OnePlus Nord 2 5G được xác nhận sẽ ra mắt với chip MediaTek Dimensity 1200

Chỉ một tháng sau khi công bố OnePlus Nord CE, gã khổng lồ Trung Quốc hiện đang chuẩn bị ra mắt một điện thoại thông minh Nord khác. Vâng, sự tồn tại của OnePlus Nord 2 5G được nhiều người mong đợi đã chính thức được xác nhận vào ngày hôm nay. Và không chỉ vậy, chúng tôi cũng đã tìm hiểu chipset sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh này.

Trong một thông báo bất ngờ, OnePlus hôm nay đã xác nhận rằng thiết bị sát thủ hàng đầu tiếp theo của họ sẽ được gọi là Nord 2 5G. Dòng tweet chính thức không tiết lộ ngày ra mắt và chỉ dán nhãn thiết bị là “sắp ra mắt”. Chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ đến vào chính tháng Bảy.

OnePlus Nord 2 5G sẽ độc quyền cho Amazon ở Ấn Độ. Công ty đã thiết lập một trang đích chuyên dụng. Nó xác nhận rằng chipset MediaTek Dimensity 1200 AI sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị. OnePlus Nord 2 5G sẽ là “Điện thoại thông minh OnePlus đầu tiên được cung cấp bởi chipset MediaTek.”

Bây giờ, một số bạn có thể tự hỏi – chip MediaTek Dimensity 1200 AI khác với Dimensity 1200 tiêu chuẩn như thế nào? Chà, OnePlus (hiện đã hợp nhất với Oppo) tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng phiên bản tùy chỉnh của Dimensity 1200 với các cải tiến về AI trong Nord 2 5G.

oneplus nord 2 5G - chip Mật độ 1200 tùy chỉnh

OnePlus nêu chi tiết một số cải tiến AI này trong thông cáo báo chí chính thức. Camera của Nord 2 5G sẽ hỗ trợ tăng cường màu sắc AI, điều này sẽ cho phép nó nhận ra 22 cảnh khác nhau và điều chỉnh màu sắc cho phù hợp. Thiết bị cũng sẽ hỗ trợ công nghệ AI Color Boost và AI Resolution Boost để cung cấp HDR và ​​nâng cấp độ phân giải video trong một số ứng dụng tương ứng. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về những tiến bộ AI này khi ra mắt.

OnePlus Nord 2 5G: Thông số kỹ thuật (Tin đồn)

Về thông số kỹ thuật, Nord 2 5G có thể sẽ đóng gói màn hình AMOLED 6,43 inch 90Hz với camera selfie đục lỗ ở mặt trước. Mặt sau sẽ có thiết lập ba camera tương tự như dòng OnePlus 9. Nó sẽ bao gồm một Cảm biến chính Sony IMX766 50MP, một ống kính siêu rộng 8MP (có thể) và một ống kính macro 2MP. Hơn nữa, bạn sẽ có pin 4.500mAh lớn hơn trên bo mạch và OxygenOS dựa trên Android 11 (không phải ColorOS, như một số người có thể lo sợ).

OnePlus Nord 2 5G sẽ trông tương tự như dòng OnePlus 9 mới ra mắt gần đây. Bạn có thể gọi nó là OnePlus 9 Lite khi nó chính thức ra mắt vào cuối tháng này. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply