Quan hệ nhiều lần trong 1 tuần có nguy hiểm không

Quan hệ nhiều lần trong 1 tuần có tốt không là câu hỏi được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Hiện tại thì cũng chưa có con số nào chính xác là mình nên quan hệ bao nhiêu lần trong 1 tuần là tốt bởi tần suất quan hệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Trong bài viết này mình sẽ bàn về chủ đề quan hệ nhiều lần trong 1 tuần có tốt không và có nguy hiểm gì hay không.

Tần suất quan hệ phụ thuộc vào những yếu tố nào

Tần suất quan hệ của các cặp đôi là khác nhau, có những cặp vợ chồng chỉ duy trì tần suất quan hệ 1 lần 1 tuần. Cũng có những cặp vợ chồng trẻ thì tần suất quan hệ của họ nhiều hơn, có thể 3-4 lần trong 1 tuần. Thông thường thì tần suất yêu của 1 cặp đôi sẽ phụ thuộc rất lớn vào tuổi tác, tình trạng sức khoẻ và kể cả tình trạng mối quan hệ của họ nữa. Yếu tố căng thẳng, áp lực cũng đóng vai trò không kém, có những cặp đôi họ phải trải quan giai đoạn khó khăn thì tần suất quan hệ của họ cũng sẽ ít hơn so với những cặp đôi khác.

Xem thêm: penirum pro plus

Chất lượng cuộc yêu mới là yếu tố quyết định

Hạnh phúc của đàn ông nằm ở tình dục nhưng hạnh phúc của 1 người đàn bà nằm ở tình cảm. Chính vì vậy, dù bạn có quan hệ nhiều lần mà những lần ấy chỉ qua loa không chất lượng thì phụ nữ chắc chắn họ cũng sẽ không cảm nhận được nhiều và cũng không cảm thấy thoả mãn.

Chính vì vậy, thay vì tập trung vào số lượng, các bạn hãy cố gắng tập trung vào chất lượng cuộc yêu. Thông thường, người phụ nữ sẽ mong chờ 1 cuộc yêu hội tụ đủ các bước và nhiều yếu tố trong đó. Nếu phái mạnh chỉ có thể lên đỉnh tại thời điểm xuất tinh thì phụ nữ họ có thể lên đỉnh nhiều lần trong 1 cuộc yêu.

Các bạn cần tâm sự với nhau về chuyện ấy, khi một trong 2 bạn cảm thấy không thoải mái thì cuộc yêu đó coi như không chất lượng. Cả hai cần biết được là đối phương có nhu cầu gì, mình đã đáp ứng được nhu cầu của họ chưa, họ cảm thấy được chạm vào đâu trên cơ thể. Thường xuyên chuyện trò với nhau chính là chiếc chìa khoá giữ lửa hạnh phúc cho cả hai.

Quan hệ quá nhiều trong 1 tuần có nguy hiểm không

Rất nhiều cặp đôi thắc mắc là liệu họ quan hệ quá nhiều như vậy thì có sao không, có ảnh hưởng gì không. Thực tế thì cũng không ai có đáp án chính xác cho câu hỏi này, bạn cần theo dõi sức khoẻ mình 1 cách cẩn thận. Nếu bạn thấy mình vẫn ổn thì không sao cả, còn nếu bạn thấy sức khoẻ mình yếu đi thì hãy cẩn thận đấy nhé.

Đối với những bạn có tần suất quan hệ nhiều thì các bạn cũng nên bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể để có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng cao như vậy. Trong 1 lần quan hệ thì nam giới có thể tiêu hao lượng calo tương đương với 30 phút chạy bộ. Nếu bạn không bù đắp được năng lượng thiếu hụt đó thì nó dễ dẫn đến tình trạng tiêu cơ vân, suy nhược cơ thể, suy giảm ham muốn và mất cảm giác khi quan hệ.

Về phần phụ nữ, quan hệ quá nhiều cũng khiến cho họ cảm thấy ám ảnh. Một số chị em còn tiết lộ rằng họ dễ nhiễm các bệnh phụ khoa thậm chí là tổn thương vùng kín do quan hệ với hành vi bạo lực quá nhiều. Nếu bạn đang trong tình trạng này thì bạn nên hạn chế lại số lần quan hệ cũng như quan tâm chăm sóc sức khoẻ mình nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: https://bioshi.net/penirum-pro-co-tang-kich-thuoc-cau-nho-that-khong/

About bachnv

Check Also

Thumbnail for New Data Shows Maternal and Infant Mortality Rates in the U.S. Are Getting Worse—Here’s What Needs To Change

Thẻ báo cáo March of Dimes Tiêu điểm Tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh ở Mỹ

Tsáng của mình, March of Dimes, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để …

Leave a Reply