Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 và hơn thế nữa vào ngày 11 tháng 8: Báo cáo

Samsung đang chuẩn bị trình làng các thiết bị có thể gập lại mới, dòng Galaxy Watch thế hệ tiếp theo và một cặp Galaxy Buds mới tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của mình. Mặc dù gã khổng lồ Hàn Quốc chưa chính thức công bố sự kiện này, nhưng các cuộc thảo luận trực tuyến cho thấy Samsung sẽ công bố các thiết bị này vào ngày 11 tháng 8.

Báo cáo cho biết đến từ The Korean Herald, trích dẫn các nguồn tin trong ngành, những người cho rằng Samsung đang chuẩn bị cho sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11 tháng 8. Hơn nữa, những người mách nước có uy tín Vũ trụ băng và Max Jambor đã chứng thực điều tương tự trên Twitter gần đây. Bạn có thể kiểm tra tweet của Max được đính kèm ngay bên dưới.

Tại sự kiện này, công ty được cho là sẽ ra mắt hai thiết bị có thể gập lại mới, có lẽ là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Gần đây, chúng tôi đã thấy hình ảnh render của những thiết bị này bị rò rỉ trực tuyến.

Samsung Galaxy Z Gấp 3

Galaxy Z Fold 3 được đồn đại sẽ trang bị camera dưới màn hình (UDC) để mang lại vẻ ngoài hoàn toàn không có viền. Nếu đó là sự thật, có thể gập lại này sẽ là thiết bị Samsung đầu tiên có camera selfie dưới màn hình. Tuy nhiên, điều đáng nói là UDC sẽ dành cho màn hình chính có thể che được, trong khi màn hình phụ sẽ có camera selfie đục lỗ. Nó cũng sẽ đi kèm với sự hỗ trợ của S Pen.

Samsung Galaxy Z Fold 3 kết xuất

Samsung Galaxy Z Flip 3

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Galaxy Z Flip 3. Theo các báo cáo, thiết bị sẽ có màn hình vỏ 1,9 inch, sẽ lớn hơn một chút so với màn hình 1,1 inch của người tiền nhiệm. Hơn nữa, như chúng ta đã thấy trong các hình ảnh render bị rò rỉ, Z Flip thế hệ thứ ba sẽ có thiết kế hai tông màu, không giống như người tiền nhiệm của nó. Các kết xuất cũng cho thấy hướng dọc mới của các camera trên Z Flip 3.

Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2

Ngoài các thiết bị có thể gập lại, Samsung cũng sẽ ra mắt Galaxy Watch thế hệ tiếp theo 4. Đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Samsung từ bỏ hệ điều hành Tizen cho hệ điều hành Wear của Google. Thêm vào đó, Samsung gần đây đã giới thiệu giao diện One UI Watch mới dựa trên Wear OS tại sự kiện MWC của mình.

Hơn nữa, công ty cũng sẽ ra mắt Galaxy Buds 2 tại sự kiện này. Nó sẽ đi kèm với một thiết kế vỏ sạc mới, màu trắng ở bên ngoài và màu bên trong, như đã thấy trong các hình ảnh rò rỉ gần đây. Hơn nữa, người rò rỉ có uy tín Evan Blass chia sẻ nhiều kết xuất hơn của Galaxy Buds 2 với thiết kế vỏ mới trên tay cầm Twitter của anh ấy gần đây.

Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, ngày 11 tháng 8 sẽ là một ngày trọng đại đối với Samsung và người hâm mộ của hãng. Theo các nguồn tin, sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được phát trực tiếp từ Seoul. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Samsung vẫn chưa gửi lời mời chính thức.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Twitter / evleaks

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply