghỉ ngơi vào đầu năm nay, thương hiệu iQOO tập trung vào game của Vivo đang chuẩn bị ra mắt dòng iQOO 8 vào cuối tuần này. Bây giờ, trước khi ra mắt chính thức, toàn bộ thông số kỹ thuật của iQOO 8 Pro đã xuất hiện trực tuyến. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các thông số kỹ thuật chính của thiết bị iQOO 8 sắp ra mắt.

Sự rò rỉ đến từ nguồn có uy tín WHYLAB trên Weibo và gợi ý rằng iQOO nhằm mục đích mang lại một số nâng cấp đáng kể cho người kế nhiệm iQOO 7 Pro. Điều này bao gồm cảm biến vân tay siêu âm, hỗ trợ sạc nhanh 120W và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm thêm chi tiết về thông số kỹ thuật của iQOO 8 Pro trong phần sau.

iQOO 8 Pro: Các thông số kỹ thuật và tính năng chính (Đã rò rỉ)

Bắt đầu từ thiết kế, iQOO 8 Pro trông tương tự như người tiền nhiệm của nó với một camera lỗ ở giữa ở mặt trước và một mô-đun camera hình chữ nhật phía sau. Theo rò rỉ, thiết bị sẽ tự hào Tấm nền AMOLED cong 6,78 inch QHD + E5 với sự hỗ trợ cho tốc độ làm mới 120Hz. Nó sẽ có độ phân giải 2K và sẽ đi kèm với hỗ trợ làm mờ DC nhờ công nghệ màn hình LTPO.

Chuyển sang ống kính quang học, iQOO 8 Pro sẽ có camera chính 50MP (với OIS và ổn định gimbal 5 trục), siêu rộng 48MP và cảm biến 16MP để chụp ảnh chân dung. Ở phía trước, sẽ có một camera selfie 16MP bên trong phần khoét lỗ.

Thông số kỹ thuật iQOO 8 Pro bị rò rỉ trước ngày 17 tháng 8 ra mắt tại Trung Quốc

Về phần bên trong, iQOO 8 Pro sẽ đóng gói SoC Qualcomm Snapdragon 888+ đi kèm với GPU Adreno 660 tích hợp. Bộ vi xử lý sẽ được kết hợp với bộ nhớ RAM LPDDR5 lên đến 12GB và bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Về pin và hỗ trợ sạc, rò rỉ gợi ý về pin lớn 4.500mAh cho iQOO 8 Pro. Nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 120W qua kết nối có dây, sạc nhanh không dây 50W và sạc không dây ngược 10W. Ngoài những điều này, iQOO 8 Pro sẽ hỗ trợ NFC và một động cơ xúc giác trục X để cải thiện phản hồi xúc giác. Nó sẽ chạy hệ điều hành OriginOS dựa trên Android 11.

iQOO 8: Thông số kỹ thuật và tính năng chính (Đã rò rỉ)

Bây giờ, đến với iQOO 8 không phải Pro, nó sẽ đi kèm với màn hình 6,56 inch nhỏ hơn với hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Nó rất có thể sẽ hỗ trợ độ phân giải Full-HD + và màu sắc 10 bit.

Đối với camera, iQOO 8 sẽ có thiết lập ba camera ở phía sau, giống như người anh em của nó. Tuy nhiên, sẽ có một ống kính chính 48MP kém hơn và một vài cảm biến 13MP để chụp ảnh chân dung và siêu rộng. Hơn nữa, sẽ có một camera selfie 16MP ở phía trước.

Dưới mui xe, iQOO 8 vani sẽ đóng gói một chipset Snapdragon 888 không cộng với GPU Adreno 660. Hơn nữa, giống như người anh em của mình, iQOO 8 cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W và người dùng sẽ có thể sạc đầy viên pin 4.350mAh trong khoảng 19 phút. Nó sẽ chạy hệ điều hành Origin dựa trên Android 11.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Hiện tại, nói về giá của iQOO 8, không có thông tin thực sự nào cho thấy thiết bị này sẽ có giá bao nhiêu. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy công ty có thể bán các thiết bị này với giá khởi điểm là 5.299 NDT (~ 60.700 Rs) tại Trung Quốc.

Công ty sẽ ra mắt iQOO 8 tại Trung Quốc vào ngày 17 tháng 8, tức là ngày mai. Thêm vào đó, công ty cũng có thể đưa thiết bị này đến Ấn Độ trong những ngày tới vì nó đã xuất hiện gần đây trên cơ sở dữ liệu IMEI.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply