OnePlus Pad có thể sẽ sớm ra mắt với tư cách là máy tính bảng đầu tiên của công ty

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, OnePlus đã dần dần chuyển đổi từ một thương hiệu điện thoại thông minh sát thủ hàng đầu thành một trong những đối thủ cạnh tranh chính chống lại các nhà sản xuất điện thoại cao cấp như Apple và Samsung. Mặc dù gã khổng lồ Trung Quốc bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh, nhưng họ đã nhanh chóng đầu tư vào các lĩnh vực khác như TV thông minh, đồng hồ thông minh và phụ kiện âm thanh. Giờ đây, OnePlus đặt mục tiêu thâm nhập thị trường máy tính bảng bằng cách tung ra thiết bị máy tính bảng đầu tiên của mình – OnePlus Pad.

Biệt danh OnePlus Pad gần đây đã được phát hiện trong danh sách nhãn hiệu trên trang web của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO). Mặc dù danh sách không tiết lộ nhiều về máy tính bảng sắp tới của OnePlus, nhưng nó xác nhận thực tế rằng công ty có thể đang làm việc trên thiết bị này.

OnePlus có thể sẽ sớm ra mắt chiếc máy tính bảng đầu tiên “OnePlus Pad”
Qua: MySmartPrice

Hơn nữa, danh sách cho máy tính bảng OnePlus đầu tiên đã được đệ trình gần đây. Vì vậy, điều này có nghĩa là OnePlus mới bắt đầu hoạt động trên thiết bị. Do đó, các thông tin khác liên quan đến màn hình, bên trong và các tính năng của OnePlus Pad vẫn còn nguyên.

Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi thiết bị sẽ đóng gói các thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp để cạnh tranh với các sản phẩm hiện tại của Samsung và Lenovo. Hơn nữa, chúng ta đã biết rằng Xiaomi đang làm việc trên ba máy tính bảng Android cao cấp, dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt thị trường. Vì vậy, OnePlus Pad cũng có khả năng cạnh tranh với các máy tính bảng sắp tới của Xiaomi.

Đến giá cả và tình trạng sẵn có, hoàn toàn không có thông tin sẵn có. Không có từ nào trên dòng thời gian ra mắt. Tuy nhiên, trong tương lai, chúng ta có thể mong đợi nhiều thông tin hơn về OnePlus Pad sẽ xuất hiện trực tuyến. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply