Realme Watch 2, Watch 2 Pro với 90 chế độ thể thao, xếp hạng IP68 được ra mắt tại Ấn Độ

Sau khi ra mắt loạt Realme Watch 2 tại Malaysia vào đầu năm nay, Realme đã phát hành loạt đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của mình tại Ấn Độ vào ngày hôm nay. Dòng Realme Watch 2 bao gồm Realme Watch 2 màu vani và Realme Watch 2 Pro cao cấp hơn. Chúng mang đến những nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm, bao gồm màn hình lớn hơn, nhiều chế độ thể thao hơn, pin lớn hơn, v.v.

Vì vậy, trước khi đi đến giá cả và tính khả dụng, chúng ta hãy xem nhanh các thông số kỹ thuật và tính năng chính của những thiết bị đeo mới này.

Realme Watch 2 và Watch 2 Pro ra mắt tại Ấn Độ

Realme Watch 2 Pro

Bắt đầu với Realme Watch 2 Pro cao cấp hơn, gã khổng lồ Trung Quốc đã ra mắt thiết bị đeo thông minh cùng với Buds Wireless 2 và Realme Pocket Speaker ở Malaysia vào tháng 4 năm 2021. Nó có màn hình màu kích hoạt cảm ứng 1,75 inch lớn, đó là một bước tiến đáng kể so với người tiền nhiệm mà Realme đã ra mắt vào năm ngoái. Màn hình tự hào có độ phân giải 320 x 385p và độ sáng tối đa lên đến 600 nits.

Thiết bị cũng cung cấp GPS vệ tinh kép tích hợp để theo dõi hoạt động, theo dõi bước đi và thông tin lộ trình. Hơn nữa, Realme Watch 2 Pro cung cấp lên đến 90 chế độ thể thao để phục vụ cho những người dùng tập trung vào thể dục. Chúng bao gồm đi xe đạp, cricket, bóng rổ, chạy ngoài trời, yoga và nhiều môn khác. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể chọn từ hơn 100 mặt đồng hồ để tùy chỉnh và cá nhân hóa thiết bị đeo của họ để phù hợp với phong cách của họ.

Realme Watch 2 Series với 90 chế độ thể thao được ra mắt tại Ấn Độ

Đối với các tính năng tập trung vào sức khỏe, Realme Watch 2 Pro đi kèm với tính năng theo dõi nhịp tim 24 giờ, theo dõi giấc ngủ, theo dõi bước, theo dõi SpO2 và nhắc nhở uống nước. Nó kết nối với điện thoại thông minh bằng Bluetooth 5.0 và có pin 390mAh bên trong có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 14 ngày chỉ với một lần sạc.

Ngoài những điều này, Realme Watch 2 Pro có xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và bụi và dây đeo cổ tay silicon có thể tháo rời. Nó đi kèm với các tùy chọn dây đeo màu đen hoặc xám.

Đồng hồ Realme 2

Đến với mô hình vani, Realme Watch 2 có tính năng màn hình hỗ trợ cảm ứng 1,4 inch nhỏ hơn hơn người anh em của nó. Nó có mật độ điểm ảnh 323ppi và mức độ sáng cao nhất là 600 nits. Người dùng có thể chọn từ 100 mặt đồng hồ để cá nhân hóa thiết bị đeo theo ý muốn.

Đối với các chế độ tập luyện chuyên dụng, Realme Watch 2 cũng tự hào có 90 chế độ thể thao, bao gồm đạp xe, chạy ngoài trời, bóng đá, quyền anh, chèo thuyền, yoga và các chế độ khác. Đối với các tính năng tập trung vào sức khỏe, thiết bị có cảm biến nhịp tim để theo dõi nhịp tim liên tục và cảm biến SpO2 để theo dõi lượng oxy trong máu. Nó cũng có thể theo dõi giấc ngủ và theo dõi các yếu tố liên quan đến sức khỏe khác như căng thẳng.

Chuyển sang kết nối, Realme Watch 2 đi kèm với Hỗ trợ Bluetooth 5.0 và hoạt động như một điều khiển từ xa cho các thiết bị Realme AIoT khác nhau như Buds Air và Q series, thiết bị gia dụng thông minh và loa Bluetooth.

Realme Watch 2 Series với 90 chế độ thể thao được ra mắt tại Ấn Độ

Ngoài ra còn có pin 315mAh bên trong Realme Watch 2 có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 12 ngày chỉ với một lần sạc. Hơn nữa, nó đi kèm với một Xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và chống bụi và dây đeo bằng silicon màu đen có nhãn hiệu “Dare to Leap”.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Về giá bán, Realme Watch 2 tiêu chuẩn với màn hình nhỏ hơn có giá 3.499 Rs ở Ấn Độ và sẽ có một màu duy nhất – đen. Mặt khác, Realme Watch 2 Pro cao cấp hơn sẽ được bán với giá Rs. 4.999 trong nước. Nó sẽ có hai biến thể màu, đó là Bạc ánh kim và Xám không gian.

Cả Realme Watch 2 và Watch 2 Pro sẽ có sẵn để mua từ cửa hàng trực tuyến của Realme, Flipkart và các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến. Đồng hồ thông minh sẽ được bán bắt đầu từ ngày 26 tháng 7.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply