Thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok [2022 Update]

TikTok đang nổ tung! Và nếu bạn đã là một TikToker hoặc đang cân nhắc trở thành một TikToker, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tăng lượng khán giả lớn. Bạn cũng có thể đã tự hỏi mình “khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok?”

Và bạn không đơn độc khi phải tìm câu trả lời cho cả hai câu hỏi hóc búa. Sự thật là, việc tìm kiếm thời điểm hoàn hảo để đăng nội dung trên mạng xã hội không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn, có nhiều số liệu thống kê và ý tưởng cho nhiều nền tảng khác nhau, nhưng xu hướng hình thành và thay đổi gần như hàng ngày. Ngoài ra, chỉ vì bạn tạo ra rất nhiều lượt thích và theo dõi cho một loại nội dung nhất định vào một thời điểm nhất định trong ngày, điều đó không đảm bảo rằng những gì bạn đăng tiếp theo sẽ có xu hướng.


Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok? Và làm cách nào để bạn tối đa hóa việc sáng tạo nội dung của mình để thu hút lượng người theo dõi lớn hơn? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đưa ra hai câu hỏi quan trọng mà bạn nên hỏi để tìm thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok cho khán giả của bạn. Khi bạn đã trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ cần tìm cách tăng lượng khán giả của mình.

Mặc dù quyết định một thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên TikTok có thể rất khó khăn ở đây là kết quả từ hơn 100.000 bài đăng mà chúng tôi đã phân tích để tìm ra tỷ lệ tương tác tốt nhất. (tất cả được thể hiện trong EST và bỏ qua các lĩnh vực):

 • Thứ hai: 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối
 • Thứ ba: 2 giờ sáng, 4 giờ sáng, * 9 giờ sáng
 • Thứ Tư: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 11 giờ tối
 • Thứ năm: 9 giờ sáng, * 12 giờ sáng, 7 giờ tối
 • Thứ sáu: * 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều
 • Thứ bảy: 11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối
 • Chủ nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều

Thời gian được đánh dấu bằng * cung cấp mức độ tương tác đặc biệt cao.

tiktok lần đăng bài tốt nhất

Thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok:

Phương tiện truyền thông xã hội đã tạo ra một nhu cầu liên tục về việc tiêu thụ nội dung. Dù là video, GIF hay liên kết đến các bài báo, mọi người đều thích cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu của họ để tìm thứ gì đó cho qua thời gian. Và trong khi sản xuất nội dung luôn phải là mục tiêu của bạn (điều gì đó chúng tôi sẽ đề cập thêm bên dưới), bạn cũng cần biết khi nào nên kết nối với khán giả của mình.

Dưới đây là hai câu hỏi để bạn tự hỏi mình để tìm thời điểm tốt nhất để đăng nội dung trên TikTok:


1. Đối tượng của bạn ở đâu?

TikTok, giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, có lượng người dùng toàn cầu. Ví dụ, trong Cứ 7 người thì có 1 người ở Thái Lan đã tải xuống ứng dụng này. Ở Ấn Độ, có hơn 20 triệu người dùng, trong khi Trung Quốc với con số khổng lồ 150 triệu và hơn 14 triệu ở Mỹ.

Tại sao những con số này lại quan trọng?

Chà, nếu bạn có khán giả toàn cầu, điều đó sẽ tự động ảnh hưởng đến lượng nội dung bạn sản xuất. Nó cũng có liên quan đến thời điểm bạn nên đăng nội dung. Múi giờ tự động quy định rằng phần lớn nội dung của bạn sẽ được xem trong những giờ bận rộn nhất trong một khu vực địa lý nhất định.

Bạn sử dụng thông tin này như thế nào để tìm thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok?

Đầu tiên, hãy xác định những người theo dõi bạn đang ở đâu. TikTok hiện mang đến cơ hội biến tài khoản người dùng bình thường của bạn thành tài khoản Pro. Tài khoản chuyên nghiệp đi kèm với một loạt các tính năng mới, một trong số đó bao gồm phân tích.

Phân tích sẽ cho biết bạn có bao nhiêu người theo dõi, sự phân chia giới tính của họ là gì và những lãnh thổ hàng đầu mà những người theo dõi bạn đến. Nếu bạn chưa chuyển sang tài khoản Pro, đây là cách thực hiện:

Mở ứng dụng và truy cập hồ sơ của bạn. Tiếp theo, truy cập khu vực cài đặt và quyền riêng tư của bạn bằng cách chạm vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải màn hình điện thoại di động của bạn. Sau đó đi đến Chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp.

Làm theo các bước (điều này có thể bao gồm xác minh số điện thoại di động của bạn nếu bạn chưa xác minh). Khi tài khoản của bạn đã được chuyển sang tài khoản Pro, bạn sẽ có thể truy cập số liệu phân tích của mình.

tiếp cận khán giả tiktok

Khi vẫn ở trong khu vực cài đặt và quyền riêng tư của bạn, hãy nhấn phân tích bên trong Tài khoản tiết diện. Nhấn vào Người theo dõi và bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về khán giả của mình.


2. Khán giả của bạn thức tỉnh lúc mấy giờ?

Bạn đã tìm ra đối tượng của mình ở đâu. Bây giờ, đã đến lúc tìm ra thời điểm họ thức.

Phần này có vẻ phức tạp hơn một chút, nhưng nó thực sự là một vấn đề đơn giản để hiểu các múi giờ. Ví dụ: nếu bạn đang ở Thái Lan và có rất nhiều người theo dõi ở Ấn Độ và Thái Lan, chỉ có khoảng một giờ 30 phút chênh lệch múi giờ để xem xét. Trên thực tế, với sự chênh lệch múi giờ nhỏ như vậy, lịch đăng bài của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Mặt khác, nếu bạn có nhiều khán giả ở Bắc Mỹ và Vương quốc Anh, thì khác, Bạn sẽ có kế hoạch và lên lịch cho nội dung chênh lệch múi giờ tám giờ.

Đáng tiếc, TikTok không có bất kỳ chức năng lập lịch trình nào. Ngoài ra, chưa có bất kỳ ứng dụng quản lý mạng xã hội nào cho phép bạn liên kết tài khoản TikTok của mình để đăng hoặc lên lịch nội dung. Bạn sẽ phải xây dựng lịch trình nội dung để bao gồm các lãnh thổ lớn nhất mà người hâm mộ của bạn đến. Nó có thể không được đẹp. Nó cũng sẽ khó duy trì nếu bạn có khán giả ở các quốc gia có sự chênh lệch về thời gian lớn, nhưng dường như đây là cách duy nhất để giới thiệu nội dung đăng cho khán giả của bạn (hiện tại).

Đã xác định thời điểm đăng nội dung cho khán giả của bạn, đã đến lúc chia sẻ các mẹo của chúng tôi về cách tăng lượng người theo dõi của bạn.


Dưới đây là sáu cách bạn có thể làm để phát triển những điều sau:

1. Tìm nhân tố X của bạn

Nếu bạn muốn thu hút một lượng lớn khán giả, bạn phải tìm ra điều khiến bạn trở nên đặc biệt. Hầu hết mọi người nghĩ rằng yếu tố X của bạn là một kỹ năng hoặc đặc điểm thể chất, nhưng không phải vậy. Đó là một đặc điểm hoặc tập hợp các đặc điểm nổi bật ngoài vẻ ngoài của bạn. Ngoại hình và kỹ năng của bạn bổ sung cho X-Factor của bạn.

Ví dụ, Logan Paul nổi tiếng với những video hài hước và điên rồ. Tính hài hước của anh ấy tỏa sáng. Điều này cũng xảy ra với Liza Koshy. Cả hai đều có cá tính hài mạnh mẽ mà họ đã thể hiện trên mạng xã hội.

Bạn không chắc chắn X-Factor của bạn là gì? Hỏi bạn bè và gia đình xem bạn thích điều gì nhất. Bạn sẽ có đủ để tiếp tục ngay lập tức.

2. Tăng sản xuất nội dung của bạn

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng cũng hơi khó quản lý. Tạo nhiều nội dung TikTok hơn đòi hỏi nhiều sáng tạo hơn. Nhưng bạn không cần phải liên tục đưa ra những ý tưởng mới. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng ghi lại những gì bạn đang làm.

Việc tạo tài liệu dễ dàng hơn là liên tục tạo ra các bản phác thảo vui nhộn. Lấy điện thoại và chia sẻ thông tin cập nhật với khán giả cũng nhanh hơn so với việc dành hàng giờ lập kế hoạch và ghi âm để chụp được bức ảnh hoàn hảo.

3. Cộng tác với TikTokers khác

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ “thụ phấn chéo” trên mạng xã hội chưa? Đó là quá trình sử dụng một tài khoản mạng xã hội để chia sẻ thông điệp với một nhóm người theo dõi mới hoặc lớn hơn trên một tài khoản khác. Bằng cách chia sẻ nội dung của bạn với khán giả của TikToker, bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người theo dõi hơn.

Mặt trái?

Bạn sẽ có thể thu hút thêm nhiều người theo dõi mới trên đường đi.

Các thương hiệu làm điều này mọi lúc và nó hoạt động.

Trong ví dụ dưới đây, Logan Paul đã hợp tác với Mark Dohner. Video đã tạo ra hơn 932.500 lượt thích và 1500 lượt chia sẻ.

Hình ảnh: @ loganpaul1

4. Tham gia vào các thử thách

Thử thách vẫn là một trò chơi được yêu thích trên TikTok và là một cách tuyệt vời để thu hút lượng người theo dõi. Đây là một cách dễ dàng để xuất hiện trước một lượng lớn khán giả, đặc biệt nếu thử thách đang là xu hướng. Những thách thức theo xu hướng là bằng chứng cho thấy mọi người đang chú ý đến một thách thức. Cũng có nhiều khả năng video của bạn sẽ nổi bật và tạo ra lượt xem.

5. Sử dụng Hashtags

Hashtags là một yếu tố tinh túy của mạng xã hội. Nếu không có chúng, việc tìm kiếm nội dung có thể rất khó khăn. Và bởi vì mọi người dựa vào và theo dõi các thẻ bắt đầu bằng #, việc tìm thấy nó trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Mặc dù thẻ bắt đầu bằng # sẽ giúp video của bạn hiển thị trong tìm kiếm, nhưng đừng chọn bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào cho video của bạn. Bạn phải thực hiện một nghiên cứu nhỏ. Xác định các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến video của bạn và cả các yếu tố được sử dụng trong video của bạn.

Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok rất dễ dàng. Bắt đầu với từ khóa đầu tiên của bạn trong menu tìm kiếm. Tiếp theo, chọn tab Hashtags để xem tất cả các hashtag bao gồm cụm từ tìm kiếm của bạn.

thẻ bắt đầu bằng # tiktok

Mặc dù bạn có thể chọn mọi thẻ bắt đầu bằng #, nhưng hãy cụ thể một chút. Chọn các thẻ bắt đầu bằng # có nhiều lượt xem nhưng có liên quan nhất đến cụm từ tìm kiếm của bạn. Cách tiếp cận này sẽ làm cho nội dung của bạn phù hợp hơn với TikTokers, những người xem qua nó. Và nếu họ thích những gì bạn đã tạo ra, thì có nhiều khả năng họ sẽ trở thành người theo dõi.

6. Chia sẻ nội dung cũ hơn

Chia sẻ nội dung cũ hơn không được ghi lại trên TikTok là một ý tưởng hay. Như bạn sẽ nhớ lại, mẹo số một là tăng lượng nội dung bạn chia sẻ. Vì vậy, chia sẻ nội dung cũ hơn là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn có nội dung mới để cung cấp cho khán giả của mình, ngay cả khi đó là thời điểm #TBT.


Sự kết luận

Việc tăng lượng người theo dõi của bạn trên TikTok dựa vào một số yếu tố. Đầu tiên, bạn cũng cần biết khán giả của mình đang ở đâu. Sau đó, bạn cần thiết lập thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok dựa trên sự khác biệt về múi giờ (của bạn và của họ). Kết hợp với nhau, những yếu tố này giúp bạn xác định thời điểm khán giả của bạn có nhiều khả năng sẽ trực tuyến và tìm kiếm nhiều nội dung của bạn hơn.

Nhưng để tăng lượng người theo dõi, bạn sẽ cần nhiều thời gian thích hợp trong ngày để đăng nội dung. Bạn cần tìm ra đặc điểm đặc biệt của mình và chia sẻ nó, tạo ra nhiều nội dung hơn, đồng thời tận dụng sự cộng tác và thẻ bắt đầu bằng #. Nếu bạn áp dụng những mẹo này một cách nhất quán, bạn sẽ nhanh chóng đạt được số lượng người theo dõi ngày càng tăng.

Các câu hỏi thường gặp

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok là gì?

Trong bài đăng này, chúng tôi đã xem xét một loạt các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên TikTok. Nhìn chung, thời điểm tốt nhất là:
Thứ Hai: 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối
Thứ Ba: 2 giờ sáng, 4 giờ sáng, 9 giờ sáng
Thứ 4: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 11 giờ tối
Thứ Năm: 9 giờ sáng, 12 giờ sáng, 7 giờ tối
Thứ Sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều
Thứ Bảy: 11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối
Chủ nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều

Bạn đăng bài trên TikTok vào thời gian nào?

Nếu bạn coi trọng thời gian của mình trên TikTok, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đăng video của mình vào thời điểm tốt nhất để đảm bảo mức độ tương tác tối đa. Chúng tôi đã đề cập đến những thời điểm tốt nhất cho điều này trong bài viết này. Hai trong số các yếu tố chính ảnh hưởng đến điều này là:
Đối tượng của bạn ở đâu? và
Khán giả của bạn thức tỉnh lúc mấy giờ?
Tương tự như vậy, nếu bạn sử dụng tài khoản TikTok của mình để tiếp thị, bạn sẽ muốn đăng video khi khán giả mục tiêu của bạn đang hoạt động.

Tôi nên đăng bao nhiêu lần trên TikTok?

Nhiều người có ảnh hưởng trên TikTok đăng bài vài lần mỗi ngày. Tuy nhiên, dựa trên video, thật khó để tạo một bài đăng TikTok xuất sắc hơn một bài đăng văn bản trên Facebook hoặc thậm chí là một bài đăng dựa trên hình ảnh trên một nền tảng như Instagram. Chất lượng quan trọng hơn nhiều so với số lượng trên TikTok. Các video có thể ngắn, nhưng chúng phải đáng xem và có thể thu hút khán giả mục tiêu của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một lượng người theo dõi nhiệt tình, bạn nên đăng nhiều nhất một lần.

Làm cách nào để nhận được nhiều lượt xem hơn trên TikTok?

Có những cách hợp pháp để cải thiện số lượt xem mà video TikTok của bạn nhận được. Các phương pháp này bao gồm:
Tạo nội dung chất lượng cao
Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trong mô tả video của bạn
Tạo video ngắn hơn
Thêm nhạc vào video của bạn
Tạo nội dung hấp dẫn
Bắt kịp xu hướng
Hãy nhớ tham gia
Những thực hành cơ bản này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn nhiều so với bất kỳ nỗ lực nào để đánh lừa hệ thống. Chất lượng nội dung bạn tạo ra càng tốt và bạn càng thu hút nhiều người xem thì khả năng TikTok coi video của bạn là xứng đáng càng cao.

Thẻ bắt đầu bằng # có hoạt động trên TikTok không?

Là một ứng dụng xã hội tương đối gần đây, các nhà phát triển của TikTok đã thấy lợi thế của việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để sắp xếp nội dung. Hashtags đóng một vai trò thiết yếu trong TikTok. Thật vậy, những thách thức về hashtag là một trong những hình thức tương tác TikTok được yêu thích. Ở cấp độ cơ bản, thẻ bắt đầu bằng # hoạt động để giúp người dùng TikTok tìm thấy nội dung về một chủ đề cụ thể. Tuy nhiên, mọi người cũng sử dụng chúng để thu thập những thứ khác cùng nhau, ví dụ, các mục tham gia một cuộc thi (hoặc thử thách). Các doanh nghiệp sử dụng thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh để đối chiếu tất cả các bài đăng về thương hiệu của họ.

TikTok kiếm tiền như thế nào?

Một cách mà TikTok kiếm tiền là thông qua việc mua tiền trong ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng. Mọi người có thể mua các gói xu từ 100 đến 10.000 xu. Sau đó, người dùng có thể tặng những đồng tiền này cho những người sáng tạo yêu thích của họ, với TikTok sẽ giữ một phần tiền. TikTok hiện cung cấp một thị trường quảng cáo chính thức, mang lại một nguồn tiền mặt bổ sung cho TikTok. Quảng cáo TikTok hoạt động tương tự như Facebook. Bạn nêu ngân sách và đối tượng ưa thích của mình và đặt giá thầu hậu trường cho các vị trí quảng cáo.

About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net