Ra mắt đồng hồ thông minh Boat Xtend với hỗ trợ Alexa ở Ấn Độ

Sau khi ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên vào năm ngoái, thương hiệu cây nhà lá vườn Boat đã mở rộng dòng sản phẩm có thể đeo được của mình bằng cách bổ sung một chiếc đồng hồ thông minh giá cả phải chăng khác ở Ấn Độ. Được mệnh danh là Boat Xtend, đồng hồ thông minh hỗ trợ trợ lý giọng nói Alexa, 14 chế độ thể thao, thời lượng pin lên đến 10 ngày và hơn thế nữa.

Đồng hồ thông minh Boat Xtend ra mắt tại Ấn Độ

Các thông số kỹ thuật và tính năng chính

Boat Xtend đi kèm với một màn hình LCD vuông 1,69 inch hỗ trợ cảm ứng với hỗ trợ độ sáng tự động. Người dùng có thể chọn từ hơn 50 mặt đồng hồ trong ứng dụng boAt Wave để tùy chỉnh thiết bị đeo thông minh của họ.

Đến với USP của thiết bị, Boat Xtend đi kèm với hỗ trợ Alexa tích hợp cho phép người dùng kiểm tra thời tiết, đặt lời nhắc, báo thức, đặt câu hỏi và thậm chí nhận điểm cricket trực tiếp ngay từ đồng hồ.

Boat xtend ra mắt ở Ấn Độ

Hơn nữa, đồng hồ thông minh có một loạt các tính năng tập trung vào sức khỏe, bao gồm Hít thở theo phương pháp thiền có hướng dẫn, Theo dõi căng thẳng, Theo dõi giấc ngủ, cũng như theo dõi SpO2. Nó cũng có 14 chế độ thể thao khác nhau như đi xe đạp, chạy, đi bộ đường dài, yoga, bơi lội, v.v.

Thiết bị có khả năng chống nước 5ATM cho phép nó ở dưới 50 mét nước trong tối đa 30 phút. Hơn nữa, Boat Xtend có thể gửi thông báo, điều khiển phát lại nhạc, bật chế độ Không làm phiền và giúp tìm điện thoại thông minh của bạn. Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và gói một Pin 300mAh bên trong có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 10 ngày chỉ với một lần sạc.

Thiết bị có bốn biến thể màu sắc, cụ thể là Pitch Black, Deep Blue, Sandy Cream và Olive Green. Các biến thể màu đen có các điểm nhấn bằng vàng, trong khi mô hình Deep Blue có các điểm nhấn màu đỏ.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Về giá cả và tình trạng sẵn có, Boat Xtend có giá 2,999 Rs ở Ấn Độ. Nó hiện có sẵn để mua trên Amazon và cửa hàng trực tuyến chính thức của Boat.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply