Sked Star Tháng 5 Tháng 6 Sáng tạo

MJC là Cơ quan Tiếp thị & Truyền thông Xã hội hàng đầu dành cho các Nhà thiết kế, Kiến trúc sư và Nhà tạo mẫu Nội thất tại Úc.

Kiera và April là bạn từ thời trung học đã mất liên lạc trong hơn 10 năm, sau đó tình cờ kết nối lại sau khi tình cờ gặp nhau trong một kỳ nghỉ ở Đảo Hamilton (đúng là điên rồ!). Từ đó, họ kết hợp kinh nghiệm của mình (hơn 10 năm trong Quản lý thiết kế nội thất cho tháng 4 và hơn 10 năm trong Thiết kế đồ họa cho Kiera) để tạo ra một đại lý truyền thông xã hội cửa hàng sản xuất các thiết kế chất lượng cao nhất và kết quả tiếp thị cho danh mục thiết kế ấn tượng của họ.

Các cô gái thực sự thích làm việc cùng nhau và niềm đam mê thiết kế và tiếp thị của họ được thể hiện rõ qua nội dung ấn tượng mà họ sản xuất và mối quan hệ lâu dài mà họ đã tạo ra với khách hàng.

Chiến lược truyền thông xã hội nào dẫn đến thành công 120 nghìn trong năm đầu tiên?

Sẽ rất khó để xác định một chiến lược cụ thể nào hiệu quả NHƯNG tôi sẽ nói rằng sẵn sàng xem xét nội dung của bạn một cách khách quan và thường xuyên kiểm tra để xem điều gì hiệu quả và điều gì không là chìa khóa để tiếp cận khán giả mới trên Instagram.

Thừa nhận bạn sai (thường xuyên) và áp dụng nỗi ám ảnh về việc học sẽ giúp bạn tạo ra nội dung có giá trị đồng thời hiển thị chân thực là công thức thành công của tôi.

Mục tiêu truyền thông xã hội của tôi là gì?

Mục tiêu của tôi trên mạng xã hội đã thay đổi theo thời gian khi doanh nghiệp của tôi phát triển. Ban đầu, mục tiêu chính của tôi là chỉ thu hút 1 khách hàng để tôi có thể bổ sung thu nhập trong thời gian nghỉ sinh, và sau khi dễ dàng đạt được mục tiêu đó trong vòng chưa đầy 2 tuần, tôi trở nên nghiện trò đuổi bắt trên mạng xã hội. Tạo nội dung đã trở thành một trò chơi đối với tôi và tôi sẽ lập kế hoạch và chiến lược trước nhiều tháng để nắm bắt các khách hàng tiềm năng cụ thể mà tôi muốn có được với tư cách là khách hàng.

Tôi đã là nô lệ cho con thú nội dung! Ngày nay, chúng tôi chỉ phục vụ một nhóm nhỏ khách hàng trong một ngành cụ thể, vì vậy, sự cấp thiết của tôi trong việc thu hút khách hàng tiềm năng mới không còn nữa. Tôi tự tin hơn nhiều vào việc cung cấp dịch vụ của mình và giờ đây, chúng tôi sử dụng Instagram như một nơi để thể hiện tác phẩm tốt nhất của mình thay vì tuyệt vọng tìm kiếm khách hàng tiềm năng tiếp theo.

Sked Social giúp bạn đạt được các mục tiêu như thế nào?

Xã hội được yêu thích là THA TỐT NHẤT! Và tôi không nói thế …… Sked Social vượt xa bất kỳ công cụ lập lịch nào khác mà tôi đã sử dụng trước đây và khách hàng của tôi đặc biệt yêu thích Hệ thống phê duyệt mà Sked đã triển khai.

Mọi thứ đều cực kỳ dễ sử dụng và tôi yên tâm khi biết rằng khách hàng của tôi đã Phê duyệt mọi phần nội dung trước khi nó được gửi trực tiếp. Khách hàng của tôi cũng thích các báo cáo phân tích hàng tuần mà Sked Social tự động tạo vào mỗi thứ Hai. Thành thật mà nói, tôi sẽ không sử dụng bất kỳ nền tảng lập lịch trình nào khác!

Lời khuyên cho những người làm nghề tự do khác?

Chậm lại! Tìm hiểu rõ ràng về đối tượng mục tiêu của bạn và bắt đầu xây dựng hồ sơ khách hàng – khi bạn có thông tin này, bạn có thể bắt đầu tạo nội dung nhắm mục tiêu chỉ hữu ích cho đối tượng cụ thể đó. Bạn có thể giảm bớt vị trí thích hợp và trở nên độc đáo và điều này sẽ chỉ củng cố việc cung cấp dịch vụ của bạn.

Bạn không cần phải đăng hàng ngày để tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội nhưng bạn cần phải lựa chọn cẩn thận nội dung mà khán giả của bạn sẽ kết nối – hãy dành thời gian của bạn và đảm bảo rằng nội dung đó hấp dẫn về mặt hình ảnh và việc viết bài đúng chỗ TRƯỚC KHI bạn đăng nó !

Cái gì tiếp theo?

Vài tháng vừa qua đã xoay quanh việc xây dựng lại May June Creative từ một đại lý làm việc với tất cả các loại khách hàng thành một đại lý chỉ phục vụ một số ít được chọn. Thật không thể tin được khi thấy các Nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư trong ngành của tôi, những người đều say mê về giá trị mà chúng tôi cung cấp trên Instagram, các bài đăng trên Blog và email hàng tuần! Chúng tôi đang làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong nước bao gồm Zephyr và Stone, Build Her Collective và Designer Boys và chỉ điều đó thôi đã là giấc mơ thành hiện thực.

Theo dõi chúng tôi tại @mayjunecreative!

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply