Quản lý Nguồn cấp dữ liệu Instagram gắn kết với Hygge và Blogger du lịch, Ashleigh Sutlive

Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi xây dựng một doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những người trong không gian blog. Với rất nhiều người sáng tạo chia sẻ nội dung trực tuyến, việc vượt qua và tìm kiếm thị trường ngách của bạn chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Đối với blogger Ashleigh Sutlive, việc sử dụng mạng xã hội (đặc biệt là Instagram) không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với rất nhiều tính năng nền tảng để điều hướng, việc tìm kiếm thẩm mỹ độc đáo của cô ấy và sắp xếp một lưới tuyệt đẹp đã mất một chút thử nghiệm và sai sót.

Blogger du lịch Instagram Asleighsutlive

Khi xây dựng blog của cô ấy, Brunette hàng ngày, Ashleigh thích kết nối với các chủ doanh nghiệp có cùng chí hướng khác thông qua các nền tảng như Instagram. Giờ đây, cô ấy đang sử dụng Instagram (cùng với các công cụ như Plann!) Để chia sẻ những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp, video hướng dẫn pha trà, đề xuất làm đẹp và hơn thế nữa.

Blogger du lịch Instagram Asleighsutlive 1

Chúng tôi rất vui được trò chuyện với Ashleigh về việc xây dựng doanh nghiệp trên mạng xã hội, cách quản lý nguồn cấp dữ liệu đẹp và các tính năng Plann yêu thích của cô ấy.

Sử dụng mạng xã hội để xác định thị trường ngách của bạn

Brunette hàng ngày thực sự là tên thứ mười mà blog này đã trải qua. Tôi bắt đầu blog như một cuốn nhật ký và sau đó nó phát triển qua rất nhiều chủ đề thay đổi khác nhau, từ thời trang, DIY và làm đẹp, trước khi cuối cùng cập bến hygge [a Scandi word for a mood of coziness and comfort] và blog du lịch.

Đầu tiên, mạng xã hội không phải là thứ mà tôi biết đến để thực sự phát triển thương hiệu của mình. Tôi mất một chút thời gian để hiểu được nó.

Blogger du lịch Instagram Asleighsutlive 2

Tôi thực sự thích thú với việc bạn có thể kết nối với rất nhiều người tương tự như bạn trên mạng xã hội. Khi bạn có một công việc phụ không phải là tiêu chuẩn, việc tìm kiếm những người khác có chung niềm đam mê với bạn có thể rất đáng khích lệ.

Tôi đã có thể gặp rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ tuyệt vời thông qua mạng xã hội và điều đó giúp tôi nhận ra điều mà tôi thực sự muốn viết blog ”.

Life before Plann (và lập lịch tự động)

“Ôi trời ơi, đó là một cơn ác mộng theo đúng nghĩa đen đối với tôi! Tôi sẽ rất thất vọng khi cố gắng theo kịp với việc đăng bài thủ công và sau đó cố gắng đạt được thời gian tối ưu. Nó đã rất khó khăn. ”

Dễ dàng tạo nguồn cấp dữ liệu gắn kết với Plann

“Tôi đã rất ngạc nhiên về việc thiết kế một nguồn cấp dữ liệu gắn kết với Plann cực kỳ dễ dàng như thế nào. Đối với tôi, Instagram giống như một dự án nghệ thuật và có thể di chuyển các bài đăng xung quanh trước khi xuất bản để xem mọi thứ sẽ trông như thế nào khi hoàn thành thật tuyệt vời.

Plann cho đến nay đã giúp tôi hình dung ra một tương lai nơi doanh nghiệp của tôi có thể thành công bằng cách lập kế hoạch trước rất dễ dàng. Tôi thích tính năng lịch biên tập, vì vậy tôi có thể xem nhanh cả tháng ”.

Blogger du lịch Instagram Asleighsutlive 3

Tăng tốc độ sáng tạo nội dung với bộ thẻ bắt đầu bằng #

“Về cơ bản, tôi thích thực tế là Plann có thể được sử dụng trên máy tính để bàn. Không có gì tẻ nhạt đối với tôi hơn là cố gắng gõ các bài đăng trên điện thoại của tôi. Tôi cũng thích các nhóm thẻ bắt đầu bằng # mà bạn có thể tạo. Nó làm cho việc đăng bài trở nên dễ dàng hơn gấp mười lần ”.

Mẹo hàng đầu của Ashleigh để duy trì sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn

“Đừng ngại ra khỏi lưới điện và làm việc của riêng bạn. Sử dụng lưới Plann để tạo nguồn cấp dữ liệu mà bạn yêu thích và truyền cảm hứng để bạn tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình.

Thêm vào đó, hãy chọn một ngày để ngồi xuống mỗi tháng và lên kế hoạch cho tất cả nội dung cho tháng tiếp theo. Bằng cách này, bạn sẽ có những ý tưởng sáng tạo được viết ra và bạn sẽ bớt căng thẳng hơn rất nhiều ”.

Blogger du lịch Instagram Asleighsutlive 4

Điều gì ở phía trước cho The Everyday Brunette?

“Thành thật mà nói, tôi thực sự muốn bắt đầu nó. Công việc kinh doanh của tôi vẫn đang trong giai đoạn bắt đầu, nhưng tôi thực sự mong muốn được sử dụng công cụ đáng kinh ngạc này, Plann, để phát triển cộng đồng của tôi ”.

Sẵn sàng thúc đẩy thành công của bạn trên mạng xã hội?

Bạn đang tìm kiếm một bộ tạo nội dung tất cả trong một cho phép bạn quản lý các kênh truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng? Từ việc vạch ra chiến lược và thiết kế đồ họa của bạn đến lưu các bộ thẻ bắt đầu bằng # plug-and-play, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần bên trong Plann.

Đi tiếp, đổi lấy 7 ngày dùng thử Plann Plus miễn phí của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tiếp tục sử dụng Plann miễn phí!About admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply