Phạm vi AirTags là gì?

Apple đã giới thiệu AirTags như một phương pháp để theo dõi các đối tượng. Các thiết bị này sử dụng kết nối không dây cho phép bạn biết liệu chúng có rời khỏi môi trường xung quanh bạn hay không. Với kích thước của một đồng xu lớn, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu.

Phạm vi AirTags là gì?

Nếu bạn đang tự hỏi phạm vi của AirTags là gì và hơn thế nữa, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì có về các thiết bị theo dõi tiện dụng này. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến thẻ AirTags.

Phạm vi AirTags là gì?

Apple chưa chính thức công bố phạm vi chính xác cho AirTags, nhưng vì chúng kết nối với iPhone và thậm chí cả điện thoại Android qua Bluetooth, chúng tôi có thể nói phạm vi khoảng 30 feet hoặc mười mét đối với những người sử dụng hệ thống số liệu. Nếu các mặt hàng của bạn vượt quá phạm vi 30 feet, các thẻ AirTags sẽ bắt đầu phát ra tiếng ồn.

Tùy thuộc vào điều kiện thực tế, phạm vi có thể thay đổi. Ở một số khu vực, bạn có thể phát hiện AirTag thậm chí xa hơn 30 feet. Khi điều này xảy ra, khu vực này thường rất thoáng và không có nhiều chướng ngại vật cản trở tín hiệu.

Vào những lúc khác, bạn sẽ thấy rằng bạn khó có thể phát hiện ra nó ngay cả khi nó chỉ cách đó 20 feet. Tường và các vật thể lớn có thể làm gián đoạn tín hiệu Bluetooth hoặc NFC, đó là lý do tại sao phản hồi không hoàn hảo.

Các nguồn khác cho biết rằng vì Bluetooth 5.0 có phạm vi 800 feet hoặc 240 mét, bạn có thể theo dõi AirTag của mình trong phạm vi đó. Tuy nhiên, điều này vẫn được xem là chưa có ai thử nghiệm điều này.

Pin của AirTags kéo dài bao lâu?

Mỗi Apple AirTag được cung cấp bởi một pin CR2032 có thể thay thế được. Vì AirTags chỉ truyền vị trí của chúng đến một thiết bị nên chúng có thể duy trì nguồn điện trong một thời gian dài. Chúng có xu hướng kéo dài khoảng một năm trước khi bạn cần thay pin.

Điều này bao gồm việc sử dụng hàng ngày. Apple căn cứ vào “việc sử dụng hàng ngày” bằng cách sử dụng trình theo dõi để làm cho các AirTags phát ra âm thanh bốn lần một ngày và sử dụng tính năng Tìm kiếm chính xác một lần một ngày.

Thật không may, không có cách nào để biết AirTags còn bao nhiêu pin. Bạn nhận được một thông báo về mức pin yếu còn lại trên điện thoại của mình, nhưng ngoài điều đó, bạn không có cách nào để nói. Vì vậy, bạn nên thay pin trước khi năm kết thúc.

Các tính năng của AirTag

Thẻ AirTags được trang bị các tính năng nâng cao. Apple dự định cho chúng trở thành một công cụ theo dõi thực tế và kín đáo. Bạn có thể quên nó cho đến khi sắp hết pin.

Các tính năng chung

Bạn có thể để các thẻ AirTags bị ướt vì chúng có xếp hạng IP67. Vô tình làm đổ chất lỏng hoặc thậm chí để chúng rơi xuống vùng nước nông trong giây lát cũng không thể vô hiệu hóa chúng.

Nếu thẻ AirTag của bạn nằm ngoài phạm vi, bạn có thể đặt nó ở Chế độ mất. Khi AirTag ở gần một thiết bị Bluetooth khác, nó sẽ kết nối và giao tiếp với thiết bị đó. Quá trình này là ẩn danh và chủ sở hữu thiết bị sẽ không biết về nó.

AirTag cũng có thể phát ra tiếng bíp khi chúng nằm trong phạm vi Bluetooth của thiết bị. Ứng dụng Tìm của tôi cho phép bạn phát hiện chúng và tạo ra tiếng bíp. Điều này giúp bạn dễ dàng xác định vị trí chìa khóa bị rơi vào ghế sofa hoặc các vật nhỏ khác.

Siri cũng có thể giúp tìm các đối tượng của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là hỏi cô ấy. Cô ấy sẽ khiến AirTags bắt đầu phát ra tiếng bíp.

Theo dõi AirTags với tính năng theo dõi chính xác

Nếu sở hữu iPhone 11 hoặc 12, bạn có thể sử dụng tính năng Theo dõi chính xác. Điều này sử dụng công nghệ Ultra-Wideband để theo dõi chính xác các thẻ AirTags của bạn. Nó sử dụng thực tế tăng cường, âm thanh và phản hồi xúc giác để giúp bạn xác định vị trí các đối tượng của mình.

Đáng buồn thay, chỉ iPhone 11 và 12 mới có thể tận dụng tính năng Theo dõi chính xác, do chip U1 được tích hợp sẵn. Chip U1 hoạt động song song với cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển của iPhone để phát hiện các thẻ AirTags.

Khi Theo dõi chính xác được bật, một mũi tên sẽ xuất hiện trên màn hình trên ứng dụng Tìm của tôi. Nó sẽ hướng bạn đến vị trí của AirTag.

Chế độ bị mất có thể cho phép những người khác tìm thấy thẻ AirTag của bạn liên hệ với bạn. Trước khi điều đó có thể xảy ra, bạn phải thiết lập AirTag trước. Điều này sẽ cho phép trình theo dõi lưu ID Apple của bạn và cho phép người khác liên hệ với bạn.

Mỹ phẩm

Một lưu ý khác, Apple cung cấp tùy chỉnh cho AirTags của bạn. Bạn có thể chọn từ một số biểu tượng cảm xúc và khắc tối đa bốn chữ cái trên bề mặt. Tuy nhiên, bạn không thể khắc một số chuỗi và chữ cái biểu tượng cảm xúc nhất định, đặc biệt nếu chúng có ý nghĩa tục tĩu.

Không cho phép các từ chửi rủa và biểu diễn đồ họa do tính năng lọc nội dung của Apple. Nếu không, bạn có thể tự do thêm nhiều từ sạch và biểu tượng cảm xúc.

Thẻ AirTags của bạn cũng tương thích với các chủ sở hữu chính thức và một số phụ kiện của bên thứ ba. Có một số chủ sở hữu bên thứ ba có sẵn từ Belkin hoặc các nhà sản xuất khác.

Khi thời gian trôi qua, chắc chắn chúng ta có thể tìm thấy nhiều phụ kiện của bên thứ ba hơn cho phép bạn gắn thẻ AirTags trên nhiều đối tượng. Có lẽ bạn có thể sử dụng chúng trên vòng cổ cho chó của mình.

Quyền riêng tư & Bảo mật của AirTag

Một trong những điểm đáng chú ý của AirTags là các tính năng riêng tư và bảo mật của nó. Chúng được thiết kế để giữ thông tin của bạn an toàn. Ngay cả những người không phải là chủ sở hữu của AirTags cũng được cân nhắc về quyền riêng tư của họ.

Như đã đề cập trước đó, AirTags có thể sử dụng nhiều iPhone trên khắp thế giới để gửi tín hiệu đến iPhone của bạn. Các thiết bị khác của Apple có khả năng phát hiện và gửi cho bạn thông tin về AirTag bị mất của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách ghép nối nó với iPhone của bạn.

Sau khi ghép nối, AirTag sẽ lưu Apple ID của bạn trong bộ nhớ để bạn có thể tìm thấy bằng ứng dụng Tìm của tôi.

Mặc dù bạn có thể lo lắng về khả năng bị rò rỉ thông tin khi sử dụng các iPhone khác, nhưng bạn có thể yên tâm; quy trình được mã hóa đầu cuối để không ai khác có thể tìm ra vị trí của AirTag. Ngay cả Apple cũng không thể giúp bạn theo dõi AirTag của mình và iPhone trong đám đông cũng không khôn ngoan hơn.

Các thẻ AirTags cũng phát ra các mã nhận dạng Bluetooth duy nhất để phân biệt với nhau. Các số nhận dạng này được ngẫu nhiên hóa và chuyển đổi thường xuyên trong ngày. Chúng cũng không bao giờ được sử dụng lại.

Bạn cũng sẽ không biết gì về iPhone nhận dạng. Tất cả những gì bạn sẽ biết là ai đó đã ở gần AirTag của bạn, nhưng ngoài điều đó, không có gì sẽ xác định được họ.

Khóa ghép nối đảm bảo rằng Thẻ AirTags sẽ chỉ thuộc về bạn. Những người dùng khác không thể ghép nối chúng với thiết bị của riêng họ và sử dụng chúng như của riêng họ.

Mỗi thẻ AirTag có số sê-ri riêng, nhưng không ai có thể sử dụng nó để theo dõi bạn. Chỉ khi bạn bật Chế độ mất, một người mới có thể được hướng dẫn các phương pháp liên hệ với bạn. Bất kỳ người nào có thiết bị được trang bị NFC đều có thể tìm thấy lời nhắc URL cho phép họ thông báo cho bạn nếu họ đã tìm thấy đồ đạc của bạn.

Công nghệ chống rình rập

Mặc dù AirTags rất tuyệt vời để theo dõi đồ vật của bạn, nhưng những kẻ theo dõi lại đeo nó vào người của bạn. Điều này nghe có vẻ đáng sợ, nhưng Apple đã đoán trước được điều này. Các AirTags được trang bị công nghệ chống theo dõi để giữ an toàn cho bạn.

Đầu tiên, nếu ai đó cố tình hoặc vô tình đặt AirTag vào người của bạn, iPhone của bạn sẽ thông báo cho bạn. Điều bắt buộc là iPhone của bạn phải chạy iOS 14.5 trở lên để tính năng này hoạt động.

AirTag không được ghép nối với iPhone của bạn hoặc ai đó ở gần. Điều này sẽ ngăn AirTags của người qua đường được đăng ký dưới dạng một AirTag không xác định. Thông thường, nếu bạn trở về nhà và AirTag của kẻ theo dõi vẫn ở trên bạn, bạn sẽ nhận được thông báo.

Điều gì xảy ra nếu kẻ theo dõi bạn biết bạn không sở hữu thiết bị Apple? Đừng lo lắng, Apple cũng đã nghĩ đến tình huống này.

Nếu AirTag đã được tách khỏi iPhone mẹ quá lâu, nó sẽ bắt đầu phát ra tiếng bíp. Hiện tại, thời gian này được đặt là ba ngày.

Nếu bạn tìm thấy một AirTag lạ trên người hoặc các vật dụng của mình, bạn có thể sử dụng tính năng NFC của thiết bị để quét và tắt nó không? Bạn sẽ được dẫn đến một trang web với các hướng dẫn chỉ cho bạn cách ngăn nó theo dõi bạn. Chỉ cần tháo pin và bạn sẽ được an toàn.

Vì sử dụng công nghệ NFC cho phép bạn liên hệ với bất kỳ ai “làm mất” AirTag, bạn có thể giao nộp cho cảnh sát. ID Apple trên AirTag sẽ cho phép cơ quan thực thi pháp luật truy tìm chủ sở hữu.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm cách nào để thay đổi pin của AirTag?

Đây là các bước để thay pin AirTag của bạn:

1. Đảm bảo rằng mặt thép không gỉ hướng về phía bạn.

2. Nhấn xuống mặt sau bằng thép không gỉ.

3. Trong khi làm như vậy, xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ.

4. Kéo hai nửa ra xa nhau.

5. Thay pin cũ bằng pin mới, dấu + hướng về phía bạn.

6. Bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp khi AirTag đặt lại.

7. Thay thế và căn chỉnh nắp.

8. Xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nó dừng lại.

AirTag của bạn hiện đang hoạt động hết công suất. Nếu không, bạn đã hết pin hoặc AirTag bị trục trặc.

Tôi có thể ghép nối thẻ AirTags của mình với Android không?

Không, bạn không thể. Mặc dù bạn có thể sử dụng thiết bị Android để phát hiện một thiết bị và tìm chủ nhân của nó, nhưng bạn không thể ghép nối thiết bị đó với điện thoại Android. Vì ứng dụng Tìm của tôi không có trên Cửa hàng Google Play, điện thoại Android sẽ không thể ghép nối với AirTags.

Chìa khóa của tôi đã đi đâu?

Bây giờ bạn đã biết phạm vi của AirTags là gì, bạn có thể xác định vị trí các đối tượng của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn có iPhone với chip U1, bạn có thể sử dụng Theo dõi chính xác và làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Tuyệt vời hơn nữa, những thiết bị theo dõi nhỏ bé này được thiết kế với tính riêng tư và an toàn.

Bạn có thích sử dụng AirTags để theo dõi đồ đạc của mình không? Bạn đã thử sử dụng Theo dõi chính xác chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net