Ra mắt Trung tâm An toàn Tinder với Mẹo An toàn Hẹn hò ở Ấn Độ

Khi Tinder bắt đầu triển khai xác minh ảnh trong ứng dụng vào năm ngoái, công ty cũng đã thêm tính năng Trung tâm an toàn cho người dùng ở Mỹ. Hiện công ty đã đưa tính năng này đến Ấn Độ. Đây là cách bạn có thể truy cập và sử dụng Trung tâm An toàn Tinder trong nước.

Trung tâm An toàn Tinder ở Ấn Độ

Theo Tinder, Trung tâm An toàn sẽ giúp người dùng truy cập các công cụ phù hợp với sức khỏe của họ trong khi sử dụng ứng dụng. Nó bao gồm hướng dẫn hẹn hò an toàn và các tài nguyên giáo dục cùng với danh sách các tổ chức phi chính phủ địa phương và đường dây nóng cung cấp hỗ trợ. Điều này bao gồm Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ, Pink Legal, Nhóm Hỗ trợ Umang LBT, Một Tập thể Tương lai và The Humsafar Trust.

“Mỗi ngày, hàng triệu thành viên của chúng tôi tin tưởng giới thiệu họ với những người mới và chúng tôi cam kết xây dựng các tính năng an toàn đáp ứng nhu cầu của cộng đồng hẹn hò trực tuyến ngày nay. Tôi tự hào thông báo về sự khả dụng của tính năng này ở Ấn Độ. Đối với chúng tôi, nó thể hiện một bước quan trọng trong việc thúc đẩy công việc an toàn của chúng tôi tiến lên ở quy mô chưa từng có trên thị trường, ” Bernadette Morgan, Giám đốc, Sản phẩm Tin cậy & An toàn tại Tinder cho biết.

Để truy cập Trung tâm An toàn Tinder, hãy mở Tinder, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn ‘An toàn’. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy các phần dành riêng cho Hướng dẫn, Công cụ và Tài nguyên, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới:

giao diện người dùng của trung tâm an toàn bùi nhùi
Hình ảnh: Tinder

Nếu bạn vẫn chưa thấy Trung tâm an toàn trong ứng dụng, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất hiện có trên App Store hoặc Play Store. Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật từ các liên kết danh sách cửa hàng đính kèm bên dưới.

Tải xuống Tinder (Play Store | App Store)

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply