Tải xuống Hình nền chính thức của Mi Mix 4 ngay tại đây

Đầu tuần này, Xiaomi đã ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu Mi Mix 4 với camera selfie dưới màn hình. Thật không may, thiết bị hiện chỉ có sẵn để mua ở Trung Quốc. Nhưng nếu bạn thích những hình nền mà Xiaomi đã trêu chọc trong kết xuất của Mi Mix 4, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tải xuống hình nền Mi Mix 4 ngay bây giờ.

Tải xuống hình nền Mi Mix 4

Các hình nền lịch sự của Ytechb Blog. Có tổng cộng chín hình nền ở độ phân giải 1080 x 2400 pixel. Bạn có thể xem trước các hình nền này trong thư viện bên dưới. Hãy nhớ rằng đây là các phiên bản nén và bạn có thể tìm thấy liên kết đến các tệp gốc trong đoạn tiếp theo.

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Đối với Mi Mix 4, Xiaomi đã thực hiện một cách tiếp cận tối giản, với phần lớn chúng là hình nền trừu tượng. Bạn cũng nhận được một hình nền hoa và hai hình ảnh trông giống như những bức ảnh chụp bãi biển bằng máy bay không người lái. Nếu bạn thích những gì bạn đang thấy, hãy tải xuống hình nền Mi Mix 4 trực tiếp từ Telegram hoặc Google Photos tại đây.

Vì Mix 4 không có lỗ đục lỗ và thay vào đó sử dụng camera dưới màn hình để chụp ảnh tự sướng, bạn sẽ không thấy bất kỳ nỗ lực kỳ quặc nào để khéo léo giấu lỗ thủng ở đây, giống như những gì được thấy trong hình nền dòng Pixel 6 . Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng những hình nền này trên bất kỳ điện thoại nào nếu bạn không ngại một phần bị cắt do tai thỏ hoặc lỗ đục của điện thoại.

Mi Mix 4 không phải là thiết bị duy nhất mà Xiaomi ra mắt gần đây tại Trung Quốc. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc cũng trình làng máy tính bảng Mi Pad 5, Mi Pad 5 Pro với màn hình 120Hz và chip Snapdragon. Nếu bạn quan tâm đến máy tính bảng Android mạnh mẽ nhưng giàu tính năng, hãy tìm hiểu thêm về các thiết bị này từ bài viết khởi chạy được liên kết của chúng tôi.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply