Oppo sẽ ra mắt cửa hàng trực tuyến chính thức của mình tại Ấn Độ vào ngày 7 tháng 5

Kể từ khi bắt đầu có mặt trên thị trường vào năm 2014, thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc Oppo đã thu hút được rất nhiều sự yêu thích tại thị trường Ấn Độ nhờ những dịch vụ đáng đồng tiền bát gạo. Mặc dù công ty có mạng lưới cửa hàng ngoại tuyến mạnh mẽ trên khắp đất nước, nhưng hiện công ty đang nhắm đến việc chiếm lĩnh thị trường trực tuyến với việc ra mắt cửa hàng trực tuyến chính thức tại Ấn Độ.

Oppo đã công bố “Khai trương” cửa hàng trực tuyến của mình cùng với một cuộc thi dành cho người hâm mộ để giành được những món quà của Oppo trên trang web chính thức của mình. Vì vậy, tham gia cuộc thi có thể mang về cho bạn nhiều sản phẩm khác nhau của Oppo, bao gồm Oppo Reno 5 Pro, Oppo Smart Bands và thiết bị Oppo A series 5G. Nếu bạn không nhận được bất kỳ giải thưởng nào, bạn chắc chắn sẽ nhận được phiếu giảm giá 300 Rs để sử dụng cho lần đặt hàng tiếp theo trên cửa hàng trực tuyến của Oppo.

Bây giờ, có vẻ như Oppo đang có kế hoạch bán tất cả các dòng điện thoại thông minh Ấn Độ của mình, cũng như các phụ kiện, trên cửa hàng trực tuyến tại Ấn Độ. Ngoài ra, công ty cũng đang hỏi những người tham gia cuộc thi về những gì họ muốn trên cửa hàng Oppo. Và các tùy chọn bao gồm từ dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm và các sự kiện dành cho người hâm mộ đến giao hàng miễn phí và khuyến mãi bán hàng.

Hơn nữa, theo trang trước khi khai trương, công ty cũng sẽ cung cấp nhiều điều bất ngờ khác nhau dành cho người mới bắt đầu sẽ xuất hiện trực tuyến trong vài ngày đầu tiên sau khi khai trương. Chúng bao gồm chiết khấu ngân hàng tức thì, EMI với chi phí 0 đồng, cuộc thi bánh xe quay để giành chiến thắng trong Oppo Reno 5 Pro, chương trình bán hàng flash Re 1, giảm giá khi mua gói và hộp bí ẩn cao cấp bao gồm Oppo F19 Pro và hơn thế nữa.

Oppo thông báo mở cửa hàng trực tuyến tại Ấn Độ

Bây giờ, theo dòng thời gian trên trang cuộc thi trước khi khai mạc, Oppo sẽ bắt đầu ban đầu bằng việc công bố những người chiến thắng trong cuộc thi vào các ngày 23, 30 tháng 4 và 6 tháng 5. Vào ngày 7 tháng 5, công ty sẽ cuối cùng. mở cửa hàng trực tuyến chính thức của Ấn Độ cho khách hàng để duyệt qua và mua sản phẩm của nó.

Với động thái này, Oppo nhằm chào đón những người tiêu dùng thích mua điện thoại thông minh và phụ kiện điện tử trực tuyến. Hơn nữa, Oppo sẽ phải cạnh tranh với những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn khác như Xiaomi, Realme và Apple hiện đang vận hành các cửa hàng trực tuyến của họ ở Ấn Độ.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply