OnePlus Nord 2 bị rò rỉ kết xuất hiển thị thiết kế tương tự như OnePlus 9 Series

OnePlus Nord 2 đã được phát hiện trên một trang web AI Benchmark với chipset MediaTek Dimensity 1200 dưới mui xe vào đầu ngày hôm nay. Thiết bị sắp tới hiện đã bị rò rỉ trong 5K kết xuất, nhờ một báo cáo mới từ 91Mobiles với đầu vào từ Onleaks rò rỉ có uy tín.

Thiết kế OnePlus Nord 2 bị rò rỉ

Theo báo cáo, các bản render bị rò rỉ dựa trên một nguyên mẫu CAD ban đầu. Những hình ảnh cho thấy Thiết kế của OnePlus Nord 2 giống với dòng OnePlus 9. Bạn sẽ có một đường cắt lỗ cho camera selfie ở góc trên cùng bên trái, trong khi các phím âm lượng được đặt ở bên trái. Ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy nút nguồn và thanh trượt cảnh báo (Phù! Nó ở đây. OnePlus Nord CE bỏ qua nó). Kiểm tra các hình ảnh dưới đây:

OnePlus-Nord2-5K4

Khi bạn nhìn vào mặt sau của thiết bị, bạn sẽ nhận thấy thiết lập ba camera xếp chồng lên nhau theo chiều dọc cùng với đèn flash LED trong vỏ máy ảnh hình chữ nhật. Ở phần dưới cùng của thiết bị, bạn có cổng USB-C, khay SIM và loa đơn. Không giống như Nord CE 5G, bạn sẽ không tìm thấy giắc cắm tai nghe trên OnePlus Nord 2.

Thông số kỹ thuật của OnePlus Nord 2 (Tin đồn)

Nhờ rò rỉ trước đó, chúng tôi biết các thông số kỹ thuật dự kiến ​​của OnePlus Nord 2. Thiết bị này có thể sẽ có Tấm nền AMOLED 6,43 inch Full HD + với tốc độ làm mới 90Hz. Bên cạnh đó, OnePlus đã sử dụng chipset Dimensity 1200 5G, được chứng thực thêm bởi danh sách AI Benchmark.

Về phần camera, bạn có thể mong đợi thiết lập ba camera trên Nord 2. Nó sẽ bao gồm cảm biến chính Sony IMX766 50MP, ống kính phụ 8MP và cảm biến 2MP. Đối với ảnh tự chụp, Nord 2 có thể trang bị cảm biến 32MP. Gã khổng lồ Trung Quốc, gần đây đã hợp nhất với Oppo, sẽ không còn camera selfie kép đục lỗ – một tính năng nổi bật của Nord ban đầu.

Thiết bị cầm tay là có khả năng đóng gói một viên pin 4.500mAh và chúng ta sẽ phải chờ xem thiết bị sẽ hỗ trợ sạc Warp 30W hay 65W. Chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết chính xác về giá cả và tình trạng còn hàng khi OnePlus công bố Nord 2, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Onleaks x 91Mobiles

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply