Thông số kỹ thuật chính của điện thoại chơi game Redmi đầu tiên bị rò rỉ trực tuyến

Sau khi xác nhận ra mắt dòng Mi 11X cùng với Mi 11 Ultra tại Ấn Độ, Xiaomi đã công bố ra mắt điện thoại chơi game đầu tiên của mình với thương hiệu Redmi tại Trung Quốc vào tháng 4. Bây giờ, cơ quan 3C của Trung Quốc gần đây đã phê duyệt một điện thoại thông minh Xiaomi có số model M2104K10C. Vì vậy, đây có thể là thiết bị chơi game Redmi sắp tới. Sau sự chấp thuận, ấn phẩm Sina Finance của Trung Quốc đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về điện thoại thông minh chơi game sắp ra mắt của Redmi.

Theo báo cáo, điện thoại chơi game Redmi sẽ có màn hình Samsung AMOLED E4 với đường cắt lỗ ở giữa ở trên cùng. Màn hình sẽ hỗ trợ tối đa Tốc độ làm mới 144Hz để có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Điều này cũng phù hợp với các điện thoại thông minh hiện đại khác trên thị trường.

Dưới mui xe, thiết bị dự kiến ​​sẽ trang bị chipset MediaTek Dimensity 1200 để mang lại hiệu suất chơi game cần thiết. Hơn nữa, nó sẽ có một cặp nút đeo vai, giống như các thiết bị Black Shark. Các tin đồn cũng cho thấy điện thoại chơi game Redmi sẽ có pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Đến với quang học, theo các báo cáo trước đó, thiết bị sẽ đóng gói thiết lập bốn camera với cảm biến Sony IMX686 chính 64MP. Thông tin chi tiết về ba ống kính còn lại rất hiếm, tính đến thời điểm hiện tại.

Giờ đây, ngoài việc ra mắt thiết bị tại Trung Quốc, Xiaomi cũng đang nhắm đến việc mang thiết bị chơi game đầu tiên của mình đến Ấn Độ. Biến thể Ấn Độ của thiết bị, với số mô hình M210K410I, gần đây đã được chứng nhận bởi Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS). Tuy nhiên, theo báo cáo, gã khổng lồ Trung Quốc có thể ra mắt điện thoại chơi game Redmi với thương hiệu Poco ở Ấn Độ. Đây sẽ là người kế nhiệm Poco F1 thực sự, Poco F2? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply