Rượu Macallan 21 chính hãng tại Ruoutaychinhhang

Tại Việt Nam, dòng rượu Macallan 21 vừa du nhập đã nhận được phản hồi rất tốt từ các nhà thẩm định rượu cũng như phía người tiêu dùng. Vậy dòng rượu Macallan 21 là gì? Thương hiệu này đã trải qua lịch sử hình thành như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin trên qua bài viết dưới đây!

Lịch sử hình thành thương hiệu rượu Macallan

Vào năm 1700, một căn nhà có tên là Easter House được xây dựng ở trung tâm khu đất nhà Macallan. Nơi đây sở hữu một đồng lúa mạch bao la, bát ngát được coi là thánh địa Macallan.

Năm 1824, một người nông dân tên Alexander Reid đã nảy ra ý định sử dụng nguyên liệu từ đồng lúa mạch này để sản xuất rượu và từ đó thương hiệu Macallan được ra đời.

Năm 2848, người con trai của ông cùng với James Davidson là một người thương gia giàu có đã đầu tư vốn nhiều hơn nhằm sản xuất rượu Macallan với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người địa phương.

Năm 1886, James Stuart đã trở thành chủ nhân duy nhất của thương hiệu này. Ông đã đưa Macallan lên chiếm lĩnh thị trường rượu Whisky.

Năm 1892, Công ty được đổi tên thành Macallan – Glenlivet đồng thời xây dựng lại khu chế xuất nhằm phát triển và nâng cao chất lượng rượu. Họ đã nhập những thùng gỗ Sồi từ Tây Ban Nha về để ủ rượu.

Năm 1980, Macallan thành công rực rỡ, ngày càng được nhiều người biết tới và ủng hộ.

Rượu Macallan 21 – Hương vị tuyệt vời

Rượu Macallan 21 được xem là chuẩn mực đánh giá vị ngon của các loại Whisky. Đây chính là sản phẩm chủ chốt để đưa thương hiệu Macallan đến vị thế đầu bảng xếp hạng của các loại rượu.

Vì sao loại rượu này có tên là Macallan 21? Vì đây là loại Single Malt hảo hạng được ủ qua 3 loại thùng gỗ sồi ít nhất là 21 năm.

Trước tiên, những nguồn lúc mạch chất lượng nhất sẽ được gặt hái bằng tay. Tiếp theo sẽ ủ lên men trong thùng gỗ sồi từ 18 – 21 tháng. Sau đó, thợ sẽ đem thành phẩm ra kiểm nghiệm. Nếu đạt chuẩn thì mới được tung ra thị trường.

Hương vị của rượu Macallan 21 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 thùng gỗ sồi đã đem đến cho người dùng trải nghiệm vị giác tuyệt vời. Chỉ cần ngửi thôi là bạn đã bị say trong chính mùi thơm quyến rũ của Macallan 21. 

Có một chút vị vani cùng vị ngọt thanh của các loại trái cây sẽ khiến cho bạn không thể nào quên. Nhấp một ngụm rượu, bạn như lạc vào tiên cảnh với sự tươi mát và cảm giác đê mê khó tả. 

Hãy đến với ruoutaychinhhang.com để trải nghiệm rượu Macallan 21 ngon và tinh túy nhất.

Địa chỉ mua hàng: 182 – 184 Hải Thượng Lãn Ông phường 10 Quận 5. Hotline: 0931973997. Xem them: Giá rượu Macallan chính hãng tại Ruoutaychinhhang.com

About bachnv

Leave a Reply