Tạo hàng loạt nội dung truyền thông xã hội của bạn một cách hiệu quả – Đây là cách thực hiện

Chia nhóm nội dung là một cách hiệu quả để tạo nội dung có giá trị và hấp dẫn cho khán giả của bạn.

Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, duy trì nguồn cấp dữ liệu nhất quán và quan trọng nhất là đăng bài một cách nhất quán.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá mọi thứ bạn cần biết về việc tạo hàng loạt nội dung mạng xã hộibao gồm những lợi ích là gì và cách thực hiện đúng.

Sẵn sàng? Bắt đầu nào.

Nội dung theo lô là gì?

Kế hoạch phân phối nội dung là gì

Phân phối nội dung cho mạng xã hội chỉ đơn giản có nghĩa là nghĩ ra và tạo tất cả đồ họa và chú thích trên mạng xã hội của bạn cùng một lúc.

Thay vì dành một giờ lập kế hoạch, phát triển và đăng một bài đăng trên Instagram, bạn sẽ dành một khoảng thời gian để soạn (hay còn gọi là “hàng loạt”) các bài đăng có giá trị cả tuần.

Mặc dù điều này có vẻ như là một quá trình tốn thời gian, nhưng nó thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài.

Đó là bởi vì việc phân chia nội dung cho phép bạn tập trung sức lực của mình vào một nhiệm vụ duy nhất thay vì chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác. Thêm vào đó, phân phối nội dung giúp loại bỏ sự căng thẳng khi xuất bản các bài đăng trên mạng xã hội mà không có bất kỳ kế hoạch nào.

Lợi ích của việc phân phối nội dung mạng xã hội của bạn

1. Nội dung đa dạng giúp bạn tiết kiệm thời gian

Tạo nội dung trước thời hạn (và trong một khoảng thời gian tập trung làm việc) cho bạn thời gian để tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất: điều hành và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Thay vì tạo nội dung mỗi ngày để hoàn thành các mục tiêu trên mạng xã hội, bạn sẽ dành một ngày để nội dung tạo hàng loạt trong một tuần hoặc thậm chí một tháng.

2. Nội dung phù hợp giúp bạn duy trì một nguồn cấp dữ liệu nhất quán

Bằng cách tạo nội dung trước, bạn có thể dễ dàng dự đoán và lên kế hoạch cho toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của mình trông như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn duy trì một tiếng nói thương hiệu và thẩm mỹ nhất quán trên nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn.

Cách tạo nội dung hàng loạt

Việc tìm kiếm nguồn cảm hứng nội dung có vẻ khó khăn, gặp khó khăn hoặc trong quá trình sáng tạo có thể cảm thấy không thể tránh khỏi. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo thiết thực để giúp bạn có động lực sản xuất hàng loạt nội dung chất lượng.

Một sản phẩm, nhiều cách khác nhau

Cách tạo hàng loạt nội dung

Bạn muốn làm cho nội dung của bạn đi xa hơn? Chụp cùng một sản phẩm ít nhất ba lần.

Thay vì chụp từng bức ảnh một, tại sao không chụp một loạt ảnh của cùng một khung cảnh, dịch vụ hoặc sản phẩm. Bằng cách tạo một ngân hàng hình ảnh chất lượng cao chỉ trong một lần, bạn sẽ có một thư viện nội dung gốc để sử dụng khi tạo hàng loạt bài đăng của mình.

Để giới thiệu sản phẩm, nhóm hoặc dịch vụ của bạn với khán giả, dưới đây là một số phong cách chụp ảnh để thử nghiệm:

‣ Ảnh chụp phong cách sống thể hiện sản phẩm của bạn và mọi người trong cuộc chơi.

‣ Các khay phẳng hiển thị các sản phẩm được tạo kiểu với các vật thể liên quan.

‣ Câu chuyện giáo dục, truyền cảm hứng hoặc giải trí cho khán giả của bạn.

‣ Dừng các video chuyển động giới thiệu một cách vui vẻ những gì bạn làm tốt nhất.

Với thư viện nội dung này trong tay, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu và lên kế hoạch trước cho nội dung của mình.

Sắp xếp một đống nội dung do người dùng tạo

Một cách tuyệt vời khác để giảm bớt căng thẳng cho việc phân phối nội dung là khai thác sức mạnh của nội dung do người dùng tạo (UGC). Bằng cách chia sẻ lại các bài đăng được khách hàng hoặc người theo dõi của bạn nắm bắt, bạn có thể khai thác bằng chứng xã hội có giá trị này và giảm thời gian tạo nội dung cho doanh nghiệp của mình.

Hãy xem ảnh được gắn thẻ của bạn, thẻ địa lý của bạn trên Instagram và bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu nào mà khách hàng của bạn đang sử dụng trên mạng xã hội. Lưu bản sao của những phần UGC này và lưu chúng để sử dụng trong tương lai.

Bằng cách chuẩn bị sẵn thư viện nội dung này, bạn có thể lập kế hoạch và lên lịch trước cho các chồng nội dung (và để khách hàng của bạn cũng chứng minh cho thương hiệu của bạn).

Khai thác Plann đã thực hiện cho bạn phụ đề và lời nhắc đăng hàng ngày

Khai thác Plann đã hoàn thành cho bạn Phụ đề và Lời nhắc trong bài đăng hàng ngày

Không bao giờ muốn bỏ lỡ một kỳ nghỉ theo mùa một lần nữa? Cho dù bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng nội dung hàng ngày và hướng dẫn của chuyên gia về những gì sẽ đăng, thì không cần tìm đâu xa hơn Bộ truyền thông xã hội tất cả trong một của Plann.

Một trong những tính năng yêu thích của Plann’rs của chúng tôi là: nội dung của chúng tôi dành cho bạn. Trong ứng dụng Plann, bạn có thể truy cập trình tạo phụ đề Instagram của chúng tôi (hoàn hảo khi bạn không đăng ý tưởng).

Duyệt qua các thư viện nội dung miễn phí bản quyền, sử dụng lại lời nhắc phụ đề hàng ngày và tận dụng thư viện các bài đăng kỳ nghỉ trên mạng xã hội của chúng tôi (vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một ngày quan trọng nữa). Theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, đó là cách dễ nhất để tạo hàng loạt nội dung xã hội của bạn.

Cách lập lịch nội dung xã hội của bạn theo lô

Bây giờ chúng tôi đã sắp xếp các ý tưởng về bài đăng trên mạng xã hội của bạn, hãy đăng bài thôi! Đây là công thức cuối cùng của chúng tôi để lập kế hoạch và lên lịch trước cho nội dung của bạn.

Bước 1: Xác định các trụ cột nội dung của bạn

Xác định các Trụ cột Nội dung của Bạn

Trước khi bạn bắt đầu chia nhóm nội dung, bước đầu tiên là xác định các trụ cột nội dung của bạn.

Trụ cột nội dung là các chủ đề hoặc chủ đề rộng mà bạn sẽ sử dụng để cố định nội dung xã hội của mình. Chúng phải là các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn, ngành hoặc lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhanh các trụ cột xác định thương hiệu của bạn và xác định các đối tượng mà khán giả mục tiêu của bạn quan tâm.

Ps muốn một số trợ giúp để bắt đầu? Tại Plann, chúng tôi có một chồng các trụ cột nội dung được xác định trước sẵn sàng để bạn khai thác và tùy chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Bước 2: Phân tích các bài đăng hiện có của bạn

Phân tích kế hoạch bài viết hiện tại của bạn

Bước tiếp theo trong quy trình phân phối nội dung là phân tích hiệu suất của nội dung hiện có của bạn.

Phân tích số liệu thống kê của bạn với Plann ứng dụng sẽ cung cấp ý tưởng rõ ràng về các loại nội dung thu hút và kích thích khán giả của bạn.

Dựa trên dữ liệu và phân tích phương tiện truyền thông xã hội của bạn, bạn cũng có thể tự hỏi mình những câu hỏi sau:

• Nội dung được phát hành khi nào? Đó có phải là thời điểm tốt nhất để đăng bài không?

• Lời kêu gọi hành động (CTA) được sử dụng là gì?

• Bạn đã sử dụng định dạng nội dung nào? Đó là một video, một hình ảnh đồ họa hay một bức ảnh phong cách sống?

Bằng cách kiểm tra phân tích bài đăng của mình, bạn có thể tinh chỉnh chiến lược truyền thông xã hội của mình và tập trung nỗ lực vào các định dạng và chủ đề nội dung hoạt động hiệu quả nhất.

Bước 3: Phân tích chủ đề bài đăng của bạn

Khi bạn đã thiết lập các trụ cột nội dung của mình và phân tích các bài đăng trên mạng xã hội trước đó, đã đến lúc động não để đưa ra các ý tưởng nội dung mới. Để bắt đầu, hãy lập danh sách các ngày đáng chú ý, như ngày lễ, ngày ra mắt sản phẩm và chiến dịch, để đảm bảo nội dung của bạn có liên quan mỗi tuần.

Sau đó, xem qua các câu hỏi thường gặp mà bạn đã nhận được từ cộng đồng của mình, mọi tin tức hiện tại hoặc thông báo có liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Sau đó, bắt đầu động não các ý tưởng khác, chẳng hạn như định vị lại nội dung hoặc thử nghiệm các xu hướng mới.

Hãy nhớ đưa ra các trụ cột nội dung của bạn trong suốt phiên động não của bạn. Chúng sẽ giúp bạn đi đúng hướng, vì vậy bạn không đi quá xa khỏi những điểm chính hoặc chủ đề của mình.

Bước 4: Viết chú thích

Bây giờ bạn đã có ý tưởng cho nội dung mới, đã đến lúc bắt đầu viết chú thích.

Dưới đây là một công thức phụ đề hữu ích có thể giúp bạn:

• Hook: Đảm bảo rằng dòng đầu tiên của phụ đề thu hút sự chú ý của khán giả và khiến họ ngừng cuộn. Sử dụng các từ và cách viết sẽ buộc họ phải đọc nhiều hơn.

• Ngắt dòng: Sử dụng ngắt dòng để làm cho phụ đề của bạn dễ đọc và tránh lộn xộn.

• Biểu tượng cảm xúc: Biểu tượng cảm xúc có thể thêm cá tính và cảm xúc vào chú thích của bạn. Nó cũng chia nhỏ văn bản và làm cho nó hấp dẫn.

• CTA: Cách tốt nhất để tăng mức độ tương tác của bạn là mời khán giả của bạn thực hiện hành động. Cho dù mục tiêu của bạn là khiến khán giả nhận xét về suy nghĩ của họ, lưu bài đăng của bạn hay theo liên kết trong tiểu sử của bạn, hãy đảm bảo yêu cầu họ thực hiện trong phần chú thích.

Bước 5: Tạo và tạo nguồn cho hình ảnh và video của bạn

Tạo và tạo nguồn hình ảnh và video của bạn

Khi bạn biết mình cần truyền tải thông điệp gì đến khán giả, đã đến lúc bắt đầu tạo hoặc tìm nguồn hình ảnh và video để khớp với phụ đề.

Bạn có biết bạn có thể thiết kế đồ họa thương hiệu trên Canva trực tiếp trong Plann? Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội không thể đánh bại của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể xây dựng tác phẩm đồ họa vào quy trình làm việc xã hội của mình mà không cần rời khỏi ứng dụng Plann.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều hình ảnh và video miễn phí bản quyền mà bạn có thể tận dụng để đảm bảo nội dung xã hội của bạn luôn mới và chất lượng cao.

Bước 6: Lên lịch nội dung của bạn với Plann

Lên lịch nội dung của bạn với Plann

Cuối cùng, khi bạn có một tháng nội dung sẵn sàng để xuất bản, tất cả những gì bạn còn lại phải làm là tạo lịch xuất bản.

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để lập kế hoạch cho lịch truyền thông xã hội của bạn?

Với Plann ứng dụng lập kế hoạch trực quan, bạn sẽ thấy nội dung của mình trông như thế nào trên nguồn cấp dữ liệu trước khi xuất bản. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về nội dung nào tiếp theo và cho phép bạn xuất bản nội dung của mình bằng một cú nhấp chuột. Nó là dễ dàng!

Sẵn sàng cung cấp hàng loạt nội dung cho mạng xã hội?

Bây giờ bạn đã biết lợi ích của việc tạo hàng loạt nội dung cho các kênh truyền thông xã hội của mình và cách thực hiện, đã đến lúc hành động dựa trên kiến ​​thức mới này.

Xác định các trụ cột nội dung của bạn và phân tích các bài đăng trước đó của bạn để hiểu nội dung nào phù hợp với bạn và những người theo dõi bạn.

Tiếp tục, đăng ký 7 ngày dùng thử miễn phí Plannvà dùng thử bộ phương tiện truyền thông độc đáo tất cả trong một của chúng tôi cho chính bạn.

Làm thế nào để bắt đầu với nội dung truyền thông xã hội của bạn trong thời gian chậm

Tìm hiểu cách có chủ đích hơn với bài đăng của bạn và cách lập kế hoạch cho nội dung theo chủ đề và theo mùaAbout admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net