Số liệu thống kê về Instagram bạn cần biết cho năm 2022

Khi bắt đầu một năm mới cho hoạt động tiếp thị, bạn nên kiểm tra xem số liệu thống kê của Instagram đã thay đổi như thế nào.

Vào năm 2021, Instagram đã giới thiệu nhiều tính năng mới và nâng cấp những tính năng hiện có. Các tính năng mới có nghĩa là số liệu thống kê mới, có nghĩa là bạn có thể cần cập nhật chiến lược tiếp thị trên Instagram của mình.

Để giúp bạn sắp xếp dễ dàng hơn, chúng tôi đã phân loại các số liệu thống kê của Instagram.

Số liệu thống kê về người dùng và sử dụng Instagram

Sự phổ biến của Instagram sẽ không sớm biến mất. Các số liệu thống kê về người dùng IG này sẽ củng cố quyết định sử dụng mạng làm kênh tiếp thị của thương hiệu bạn.

Instagram có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng

Vào tháng 6 năm 2018, Meta đã ngừng báo cáo việc sử dụng Instagram khi đạt một tỷ người dùng đang hoạt động. Vào cuối năm 2021, CNBC báo cáo rằng mạng xã hội này đã đạt tiêu chuẩn hai tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Instagram là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong quý 4 năm 2021

Instagram đã nhảy vọt bốn bậc từ vị trí thứ năm lên vị trí ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong quý 4 năm 2021, bỏ xa TikTok một cách sít sao. Mạng xã hội đã có quý tốt nhất kể từ năm 2014.

Ứng dụng được tải xuống trên toàn thế giới

17,9% người dùng IG toàn cầu là nam giới từ 18-24 tuổi

Về nhân khẩu học trên mạng xã hội, hơn một nửa số người dùng Instagram toàn cầu từ 34 tuổi trở xuống. Nhóm tuổi lớn nhất là 18-34 tuổi, bao gồm 62,2% tổng số người dùng.

Thống kê: Phân bố người dùng Instagram trên toàn thế giới tính đến tháng 10 năm 2021, theo độ tuổi và giới tính | Statista

Trong số dân số thanh thiếu niên Hoa Kỳ, Instagram đứng thứ ba trong các mạng xã hội được ưa thích sau Snapchat và TikTok. Nó có thể không phải là ứng dụng yêu thích của thanh thiếu niên nhưng một phần tốt trong số họ vẫn có mặt trên đó.

bản trình diễn mạng xã hội

Theo Trung tâm Nghiên cứu Pew, mức lương của người dùng được phân bổ đồng đều. Bốn mươi bảy phần trăm người lớn ở Mỹ kiếm được hơn 75 nghìn đô la nói rằng họ đã sử dụng Instagram. Con số này rất đáng kể đối với các thương hiệu muốn tận dụng quảng cáo và tính năng mua sắm của Instagram.

59% người dùng Instagram đăng nhập hàng ngày

Báo cáo của Pew Research cũng giải thích tần suất sử dụng Instagram của các chủ tài khoản.

Lượt truy cập hàng ngày của người dùng Instagram

Gần sáu trong mười người dùng IG người lớn ở Hoa Kỳ đăng nhập ít nhất một lần một ngày trong khi 38% sẽ làm như vậy vài lần một ngày. Có những người dùng hoạt động tích cực này là một tin tuyệt vời cho các thương hiệu. Tạo các bài đăng hấp dẫn để luôn phù hợp với người hâm mộ của bạn.

Những điều quan trọng

 • Mức độ phổ biến của ứng dụng Instagram vẫn đang tăng lên, vì vậy hãy nhớ tối ưu hóa nội dung của bạn để sử dụng trên thiết bị di động.
 • Người dùng của mạng rất tích cực với số lượng đáng kể đăng nhập nhiều lần trong ngày.
 • Mặc dù nó không phải là ứng dụng ưa thích nhất đối với thanh thiếu niên Hoa Kỳ, thế hệ Z và thế hệ millennials lại chiếm phần lớn người dùng.

Thống kê nội dung Instagram

Với nhiều loại nội dung để lựa chọn, thật tốt để biết loại nào được người dùng ưa thích.

Tỷ lệ tương tác trung bình trên mỗi bài đăng là 0,98%

Có cảm giác như các bài đăng của bạn không nhận được nhiều tương tác như trước đây không? Bạn không phải tưởng tượng mọi thứ.

ig tỷ lệ tương tác

Báo cáo điểm chuẩn của RivalIQ vào năm 2021 lưu ý rằng tỷ lệ tương tác trên Instagram đã giảm 25%. Tỷ lệ trung bình trên tất cả các ngành hiện là 0,98%. Tuy nhiên, đối với những người có ảnh hưởng, tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng cao hơn nhiều ở mức 1,42%. Tỷ lệ này vượt xa tỷ lệ trên Facebook (0,19%) và Twitter (0,04%).

Các bài đăng trên băng chuyền có tỷ lệ tương tác trên mỗi lần hiển thị cao nhất

Có một số loại bài đăng nguồn cấp dữ liệu có sẵn cho bạn: băng chuyền, video và hình ảnh. Nếu chiến lược của bạn là sử dụng cả ba, làm thế nào để bạn biết nên tập trung vào cái nào hơn?

tỷ lệ tương tác trung bình theo số lần hiển thị

Hãy bắt đầu với tỷ lệ tương tác trung bình trên mỗi lần hiển thị. SocialInsider nhận thấy rằng loại băng chuyền là loại chiến thắng cho mọi kích thước tài khoản. Điều này là đáng chú ý nếu bạn có một tài khoản nhỏ hơn. Các tài khoản có dưới 5000 người theo dõi có tỷ lệ tương tác trên mỗi lần hiển thị cao nhất (8,01% cho các bài đăng trên băng chuyền).

tỷ lệ giữ chân theo số lượng câu chuyện

Nhưng những gì về Câu chuyện? Bạn nên đăng tối đa năm câu chuyện mỗi ngày. Làm như vậy đảm bảo rằng bạn có tỷ lệ giữ chân hơn 70%. Điều này dẫn chúng tôi đến loại bài đăng Câu chuyện mà bạn nên thực hiện.

91% người dùng IG tích cực xem video hàng tuần

Trong Câu chuyện, bạn có tùy chọn đăng nội dung hình ảnh hoặc video. Đối với những tài khoản có dưới 100 nghìn người theo dõi, nội dung hình ảnh vượt trội so với nội dung video về khả năng tiếp cận câu chuyện. Nghiên cứu này chỉ ra rằng các thương hiệu nên tập trung nhiều hơn vào hình ảnh trong nội dung câu chuyện của họ.

phạm vi tiếp cận câu chuyện trên instagram theo loại nội dung

Tuy nhiên, đó chỉ là số liệu thống kê của Câu chuyện. Nếu bạn đang xem video nói chung, 91% người dùng tích cực xem video trên IG hàng tuần, vì vậy việc có chiến lược tiếp thị video là rất quan trọng.

Loại nội dung

Dựa trên Chỉ số xã hội của Sprout, Phiên bản XVII: Tăng tốc dữ liệu, 54% nhà tiếp thị nhận thấy video là định dạng nội dung có giá trị nhất để đạt được mục tiêu truyền thông xã hội của họ. Một nghiên cứu khác cho thấy 68% nhà tiếp thị video có kế hoạch đưa video Instagram vào chiến lược tiếp thị video năm 2022 của họ, tăng 10% so với năm trước. Đừng là thương hiệu bị bỏ lại phía sau.

Thứ Ba là ngày tốt nhất để đăng trên Instagram

Theo phân tích của Sprout, thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram là Thứ Ba từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều và từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 11 giờ sáng. Ngày tồi tệ nhất để đăng là Chủ nhật.

bản đồ nhiệt tương tác trên instagram

Những điều quan trọng

 • Câu chuyện trên Instagram vẫn còn phổ biến. Bắt kịp các phương pháp hay nhất.
 • Mức độ tương tác không phải trả tiền trên Instagram đã giảm đáng kể. Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy lên lịch cho nội dung của bạn để có mức độ tương tác tối đa.
 • Có một số cách để đăng video trên mạng. Với các tính năng mới liên tục được giới thiệu, bạn cần có chiến lược tiếp thị video.

Thống kê quảng cáo Instagram

Bạn đang cố gắng thuyết phục quản lý cấp trên tăng chi tiêu cho quảng cáo Instagram của mình? Dưới đây là một số dữ liệu để giúp bạn đưa ra trường hợp của mình.

50% người dùng Instagram truy cập một trang web sau khi nhìn thấy nó trong Câu chuyện

Thật khó khăn khi chọn nơi bạn muốn đặt quảng cáo IG của mình. Nếu mục tiêu của bạn là thúc đẩy hành động đến trang web của mình, bạn đang gặp may. Instagram nhận thấy rằng “50% người dùng Instagram đã truy cập trang web để mua sản phẩm / dịch vụ do nhìn thấy sản phẩm / dịch vụ đó trong Câu chuyện”. Để giúp người tiêu dùng truy cập trang web của bạn dễ dàng hơn, hãy thêm thẻ sản phẩm vào bài đăng.

Sử dụng thẻ sản phẩm giúp tăng lượt truy cập trang sản phẩm

Trong vài năm gần đây, Instagram đã tập trung vào tính năng của mình để tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng. Thêm thẻ sản phẩm vào ít nhất năm bài đăng mỗi tháng sẽ tăng lượt truy cập và mua hàng trên trang sản phẩm.

Nghiên cứu tương tự cũng cho thấy rằng việc thêm sản phẩm làm đề cập trong chú thích nguồn cấp dữ liệu sẽ tăng gấp ba lần số lượt xem Trang chi tiết sản phẩm chỉ từ việc gắn thẻ nguồn cấp dữ liệu.

CPC trung bình của IG là $ 1,23

Chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC) trên Instagram trung bình là 1,23 đô la ở Mỹ. Chi phí này thay đổi theo mục tiêu chiến dịch và thời gian trong năm. Vào tháng 2 năm 2022, CPC mục tiêu của chiến dịch lượt xem video là 4,33 đô la trong khi CPC bán hàng theo danh mục là 0,383 đô la.

cpc instagram theo mục tiêu chiến dịch

Khi lập kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo của bạn, mục tiêu chiến dịch rất quan trọng. Đối với các mục tiêu nhất định, tốt hơn là bạn nên lập kế hoạch quảng cáo cho một tháng khác nếu CPC quá cao đối với ngân sách của bạn.

93% nhà tiếp thị dự định sử dụng Instagram để tiếp thị người ảnh hưởng

Ngành công nghiệp tiếp thị người ảnh hưởng vẫn đang phát triển. Một cuộc khảo sát cho thấy 93% nhà tiếp thị và đại lý có kế hoạch sử dụng Instagram. Khi được chia thành các loại, 83% đặt tên Instagram Stories và 36% cho biết Instagram Reels.

phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất cho tiếp thị người có ảnh hưởng

Khi bạn tìm thấy người sáng tạo phù hợp để hợp tác, cả hai bên đều có lợi. Sự phù hợp tự nhiên này được cho là phù hợp hơn 25% đối với người dùng. Instagram giúp bạn dễ dàng thể hiện mối quan hệ hợp tác với thẻ Nội dung được gắn thương hiệu. Và khi bạn kết hợp Quảng cáo nội dung có thương hiệu với quảng cáo thương hiệu, bạn có khả năng thúc đẩy hành động hiệu quả về chi phí cao hơn 90% so với một trong hai chiến thuật riêng lẻ.

Những điều quan trọng

 • Gắn thẻ sản phẩm bất cứ nơi nào bạn có thể và gắn thẻ thường xuyên.
 • Cân nhắc sử dụng quảng cáo Nội dung có Thương hiệu cùng với các quảng cáo thương hiệu thông thường của bạn.
 • Sử dụng quảng cáo trên Instagram là một cách tốt để chống lại tỷ lệ tương tác đang giảm dần.

Số liệu thống kê trên Instagram cho các thương hiệu

Sử dụng các báo cáo phân tích xã hội của Sprout và số liệu thống kê sử dụng bên dưới để đánh giá hiệu suất thương hiệu của bạn.

90% người dùng Instagram theo dõi một thương hiệu

Theo Instagram, 90% người theo dõi một thương hiệu trên mạng xã hội. Nhưng vì có hơn 200 triệu tài khoản doanh nghiệp trên mạng, bạn sẽ cần phải sáng tạo với nội dung của mình.

70% người mua sắm tìm đến Instagram để mua hàng tiếp theo của họ

Nghiên cứu của Instagram cho thấy 70% người mua sắm sử dụng mạng để nghiên cứu lần mua hàng tiếp theo của họ. Kết hợp với quảng cáo, Instagram là một nơi tuyệt vời cho chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu.

75% bài đăng thương hiệu là hình ảnh đơn lẻ

Theo Báo cáo điểm chuẩn nội dung của Sprout, các bài đăng có một hình ảnh chiếm 75% số bài đăng của một thương hiệu. Nhưng khi các nhà tiếp thị được hỏi loại nào có giá trị nhất để đạt được mục tiêu, 54% cho biết video và 53% cho biết hình ảnh. Sự bất hòa này có nghĩa là vẫn còn chỗ cho các nhà tiếp thị cải thiện các loại nội dung của họ.

Các loại nội dung do các thương hiệu xuất bản trên các nền tảng xã hội

Những điều quan trọng

Chỉ số IG nào quan trọng nhất đối với bạn?

Phù, đó là rất nhiều con số. Có ai trong số họ nổi bật với bạn không?

Việc sử dụng và tăng trưởng của Instagram không sớm chậm lại. Các thương hiệu cần luôn cập nhật các số liệu thống kê và xu hướng mới nhất để duy trì tính phù hợp. Sử dụng các số liệu thống kê này để hoàn thiện chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn.About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net