Tải xuống Video từ Bất kỳ Trang web nào sang MP3 miễn phí

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp muốn tải xuống video YouTube hoặc video từ bất kỳ trang web nào khác dưới dạng tệp MP3 chưa? Chúng tôi cũng vậy. Rất nhiều lần, khi bạn cần tải xuống một trong các video của mình hoặc một số bản nhạc từ ‘No Copyright Sounds’, bạn có thể đang tìm kiếm các trang web để giúp bạn thực hiện việc này. Chà, bạn không cần phải làm điều đó bởi vì, đối với hầu hết mọi thứ, có một ứng dụng cho điều đó. 4K YouTube sang MP3 là phần mềm cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi video từ YouTube, Instagram, TikTok, v.v. dưới dạng tệp MP3.

Ghi chú: Phần mềm này cho phép bạn tải xuống bất kỳ video nào từ YouTube và các trang web khác. Hãy đảm bảo rằng bạn không tải xuống nội dung có bản quyền. Làm như vậy là một hành vi phạm tội đáng bị trừng phạt. Sử dụng công cụ này một cách có trách nhiệm và trong giới hạn pháp lý.

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Đầu tiên và quan trọng nhất, 4K YouTube to MP3 (tải xuống) cung cấp một thiết kế thực sự rõ ràng và giao diện người dùng thân thiện. Đó là thứ mà hầu hết các ứng dụng tương tự thiếu, và nó mang lại khả năng sử dụng tuyệt vời cho phần mềm này. Bạn sẽ có một màn hình chính trông tối giản, hoàn chỉnh với một số dịch vụ video phổ biến nhất mà bạn có thể muốn tải xuống video dưới dạng tệp MP3.

Nhấp vào bất kỳ trang nào trong số các trang này và bạn sẽ được đưa thẳng đến trang web. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm video bạn muốn chuyển đổi và tải xuống, và đó là khá nhiều.

ui

Cả nút cài đặt cũng như danh sách tải xuống đều có thể truy cập dễ dàng tại đây, vì vậy bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào bạn muốn và xem qua tất cả các video bạn đã tải xuống bằng phần mềm. Nó khá tuyệt.

Đặc trưng

4K YouTube to MP3 cung cấp rất nhiều tính năng đáng để sử dụng, dưới đây là một số tính năng ấn tượng nhất được cung cấp.

Tìm kiếm thông qua các bản tải xuống

Nếu bạn tải xuống nhiều video dưới dạng MP3 để sử dụng, thì chắc chắn danh sách tải xuống của bạn sẽ là một danh sách dài tên. Điều đó sẽ khiến việc xem qua và xem những video nào bạn đã tải xuống sẽ trở thành một cơn ác mộng. May mắn thay, 4K YouTube to MP3 cung cấp tính năng tìm kiếm tài nguyên đã tải xuống.

tìm kiếm tải xuống

Với tính năng này, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm trong toàn bộ danh sách tải xuống của mình và tìm video bạn đang tìm kiếm.

Tùy chọn sắp xếp

Một tính năng khác sẽ tỏ ra rất hữu ích đối với những người có danh sách tải xuống khổng lồ là tùy chọn phân loại mới trong YouTube 4K thành MP3. Điều này khá dễ hiểu, nhưng về cơ bản bạn có thể sắp xếp danh sách tải xuống của mình theo thứ tự bảng chữ cái theo tên của chúng. Điều này có thể được thực hiện từ A đến Z, hoặc theo thứ tự ngược lại từ Z đến A.

sắp xếp

Trình duyệt tích hợp

4K YouTube to MP3 đi kèm với một trình duyệt được tích hợp sẵn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng chính ứng dụng đó để truy cập YouTube, Instagram hoặc bất kỳ trang web nào khác và tìm video bạn muốn tải xuống dưới dạng MP3. Khi bạn đã ở đó, chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống và phần mềm sẽ bắt đầu tải video xuống máy tính của bạn.

Tải xuống toàn bộ kênh

Một trong những tính năng hữu ích nhất mà tôi tìm thấy khi sử dụng phần mềm này là tùy chọn tải xuống toàn bộ kênh. Về cơ bản, nếu bạn tải xuống nhiều video dưới dạng tệp MP3 từ một kênh YouTube cụ thể (như Không có âm thanh bản quyền), 4K YouTube to MP3 sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn tải xuống toàn bộ kênh trong một lần hay không. Điều đó có thể rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang cố tải xuống toàn bộ thư viện kênh của mình dưới dạng tệp âm thanh vì bất kỳ lý do gì.

kênh tải xuống

Cài đặt phong phú

4K YouTube to MP3 cũng cung cấp một loạt cài đặt có thể giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình theo cách bạn muốn. Chỉ cần nhấp vào bánh răng cài đặt trong ứng dụng và bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn tải xuống. Tại đây, bạn có thể thay đổi chất lượng âm thanh, cũng như định dạng âm thanh mà bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể thay đổi đường dẫn tải xuống.

cài đặt

Bạn cũng có thể đặt giới hạn về tốc độ tải xuống ứng dụng, ngoài ra bạn có thể thay đổi cài đặt thông báo tại đây, thậm chí mua và kích hoạt giấy phép cho phần mềm nếu bạn muốn.

Giá cả và Phí

4K YouTube sang MP3 được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm cung cấp giấy phép mà bạn có thể mua để mở khóa các tính năng bổ sung như tải xuống không giới hạn, tải xuống đồng thời, không có quảng cáo, cũng như khả năng tải xuống toàn bộ kênh, v.v.

Giấy phép bắt đầu từ $ 15 cho giấy phép Cá nhân và tăng lên 65 $ cho Gói cũng bao gồm giấy phép cho 4K Video Downloader Pro và 4K Stogram Pro cùng với 4K YouTube to MP3.

Dễ dàng tải xuống video 4K dưới dạng tệp MP3

4K YouTube to MP3 là một phần mềm tiện lợi, miễn phí để sử dụng, giúp bạn dễ dàng tải xuống video dưới dạng tệp MP3. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều trang web lưu trữ video bao gồm YouTube, Instagram, TikTok và các trang web khác. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các video đã chuyển đổi ở nhiều định dạng và thậm chí chọn chất lượng bạn muốn.

Xem YouTube 4K sang MP3 (trang web)

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply