Snapchat: Cách tăng thời gian

Ít có điều gì khiến bạn thất vọng hơn là khi bạn nhận được một cái tích tắc và nó biến mất trước khi bạn có cơ hội để cảm nhận nó một cách trọn vẹn. Thật không may, bạn không thể thay đổi lượng thời gian mà bạn có để xem ảnh chụp nhanh của người khác. Tuy nhiên, bạn có thể trở thành một phần của giải pháp và thay đổi lượng thời gian mà họ phải xem của bạn.

Snapchat: Cách tăng thời gian

Cách đặt thời gian cho Snap của bạn

Dễ dàng chỉnh sửa lượng thời gian mà bạn bè của bạn có để xem ảnh chụp nhanh của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa lượng thời gian mà một snap hiển thị ngay khi bạn tạo snap.

 1. Mở Snapchat.
 2. Chụp ảnh.
 3. Chạm vào Hẹn giờ biểu tượng.
 4. Chọn thời lượng.
 5. Nhấn vào ảnh của bạn.
 6. Chạm vào Gửi đến cái nút.

Bạn có thể chọn từ một đến mười giây cho thời gian nhanh chóng. Lần tới khi bạn chụp nhanh, những thay đổi bạn đã thực hiện đối với thời gian sẽ giữ nguyên.

Bạn có thể chỉnh sửa thời gian cho một video không?

Các video chỉ đơn giản là dài như vậy. Người nhận snap sẽ xem toàn bộ thời lượng của video.

Trước đây, video phải có thời lượng từ 10 giây trở xuống. Tuy nhiên, các bản cập nhật gần đây cho ứng dụng Snapchat giúp bạn có thể tạo video dài một phút một cách hiệu quả. Trên thực tế, điện thoại của bạn đang quay sáu video dài 10 giây và liên kết chúng với nhau. Nhưng tất cả đều đi đến cùng một điều. Để làm điều này, chỉ cần chụp và lưu sáu video nhanh và tải lên tất cả chúng cùng một lúc từ thư viện của bạn. Lưu ý rằng bạn bè trên Snapchat của bạn sẽ không xem được những thứ này liền mạch. Họ vẫn sẽ cảm thấy giống như sáu video ngắn.

Vòng lặp Video Snapped

Một cách khác để kéo dài tuổi thọ của video là lặp lại video đã cắt. Sau khi quay video, hãy nhìn sang các biểu tượng ở phía bên tay phải. Ở phía dưới cùng, nơi bạn thường thấy tùy chọn đặt độ dài để xem anh ấy chụp, là một biểu tượng vòng lặp. Nhấn vào biểu tượng này để biến video của bạn thành một vòng lặp vô hạn.

Đặt dấu thời gian trên Snaps

Có thể bạn không quan tâm đến việc kéo dài tuổi thọ của những chiếc snaps của mình. Có thể bạn đến đây vì bạn đang tự hỏi làm thế nào để thêm dấu thời gian vào video hoặc hình ảnh của mình. Làm như vậy dễ dàng như chụp một bức ảnh.

 1. Mở Snapchat.
 2. Chụp ảnh.
 3. Vuốt sang trái bằng các ngón tay của bạn. Điều này sẽ đưa bạn qua các bộ lọc.
 4. Ngừng vuốt khi bạn đến đồng hồ.
 5. Nhấn vào đồng hồ để thay đổi phong cách của dấu thời gian.

Lưu ý rằng bạn không thể thay đổi ngày hoặc giờ trên tem thời gian. Bạn bị mắc kẹt với bất kỳ ngày và giờ nào.

Phát lại Snaps

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn vẫn ước mình có thêm một chút thời gian để xem ảnh chụp nhanh của người khác, bạn luôn có thể phát lại chúng. Khi bạn nhìn thấy một snap mình thích, hãy chạm và giữ nó để phát lại từ đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn phải nhanh chóng về nó. Bạn chỉ có thể phát lại các snaps ngay sau khi bạn xem chúng. Ngay sau khi bạn đóng chúng, chúng sẽ biến mất.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply