Số lượt theo dõi siêu lớn trên Twitter là gì và cách đăng ký ngay bây giờ (2021)

Sau khi bị rò rỉ trước đó vào tháng 6, Twitter hiện đã chính thức công bố Super Follows tại Hoa Kỳ. Twitter hiện đang chấp nhận đơn đăng ký của người sáng tạo để trở thành một phần của chương trình thành viên Super Follows. Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi Super Follows trên Twitter là gì, Bạn đã đến đúng nơi. Đọc tiếp cho đến cuối để biết mọi thứ về dịch vụ đăng ký nội dung tích hợp của Twitter.

Siêu theo dõi trên Twitter: Mọi thứ bạn cần biết (2021)

Giờ đây, chúng tôi đã biết chi tiết cụ thể của Super Follows, nhờ thông báo của Twitter về dịch vụ ở Mỹ. Mặc dù Twitter có thể thêm các đặc quyền bổ sung cho Người theo dõi siêu đẳng trước khi triển khai toàn cầu, nhưng các tính năng cơ bản hiện có sẵn có thể vẫn như cũ. Điều đó nói rằng, hãy khám phá Super Follows trên Twitter.

Super Follows trên Twitter là gì?

twitter siêu theo giải thích

Super Follows là một dịch vụ đăng ký trả phí từ Twitter. Có, một cái khác sau Twitter Blue. Tuy nhiên, lần này, không phải Twitter cung cấp dịch vụ đăng ký mà thay vào đó, nền tảng này đang cung cấp cho người sáng tạo tùy chọn để bán đăng ký và kiếm tiền từ nội dung của họ.

Người dùng Twitter đủ điều kiện có thể sử dụng Super Follows để kiếm tiền từ nội dung của họ, giống như các dịch vụ đăng ký nội dung như Patreon và OnlyFans. Những người đăng ký tiềm năng nội dung của bạn có thể chọn từ ba mức đăng ký – $ 2,99, $ 4,99 hoặc $ 9,99. Tính năng này hiện có sẵn ở Hoa Kỳ như là một phần của thử nghiệm ban đầu của công ty.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc cung cấp đăng ký Super Follow trên hồ sơ Twitter của mình, bạn có thể đăng ký tham gia vào nhóm kiểm tra Super Follows.

Tính đủ điều kiện của Super Follows

Để đủ điều kiện đăng ký và đăng ký Super Follows, người sáng tạo trên Twitter phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Từ 18 tuổi trở lên – Super Follows yêu cầu người sáng tạo phải từ 18 tuổi trở lên. Bạn không thể đăng ký Super Follows với tư cách là người sáng tạo nếu bạn dưới 18 tuổi.
  • Có ít nhất 10.000 người theo dõi – Theo Twitter, người tham gia phải có 10.000 người theo dõi trở lên mới đủ điều kiện.
  • Phải đăng ít nhất 25 tweet trong tháng qua – Những người tham gia cũng nên đăng thường xuyên và duy trì tần suất tweet này trong tương lai.
  • Có một hoàn thành hồ sơ với một địa chỉ email đã được xác minh và đã bật xác thực hai yếu tố trên Twitter
  • Không vi phạm thỏa thuận người dùng, tiêu chuẩn nội dung kiếm tiền hoặc chính sách quảng cáo của Twitter.

Mô hình doanh thu Super Follows

Người sáng tạo có thể chọn cung cấp ba mức đăng ký cho Super Follows – $ 2,99, $ 4,99 hoặc $ 9,99 ở Hoa Kỳ. Theo Twitter, người sáng tạo sẽ nhận được 97% doanh thu từ các đăng ký sau khi tính phí mua hàng trong ứng dụng. Trong trường hợp bạn không biết, cả Google và Apple đều cắt giảm 30% cho các giao dịch mua hàng trong ứng dụng. Hãy đặt điều đó trong quan điểm với một ví dụ.

Ví dụ: giả sử bạn là người sáng tạo và bạn đã kiếm được 100 đô la trong một tháng thông qua tính năng Super Follows. Vâng, Apple hoặc Google sẽ chia sẻ 30% từ thu nhập của bạn, điều này làm giảm tổng số tiền xuống còn 70 đô la. Từ 70 đô la này, Twitter sẽ cắt giảm 3%, sau đó giảm thêm thu nhập của bạn xuống 67,9 đô la. Công ty đưa ra một ước tính thận trọng về số tiền bạn có thể kiếm được từ Super Follows trong một tháng trong quá trình đăng ký (chi tiết bên dưới).

ước tính doanh thu của những người siêu theo dõi twitter
Hình ảnh lịch sự: Twitter / Ryan Hoover

Tuy nhiên, có một điểm khó khăn. Sau khi một người sáng tạo kiếm được tổng cộng 50.000 đô la từ Super Follows, Twitter sẽ tăng mức cắt giảm từ 3% lên 20%. Do đó, người sáng tạo sẽ kiếm được 80% sau khi vượt qua mốc 50 nghìn đô la. Twitter đang nghiêm túc đẩy mạnh trò chơi kiếm tiền của mình với nhiều dịch vụ đăng ký trả phí mới.

Tiêu chí thanh toán cho Super Follows

Để nhận được khoản thanh toán từ Super Follows trên Twitter, người sáng tạo cần phải đạt được Ngưỡng tối thiểu $ 50. Nếu bạn không đạt đến ngưỡng tối thiểu trong một tháng, bạn không phải lo lắng vì số dư sẽ tự động chuyển sang tháng tiếp theo.

Theo Twitter của các điều khoản và điều kiện cho Super Follows, “Chúng tôi [Twitter] sẽ cung cấp khoản thanh toán chia sẻ doanh thu cho bạn thông qua Bên xử lý thanh toán khoảng 60 ngày sau khi kết thúc tháng nhận được doanh thu từ Đăng ký. ” Nói cách khác, có thể mất đến 3 tháng để xử lý khoản thanh toán của tháng đầu tiên. Sau khi nó được xử lý, bạn có thể mong đợi tiền sẽ phản ánh trong tài khoản ngân hàng của bạn sau 3 đến 5 ngày làm việc.

Làm thế nào để kích hoạt số lượt theo dõi trên tài khoản Twitter của bạn?

Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ và có iPhone, bạn có thể đăng ký Super Follows ngay bây giờ. Người dùng Android ở Hoa Kỳ và những người sáng tạo khác bên ngoài Hoa Kỳ sẽ phải đợi để dùng thử Super Follows. Đây là cách để táo và kích hoạt Super Follows trên tài khoản Twitter của bạn ngay bây giờ:

Mở Twitter cho iOS và nhấn vào Kiếm tiền sau khi mở rộng menu hamburger ở góc trên cùng bên trái. Từ các tùy chọn Kiếm tiền, chọn Super Follows. Sau đó, bạn nên chọn danh mục nội dung, nền tảng tạo nội dung của mình và mô tả cách bạn dự định sử dụng Super Follows. Twitter cũng sẽ hỏi về dân tộc / chủng tộc và nhận dạng giới tính của bạn trong đơn đăng ký.

cách áp dụng siêu theo dõi twitter

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện (chi tiết ở trên), bạn sẽ được thêm vào nhóm kiểm tra. Trong trường hợp bạn đủ điều kiện và không được đưa vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, Twitter cho biết họ sẽ thêm bạn vào danh sách chờ. Hơn nữa, Twitter sẽ thông báo cho bạn khi nó chấp thuận đơn đăng ký Super Follows của bạn để bạn có thể bắt đầu cung cấp các đăng ký trên hồ sơ của mình.

Người theo dõi siêu hạng sẽ nhận được những đặc quyền gì trên Twitter?

Nếu bạn dự định hỗ trợ người sáng tạo yêu thích của mình bằng cách mua đăng ký Super Follow, bạn có thể muốn biết những gì trong đó dành cho bạn. Đây là mọi thứ mà Twitter đã đưa vào thử nghiệm hiện tại:

Người đăng ký sẽ nhận được huy hiệu để giúp họ nổi bật với tư cách là Người theo dõi siêu đẳng của người sáng tạo. Huy hiệu này sẽ xuất hiện khi họ trả lời tweet của người sáng tạo.

Người sáng tạo có thể chia sẻ các tweet độc quyền, câu trả lời cá nhân và tương tác tốt hơn với Người theo dõi siêu đẳng của họ.

Twitter Super Follows vs Patreon vs OnlyFans

Nếu bạn đang thắc mắc Twitter Super Follows so với các nền tảng thành viên lâu đời như Patreon và OnlyFans như thế nào, hãy xem bảng dưới đây:

Bậc đăng ký Phí nền tảng Loại nội dung khả dụng
Không gian Twitter $ 2,99, $ 4,99, $ 9,99 3% sau khi mua hàng trong ứng dụng Văn bản, Hình ảnh, Video Hoa Kỳ
Patreon $ 1 đến $ 1.500.000 5% đến 12% Văn bản, Hình ảnh, Video Toàn cầu ngoại trừ Crimea, Cuba, Iran, Triều Tiên và Syria
OnlyFans $ 4,99 đến $ 49,99 20% Văn bản, Hình ảnh, Video Toàn cầu

Kiếm tiền từ nội dung trên Twitter với Super Follows

Vì vậy, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Super Follows trên Twitter. Sẽ rất thú vị nếu Super Follows nổi lên như một nền tảng thành viên khả thi khi nó mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ. Trong khi đó, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết về các tính năng mới khác của Twitter, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Twitter Blue là gì, cách xác minh trên Twitter và cách tạo và sử dụng Twitter Spaces.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply