Thiết bị theo dõi thể dục tập trung vào thời trang ‘Fitbit Luxe’ được ra mắt tại Ấn Độ

Sau khi ra mắt thiết bị đeo thông minh Sense, Versa 3, Inspire 2 tại Ấn Độ vào năm ngoái, Fitbit đã ra mắt thiết bị theo dõi thể dục thời trang mang tên Fitbit Luxe tại Ấn Độ ngày nay. Thiết bị đeo được đi kèm với một cấu trúc cao cấp và đóng gói nhiều tính năng thể dục và sức khỏe thông minh.

Fitbit Luxe: Các thông số kỹ thuật và tính năng chính

Hiển thị và Xây dựng

Bắt đầu với chất lượng xây dựng, Fitbit Luxe có thiết kế không nút bấm cao cấp với kiểu dáng mỏng. Có một màn hình AMOLED màu hỗ trợ cảm ứng ở phía trước cùng với cảm biến ánh sáng xung quanh tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình. Nó được bao bọc trong một vỏ kim loại đã được phát triển bằng quy trình thiết kế tiên tiến được gọi là đúc phun kim loại.

Fitbit luxe thông báo ra mắt tại Ấn Độ

Cảm biến

Về cảm biến sức khỏe, Fitbit Luxe có cảm biến nhịp tim quang học, cảm biến SpO2 để theo dõi oxy trong máu và cảm biến gia tốc 3 trục. Thật không may, thiết bị không có cảm biến GPS tích hợp để hỗ trợ điều hướng mà không cần dựa vào điện thoại thông minh. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các cảm biến này, Luxe có thể cung cấp nhiều chức năng theo dõi hoạt động thể dục thông minh.

Chế độ tập thể dục

Fitbit Luxe cũng đi kèm với hỗ trợ 20 chế độ tập luyện chuyên dụng chẳng hạn như đạp xe, chạy, tập luyện chung, v.v. Hơn nữa, thiết bị có khả năng chống nước lên đến 50m và đi kèm với khả năng theo dõi bơi lội. Có Công nghệ SmartTrack của Fitbit cũng được tích hợp để giúp phát hiện thời điểm người dùng bắt đầu tập luyện.

Các tính năng bổ sung với Fitbit Premium

Ngoài những điều này, người dùng cũng có thể sử dụng Fitbit Luxe với ứng dụng Fitbit đồng hành để truy cập nhiều tính năng hơn. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi nhịp thở, sự thay đổi nhiệt độ da, sự thay đổi của nhịp tim và hơn thế nữa. Hơn nữa, với đăng ký Fitbit Premium trên ứng dụng, có giá 99 Rs / tháng hoặc 999 Rs / năm, Fitbit Luxe sẽ có thể đưa ra Điểm quản lý căng thẳng Fitbit dựa trên chất lượng giấc ngủ, mức độ hoạt động và tim của người dùng tỷ lệ.

Tuổi thọ pin

Thiết bị này, ngoài việc cung cấp nhiều chế độ tập thể dục và tính năng theo dõi, còn có pin sạc có thể kéo dài đến 5 ngày chỉ với một lần sạc. Tuy nhiên, thời lượng pin sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng các tính năng theo dõi và sức khỏe.

Các biến thể màu

Đến với các tùy chọn màu sắc, Fitbit Luxe có ba biến thể màu – Vàng mềm, Bạch kim và Than chì. Cả ba mẫu đều đi kèm với dây đeo bằng silicon có màu sắc khác nhau với cơ chế tháo nhanh để dễ dàng gắn / tháo.

Fitbit luxe thông báo ra mắt tại Ấn Độ

Ngoài ra còn có một phiên bản đặc biệt của Fitbit Luxe được thiết kế với sự hợp tác của thương hiệu trang sức gorjana có trụ sở tại Bãi biển Laguna. Chiếc này có lớp hoàn thiện bằng vàng mềm với phiên bản đặc biệt Parker Link Bracelet làm dây đeo.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Fitbit Luxe sẽ sớm có sẵn để mua từ trang web chính thức của Fitbit và các nhà bán lẻ ngoại tuyến lớn trong nước. Nó đi kèm với mức giá 10.999 Rupee cho phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt có giá 17.999 Rupee.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply