Thêm Galaxy Z Fold 3 Render Surface Online; Thể hiện các biến thể màu

Sau khi ra mắt Galaxy Z Fold 2 tại Ấn Độ vào năm ngoái, Samsung đang nhắm đến việc phát hành người kế nhiệm được mong đợi nhiều – Galaxy Z Fold 3 trong những ngày tới. Chúng tôi đã thấy một loạt các tin đồn và kết xuất của màn hình có thể gập lại này trong vài tuần qua. Và bây giờ, nhiều hình ảnh hiển thị giới thiệu Z Fold 3 trong tất cả vinh quang của nó đã xuất hiện trực tuyến.

Samsung Galaxy Z Fold 3 Render bị rò rỉ

Hình ảnh hiển thị Galaxy Z Fold 3 có độ phân giải cao đến từ ấn phẩm Digit có trụ sở tại Ấn Độ phối hợp với chuyên gia mách nước uy tín OnLeaks. Họ cho thấy Z Fold 3 từ nhiều góc độ. Hơn nữa, nó cung cấp một số thông tin chính về kích thước và tính năng của thiết bị.

Theo báo cáo, Galaxy Z Fold 3 sẽ có độ dày 15,6mm, bao gồm cả va chạm camera sau khi gập lại. Khi mở ra, thiết bị sẽ có độ dày 6,6mm, tương đương với 7,7mm với phần camera phía sau.

Hơn nữa, báo cáo của Digit đề cập rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ có camera trước trong màn hình ở bên trong. Nó sẽ nằm bên dưới bảng điều khiển chính để cung cấp cho người dùng một màn hình thực sự không viền mà không có bất kỳ vết cắt hoặc lỗ đục lỗ nào. Mặt khác, màn hình bên ngoài sẽ có một lỗ đục lỗ để chứa cá hồng tự sướng.

Một báo cáo khác từ 91Mobiles hiển thị kết xuất của các biến thể màu sắc khác nhau của Z Fold 3. Thiết bị này được cho là sẽ có ba biến thể màu, bao gồm một mẫu màu hồng nhạt, một biến thể màu xanh lục nước biển và một biến thể màu đen. Hơn nữa, thiết bị dự kiến ​​sẽ có mặt sau hoàn thiện mờ, thay vì bóng. Bạn có thể kiểm tra các biến thể màu sắc này ngay tại đây.

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Samsung Galaxy Z Fold 3: Thông số kỹ thuật (Tin đồn)

Đối với các thông số kỹ thuật và tính năng, Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có Màn hình AMOLED chính 7,55 inch với sự hỗ trợ cho tốc độ làm mới 120Hz. Nó cũng có màn hình bên ngoài 6,23 inch. Thiết bị này được đồn đại là sẽ hỗ trợ S Pen và rất có thể sẽ được cung cấp bởi chipset Samsung Exynos mạnh hơn so với Exynos 2100 SoC hiện có, vốn hỗ trợ cho dòng Galaxy S21.

Vì vậy, rất có thể Samsung sẽ đóng gói CPU Exynos sắp tới với GPU AMD, mà gần đây chúng ta đã thấy nó đánh bại chipset A14 Bionic của Apple trong một bài kiểm tra điểm chuẩn đồ họa.

Chuyển sang quang học, thiết bị sẽ đóng gói thiết lập ba camera được đặt bên trong một mô-đun dọc ở phía sau và nó trông sạch sẽ. Thật không may, không có thông tin về các chi tiết cụ thể của các ống kính cho đến thời điểm hiện tại.

Vì hiện tại không có thêm thông tin chi tiết, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các rò rỉ bằng một hạt muối. Chúng ta có thể mong đợi thêm thông tin về các thông số kỹ thuật và tính năng chính của Z Fold 3 sẽ xuất hiện trước khi ra mắt dự kiến ​​vào tháng 8.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply