Realme DIZO Star 300, Star 500 Feature Phone ra mắt tại Ấn Độ

Ngoài việc tung ra các sản phẩm chăm sóc cá nhân mới, Realme gần đây đã tung ra hai sản phẩm âm thanh mới dưới thương hiệu phụ DIZO của mình. Và hôm nay, gã khổng lồ Trung Quốc đã tung ra hai điện thoại tính năng Star 300 và Star 500, dưới thương hiệu phụ DIZO của mình để phục vụ người dân có thu nhập thấp tại nước này.

Vì vậy, trước khi đi đến giá cả và tính khả dụng, đây là tóm tắt nhanh về các thông số kỹ thuật và tính năng chính của điện thoại phổ thông DIZO Star mới.

DIZO Star Phones ra mắt tại Ấn Độ

Điều đáng nói là đây chính là những chiếc điện thoại phổ thông mà chúng tôi đã phát hiện trong hồ sơ FCC cách đây vài tuần. Vì vậy, cả hai thiết bị này đều có hỗ trợ 2G, ​​bàn phím T9 và pin có thể tháo rời.

DIZO Star 500

Bắt đầu với DIZO Star 500 cao cấp hơn, thiết bị có màn hình lớn 2,8 inch. Về ngoại hình, Star 500 đi kèm với một cấu trúc kim loại và có pin 1.900mAh bên trong. Có 32MB bộ nhớ trong để lưu danh bạ, ảnh và nhạc, đồng thời thiết bị hỗ trợ 5 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Tamil, Gujrati, Hindi và Telegu. Đến với quang học, thiết bị có Máy ảnh 0,3MP ở phía sau.

DIZO Star series ra mắt tại Ấn Độ

Ngoài ra còn có một cổng micro-USB ở phía dưới để sạc và truyền dữ liệu, nằm cùng với giắc cắm âm thanh 3,5 mm. Các tính năng khác của DIZO Star 500 bao gồm hỗ trợ Bluetooth, ghi âm và báo thức. Nó thậm chí còn có một ngọn đuốc dải ở trên cùng và có ba biến thể màu – Đen, Bạc và Xanh lục.

DIZO Star 300

Đến với DIZO Star 300 cấp thấp hơn, thiết bị này tự hào có màn hình 1,77 inch nhỏ hơn và pin 2.550 mAh lớn hơn so với người anh em của nó. Nó cũng đi kèm với 32MB bộ nhớ trong và hỗ trợ 8 ngôn ngữ, nhiều hơn so với Star 500 cao cấp hơn. Điều này bao gồm các ngôn ngữ bổ sung như tiếng Bengali, Punjabi và Kannada.

DIZO Star series ra mắt tại Ấn Độ

Thiết bị cũng có camera VGA 0,3MP ở phía sau và có hai màu – Đen và Xanh.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Chuyển sang giá cả, cả hai thiết bị đều có giá dưới 2.000 Rs. DIZO Star 500 cao cấp hơn có giá 1.799 Rs, trong khi Star 300 cấp thấp hơn có giá 1.299 Rs. Chúng sẽ sớm có sẵn để mua từ Flipkart và các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến.

Theo tôi, giờ đây, dòng điện thoại DIZO Star sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng có thu nhập thấp ở Ấn Độ. Tuy nhiên, thực tế là chúng là các thiết bị hỗ trợ 2G khiến tôi tin rằng các thiết bị này sẽ không hỗ trợ thẻ SIM Jio. Vì vậy, khách hàng sẽ không thể tận dụng các gói hòa mạng giá rẻ khác nhau của Jio.

Hơn nữa, trong khi các công ty như Jio đang cố gắng đẩy dịch vụ 4G vào tay các nhóm thu nhập thấp ở Ấn Độ, đặc biệt là với thông báo điện thoại JioPhone Next gần đây, điện thoại 2G DIZO trông đã lỗi thời. Suy nghĩ của bạn về những chiếc điện thoại phổ thông này là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply