Realme Buds Wireless 2, Wireless 2 Neo và Buds Q2 Neo được ra mắt tại Ấn Độ

Bên cạnh dòng Realme Watch 2 thế hệ tiếp theo, gã khổng lồ Trung Quốc cũng đã tung ra các sản phẩm âm thanh mới tại Ấn Độ. Điều này bao gồm dòng Realme Buds Wireless 2 kiểu vòng đeo cổ và tai nghe chụp tai Realme Buds Q2 Neo TWS. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các phụ kiện âm thanh mới nhất từ ​​Realme trước khi chuyển sang chi tiết về giá cả và tính khả dụng của chúng.

Sản phẩm âm thanh Realme mới ra mắt ở Ấn Độ

Realme Buds Wireless 2

Bắt đầu với dòng Realme Buds Wireless 2 cao cấp hơn, nó lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Malaysia vào đầu năm nay. Nó là sự kế thừa của Realme Buds Wireless, được ra mắt vào năm ngoái và tự hào Trình điều khiển tăng cường âm trầm 13,5mm và được điều chỉnh với sự hợp tác của bộ đôi EDM-pop The Chainsmokers.

Nó đi kèm với xếp hạng IPX5 cho khả năng chống nước và bụi, đồng thời có các tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động (ANC) và khử tiếng ồn Vocplus AI cho các cuộc gọi. Realme Buds Wireless 2 có thể loại bỏ tới 25dB tiếng ồn khi nghe nhạc và Vocplus AI của nó thúc đẩy phân tích tính toán của môi trường thính giác và học sâu để cung cấp một môi trường không có tiếng ồn xung quanh trong khi gọi.

Realme Buds Wireless 2 Series với ANC, thời lượng pin 22 giờ được ra mắt tại Ấn Độ

Về kết nối, Buds Wireless 2 đi kèm với hỗ trợ Bluetooth 5.0 và codec âm thanh LDAC, AAC và SBC. Nhờ codec LDAC, bạn có thể thưởng thức âm thanh lossless trên Apple Music bằng các tai nghe này. Thêm vào đó, nó cung cấp 22 giờ sử dụng pin trong một lần sạc. 10 phút sạc có thể cung cấp cho người dùng 12 giờ nghe khi tắt ANC và âm lượng ở mức 50% trên codec AAC, trong khi 8 giờ phát lại khi bật ANC và 50% âm lượng trên codec LDAC. Nó có hai biến thể màu – Xám và Vàng.

Realme Buds Wireless 2 Neo

Đến với Realme Buds Wireless 2 Neo, về cơ bản nó là một biến thể cấp thấp hơn của Realme Buds Wireless 2. Không giống như người anh em của nó, Buds Wireless 2 Neo có các trình điều khiển tăng cường âm trầm 11,2mm nhỏ hơn và cung cấp xếp hạng IPX4 cho nước và bụi Sức cản. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ ANC.

Nó đi kèm với hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và cung cấp thời lượng pin lên đến 17 giờ cho một lần sạc. Phải mất 2 giờ để sạc đầy cặp. Tuy nhiên, người dùng có thể nghe nhạc trong 2 giờ ở mức âm lượng 50% với 10 phút sạc. Nó có ba tùy chọn màu – đen, xanh lá cây và xanh lam.

Realme Buds Q2 Neo ra mắt tại Ấn Độ

Đến với Realme Buds Q2 Neo, về cơ bản đây là một cặp tai nghe TWS cấp nhập cảnh. Nó đi kèm với Trình điều khiển động 10mm có màng chắn polyme PEEK và TPU hỗ trợ công nghệ tăng cường âm thanh Bass Boost +.

Tai nghe chụp tai TWS cũng hỗ trợ Chế độ trò chơi chuyên dụng cung cấp độ trễ thấp 88ms để cải thiện trải nghiệm chơi game. Hơn nữa, nó có các điều khiển cảm ứng để phát lại nhạc, nhận hoặc kết thúc cuộc gọi và bật / tắt Chế độ trò chơi. Ngoài ra, nó cũng tự hào có tính năng khử tiếng ồn môi trường (ENC) giúp chặn tiếng ồn xung quanh và nâng cao giọng nói của người dùng trong khi gọi. Về kết nối, Realme Buds Q2 Neo hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Realme Buds Wireless 2 Series với ANC, thời lượng pin 22 giờ được ra mắt tại Ấn Độ

Chuyển sang thời lượng pin, Buds Q2 Neo sẽ có thể cung cấp tổng thời lượng pin 20 giờ kết hợp với hộp sạc di động. Tai nghe sẽ có thể cung cấp thời lượng pin 5 giờ cho một lần sạc. Ngoài ra, một phiên sạc nhanh trong 10 phút của tai nghe sẽ cung cấp thời gian nghe trong 2 giờ. Nó có hai biến thể màu – đen và xanh.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Đến với giá của các phụ kiện âm thanh mới từ Realme, bạn có thể tìm thấy giá của dòng Realme Buds Wireless 2 và Realme Buds Q2 Neo ở Ấn Độ ngay bên dưới.

Realme Buds Wireless 2 – 2.299 Rs (Ưu đãi đầu tiên – 1.999 Rs)

Realme Buds Wireless 2 Neo – 1,499 Rs (Ưu đãi đầu tiên – 1,399 Rs)

Realme Buds Q2 Neo – 1.599 Rs (Ưu đãi đặt trước – 1.299 Rs)

Realme Buds Wireless 2 và Wireless 2 Neo sẽ có sẵn để mua từ trang web của Realme, Flipkart và các nhà bán lẻ ngoại tuyến từ ngày 26 tháng 7, trong khi Realme Buds Q2 Neo sẽ được bán từ ngày 29 tháng 7.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply