Rise of Kingdoms: Cách Nhận Dịch Chuyển

Mỗi người chơi bắt đầu sự nghiệp kỹ thuật số của họ với tư cách là người cai trị Thành phố trong Vương quốc trỗi dậy và họ sẽ bắt đầu ở một Vương quốc mới bắt đầu. Bạn có thể chuyển đổi Vương quốc để gần gũi hơn với các thành viên trong Liên minh của họ, và nhiều người chơi chọn di chuyển vì lý do này.

Rise of Kingdoms: Cách Nhận Dịch Chuyển

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi địa điểm trong cùng một Vương quốc thì sao?

Người chơi đang ở trong một Vương quốc vẫn có thể di chuyển các Tòa thị chính của họ với sự trợ giúp của Dịch chuyển. Tuy nhiên, di chuyển hoặc di chuyển Tòa thị chính khác với di chuyển bằng Dịch chuyển cho người mới bắt đầu. Thay vì chuyển đổi vương quốc, bạn ở trong biên giới Vương quốc hiện tại của mình.

Đọc tiếp để khám phá thêm về dịch chuyển trong Rise of Kingdoms, bao gồm nơi lấy chúng, các loại khác nhau và cách sử dụng chúng.

Cách dịch chuyển trong Rise of Kingdoms

Dịch chuyển là cách bạn di chuyển Tòa thị chính của mình đến một địa điểm khác trong biên giới Vương quốc của bạn. Bạn có thể làm như vậy để gần gũi hơn với bạn bè hoặc muốn có một vị trí mới để chơi. Tuy nhiên, trước khi dịch chuyển tức thời, trước tiên bạn cần biết cách kiếm được một số Dịch chuyển.

Nhận điện thoại ở đâu?

Dịch chuyển thường được mua từ các cửa hàng của trò chơi, mặc dù chúng không phải là nguồn duy nhất. Bạn cũng có thể nhận được Dịch chuyển khi chơi trong Sự kiện. Thật không may, bạn không thể mua bao nhiêu thiết bị dịch chuyển tùy thích tại các cửa hàng vì nguồn cung cấp có hạn.

Các nguồn Dịch chuyển đã biết là:

 • Cửa hàng
 • Cửa hàng VIP
 • Thương nhân bí ẩn
 • Sự kiện đột phá kỷ nguyên

Cửa hàng VIP là nơi tốt nhất để mua Điện thoại của bạn. Cấp VIP của bạn càng cao, đồ càng rẻ. Khi bạn đạt đến VIP 6, Dịch chuyển Mục tiêu giảm xuống còn 50% so với giá gốc của chúng. Bạn có thể nghĩ rằng điều này khiến Shop thông thường trở nên lỗi thời, nhưng không phải vậy.

Sau khi dùng hết đồ của VIP Shop, bạn phải đợi đến 00:00 UTC để mua thêm. Mọi thứ có thể rẻ hơn ở đây, nhưng bạn không nhận được nhiều. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận với Dịch chuyển của mình.

Nếu bạn hết Dịch chuyển trong Cửa hàng VIP, bạn vẫn có thể nhận được chúng từ Cửa hàng với giá chuẩn.

Thương nhân bí ẩn xuất hiện trong Trạm chuyển phát nhanh của Tòa thị chính của bạn. Cô ấy cũng cung cấp giảm giá, nhưng các dịch vụ của cô ấy thay đổi tùy theo từng chuyến thăm. Thỉnh thoảng, cô ấy đi kèm với các Dịch chuyển giảm giá, vì vậy bạn nên mua chúng với giá rẻ khi cô ấy mua.

Đột phá Kỷ nguyên là sự kiện vĩnh viễn để nâng cấp Tòa thị chính của bạn. Khi bạn đạt đến Tòa thị chính Cấp 23, bạn sẽ nhận được Dịch chuyển Mục tiêu miễn phí.

Các loại dịch chuyển

Có ba loại Dịch chuyển cho phép bạn di chuyển Tòa thị chính của mình trong Vương quốc. Danh mục này không bao gồm Dịch chuyển của Người mới bắt đầu, dịch chuyển này sẽ dịch chuyển Tòa thị chính của bạn từ Vương quốc này sang Vương quốc khác. Chúng ta sẽ nói về việc chuyển đổi Vương quốc xuống sâu hơn.

Ba loại Dịch chuyển là:

Dịch chuyển này cho phép bạn di chuyển đến một vị trí ngẫu nhiên trong Vương quốc. Bạn lấy nó từ Shop tiêu chuẩn. Nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn có thể thử Dịch chuyển này.

Nếu bạn đang ở trong Liên minh, thì bạn có thể sử dụng Dịch chuyển này để di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong lãnh thổ Liên minh. Bạn có thể mua chúng từ Thương nhân bí ẩn và Cửa hàng tiêu chuẩn.

Bạn có thể sử dụng Dịch chuyển Mục tiêu để di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ Vương quốc. Hai cửa hàng trên bán các Dịch chuyển Mục tiêu, nhưng bạn cũng có thể mua chúng từ Cửa hàng VIP hoặc nâng Tòa thị chính của bạn lên Cấp 23.

Dịch chuyển Ngẫu nhiên là loại rẻ nhất, trong khi Dịch chuyển Mục tiêu có giá cao hơn. Tuy nhiên, những mức giá này nằm trong Cửa hàng tiêu chuẩn. Mua Điện thoại theo Lãnh thổ hoặc Mục tiêu từ những người bán khác thường rẻ hơn.

Làm thế nào để nhận được nhiều dịch chuyển hơn trong Rise of Kingdoms

Cách tốt nhất để có được Điện thoại là thông qua các cửa hàng và người bán trong Tòa thị chính của bạn. Đối với Dịch chuyển dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ có ngay một cái khi bắt đầu một trò chơi mới. Trang Hộ chiếu có được bằng cách chi tiêu Tín dụng Liên minh Cá nhân hoặc mua các gói.

Bạn phải kiếm được Đá quý để mua ba Dịch chuyển chính trong trò chơi. Để nhận được Đá quý, bạn có thể làm như sau:

 • Nâng cấp Tòa thị chính của bạn
 • Chơi trong sự kiện
 • Chiến đấu với man rợ và phá hủy Forts của chúng
 • Hoàn thành nhiệm vụ
 • Liên kết tài khoản của bạn với Facebook
 • Theo dõi các trang mạng xã hội của trò chơi
 • Hoàn thành các mục tiêu hàng ngày
 • Khai thác đá quý
 • Tham gia Liên minh với những người chơi thường xuyên mua Rương
 • Liên minh của bạn quản lý để chiếm một mục tiêu đầu tiên trong toàn bộ Vương quốc
 • Mua đá quý bằng tiền

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn tiết kiệm được Dịch chuyển của mình, đặc biệt nếu bạn định chơi Rise of Kingdoms mà không cần chi tiền. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để kiếm đủ Đá quý, nhưng cuối cùng điều đó sẽ xảy ra.

Làm thế nào để Dịch chuyển đến một Vương quốc khác

Để dịch chuyển đến một Vương quốc khác, bạn cần một trong hai vật phẩm, Dịch chuyển của Người mới bắt đầu hoặc Trang Hộ chiếu. Bạn có thể sử dụng một trong hai để di chuyển đến bất kỳ Vương quốc nào trong trò chơi. Có một số điều kiện, nhưng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó sau một chút.

Dịch chuyển của người mới bắt đầu

Như đã đề cập ở phần trên, bạn sẽ nhận được Dịch chuyển cho Người mới chơi khi mới bắt đầu chơi. Đạt được Tòa thị chính Cấp 7 cũng sẽ thưởng cho bạn một cái khác.

Tuy nhiên, Dịch chuyển cho Người mới bắt đầu, mặc dù miễn phí, chỉ tồn tại trong 10 ngày trong kho của bạn. Bạn phải nhanh chóng lên cấp và sử dụng nó trước khi hết hạn nếu việc di chuyển nằm trong kế hoạch của bạn.

Đây là cách sử dụng Dịch chuyển cho người mới bắt đầu:

 1. Khởi chạy Rise of Kingdoms
 2. Thu nhỏ màn hình chính càng nhiều càng tốt.
 3. Tìm hình ảnh địa cầu ở dưới cùng bên phải màn hình.
 4. Chọn một Vương quốc mới.
 5. Chọn “Dịch chuyển” để xác nhận lựa chọn của bạn.
 6. Trò chơi sẽ khởi động lại và bạn sẽ ở trong Vương quốc mới của mình.

Trước khi chọn di cư, bạn có tùy chọn xem trước Vương quốc mới hoặc tiềm năng của mình. Nút “Xem” ở bên trái của nút “Dịch chuyển” cho phép bạn khảo sát Vương quốc và cho bạn cái nhìn sâu hơn. Bạn thậm chí có thể thay đổi suy nghĩ của mình sau khi xem xét sâu hơn một vài Vương quốc.

Sau khi sử dụng cả hai Dịch chuyển của Người mới bắt đầu, bạn sẽ không thể nhận được những cái mới. Sau khi sử dụng, bạn phải mua Trang Hộ chiếu nếu muốn thay đổi Vương quốc.

Các yêu cầu để sử dụng Dịch chuyển của Người mới bắt đầu là:

 • Tòa thị chính của bạn ở dưới Cấp 8.
 • Bạn có hàng đợi diễu hành nhàn rỗi.
 • Bạn hiện không tham chiến.
 • Bạn không được tiếp viện bên trong Tòa thị chính.
 • Vương quốc mới của bạn có ít hơn ba nhân vật của bạn sau khi dịch chuyển.
 • Bạn không thể tham gia Liên minh.

Trang hộ chiếu

Trang Hộ chiếu khá đắt nhưng việc mua chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn tham gia vào một Liên minh hùng mạnh. Không giống như Điện thoại cho Người mới bắt đầu, số Trang Hộ chiếu mà bạn có tùy ý thay đổi dựa trên xếp hạng tổng sức mạnh của Tòa thị chính của bạn. Sức mạnh của bạn càng cao, bạn càng cần phải mua nhiều.

Một Trang Hộ chiếu duy nhất có giá 600.000 Tín dụng Liên minh Cá nhân và bạn phải mua chúng trong Cửa hàng Liên minh. Tuy nhiên, chúng đã hết hàng, vì vậy các Lãnh đạo hoặc Cán bộ của Liên minh phải chi 100.000 Tín dụng của Liên minh để bổ sung chúng.

Sau khi bạn có được Trang Hộ chiếu, đây là cách bạn sử dụng chúng:

 1. Mua đủ các Trang Hộ chiếu theo mức năng lượng của bạn.
 2. Thu nhỏ màn hình chính.
 3. Chọn biểu tượng quả địa cầu ở góc dưới cùng bên phải.
 4. Chọn một mục tiêu Vương quốc mới để di chuyển.
 5. Chọn “Nhập cư”.
 6. Trò chơi sẽ bắt đầu lại và bây giờ bạn sẽ ở trong Vương quốc mà bạn lựa chọn.

Với Trang Hộ chiếu, bạn có thể di chuyển đến bất kỳ Vương quốc nào bất kỳ lúc nào. Rise of Kingdoms không ngăn cản bạn chuyển từ Vương quốc này sang Vương quốc khác mỗi tháng. Điều duy nhất ngăn bạn là Tín dụng Liên minh và số Trang Hộ chiếu bạn cần.

Ví dụ: người chơi “mạnh nhất” trong trò chơi có quyền lực trên 100 triệu sẽ phải mua 75 Trang Hộ chiếu để di chuyển, yêu cầu tối đa 45.000.000 Tín dụng Liên minh Cá nhân. Nếu bạn không gần đến mức năng lượng đó, thì bạn có thể chỉ cần ít hơn 12 Trang Hộ chiếu để di chuyển.

Vì quân đội và các yếu tố khác ảnh hưởng đến sức mạnh thành phố của bạn, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật để giảm xếp hạng sức mạnh của mình và sử dụng ít Trang Hộ chiếu hơn.

Các thủ thuật là:

 • Giết các đơn vị bao vây của bạn
 • Điền vào bệnh viện
 • Hạn chế sử dụng tốc độ tăng tốc

Khi bạn giảm xếp hạng sức mạnh của mình, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều Tín dụng của Liên minh Cá nhân và Người đứng đầu Liên minh của bạn sẽ không phải bổ sung nhiều. Nếu Liên minh của bạn rất giàu, thì điều này có thể không quan trọng đối với họ. Bạn sẽ có nhiều khả năng không tìm thấy các Trang Hộ chiếu được bổ sung thường xuyên.

Giống như Điện thoại cho Người mới bắt đầu, việc sử dụng Trang Hộ chiếu cũng có một số yêu cầu riêng.

 • Tòa thị chính của bạn phải đạt từ Cấp 16 trở lên.
 • Tất cả quân đội của bạn đang ở trong thành phố, và hàng đợi hành quân trống rỗng.
 • Thành phố của bạn không có trong trận chiến.
 • Tài nguyên của bạn phải nằm trong khả năng của kho (đóng góp một số tài nguyên để đáp ứng yêu cầu này).
 • Đã ít nhất 30 ngày kể từ lần di chuyển cuối cùng của bạn.
 • Vương quốc bạn muốn di chuyển đến không tham gia Kingdom vs.
 • Bạn phải rời khỏi Liên minh của mình trước khi di chuyển.
 • Bạn chỉ có thể di chuyển đến các Vương quốc đã phát triển (các Vương quốc này đã hơn 120 ngày tuổi).

Imperium Kingdoms là game hay nhất trong số những game hay nhất trong Rise of Kingdoms. Bất kỳ ai có sức mạnh thành phố dưới 25 triệu đều có thể di cư đến bất kỳ Vương quốc Imperium nào.

Nhưng nếu bạn quá mạnh để chuyển sang một, thì vẫn có một bộ quy tắc khác.

 • Nhà vua phải chấp thuận Nhập cư Đặc biệt của bạn và gửi cho bạn một thông báo.
 • Các thống đốc nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu trên và được chấp thuận.
 • Imperium Kingdoms chỉ có thể phê duyệt một người chơi mỗi tháng.
 • Đơn đăng ký chỉ có hiệu lực trong ba ngày dựa trên thời điểm bạn gửi.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm cách nào để dịch chuyển đến Liên minh của tôi?

Bạn cần sử dụng Dịch chuyển Lãnh thổ nếu bạn muốn ở trong lãnh thổ Liên minh của bạn. Bạn có thể mua chúng từ các cửa hàng và người bán. Bằng cách sử dụng một, bạn có thể di chuyển Tòa thị chính của mình đến bất kỳ vị trí nào có sẵn trong Liên minh của bạn.

Làm cách nào để di chuyển thành phố của tôi trong Rise of Kingdoms?

Để di chuyển trong Vương quốc của bạn, bất kỳ Dịch chuyển nào trong số ba Dịch chuyển chính sẽ hoạt động. Dịch chuyển ngẫu nhiên sẽ đưa bạn đến bất kỳ địa điểm nào một cách tình cờ. Dịch chuyển Mục tiêu sẽ di chuyển Tòa thị chính của bạn đến bất kỳ vị trí thích hợp nào trong Vương quốc hiện tại của bạn.

Để dịch chuyển đến một Vương quốc khác, bạn sẽ phải sử dụng Dịch chuyển dành cho người mới bắt đầu hoặc số Trang hộ chiếu cần thiết. Những thứ này sẽ cho phép bạn chuyển đổi Vương quốc. Tuy nhiên, bạn cũng phải thực hiện một số yêu cầu bổ sung trước khi thực hiện.

Tôi sẽ di chuyển vào ngày mai

Cho dù bạn muốn di chuyển trong một Vương quốc hay chuyển sang một Vương quốc mới, các vật phẩm Dịch chuyển thích hợp sẽ cho phép bạn làm điều đó. Người chơi có xu hướng di chuyển Tòa thị chính của họ để họ gần các thành viên Liên minh của họ hơn. Những người khác muốn vào Vương quốc Imperium trong khi họ có thể. Khả năng là vô tận miễn là bạn có mặt hàng chính xác trong tay.

Bạn đã di chuyển Tòa thị chính của mình trong Vương quốc bao nhiêu lần? Bạn cần di chuyển bao nhiêu Trang Hộ chiếu bây giờ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply