OnePlus Buds Pro với ANC thích ứng, thời lượng pin 38 giờ ra mắt tại Ấn Độ

Cùng với OnePlus Nord 2 5G, OnePlus cũng đã ra mắt tai nghe chụp tai TWS mới nhất của mình – OnePlus Buds Pro tại Ấn Độ ngày hôm nay. Đáng chú ý, đây là tai nghe TWS đầu tiên của công ty cung cấp hỗ trợ ANC. Dưới đây là thông số kỹ thuật, giá cả và tính khả dụng của OnePlus Buds Pro.

OnePlus Buds Pro: Thông số kỹ thuật

Tai nghe OnePlus Buds Pro đi kèm Trình điều khiển động 11mm và được điều chỉnh để tái tạo âm trầm và Dolby Atmos. Công ty đã thêm cái mà họ gọi là OnePlus Audio ID để chạy kiểm tra khả năng nghe và tạo hồ sơ thính giác được cá nhân hóa phù hợp với sở thích của bạn.

Đối với kết nối, nó sử dụng Bluetooth 5.2 và cung cấp một phạm vi 10 mét. OnePlus đã sử dụng ba micrô cho các cuộc gọi và tai nghe lọc tiếng ồn. Nếu bạn có điện thoại của OnePlus, bạn cũng có độ trễ thấp 94ms với chế độ Pro Gaming. Ưu đãi tai nghe Chống nước và mồ hôi IP55 và vỏ sạc có khả năng chống nước IPX4.

kết nối chồi oneplus

Đến với ANC, OnePlus đã sử dụng ANC thích ứng thông minh (ANC lai) với ba chế độ phát hiện cảnh – Chế độ khắc nghiệt cung cấp lên đến 40dB khử tiếng ồn, Chế độ mờ với loại bỏ tiếng ồn 25dB và chế độ Thông minh để tự động điều chỉnh mức ANC. Sau đó, bạn có thể chụm và giữ phần thân để bật ANC. Ngoài ra còn có một chế độ trong suốt để cho tiếng ồn xung quanh vào.

Một tính năng mới với OnePlus Buds Pro là Zen Mode Air. Về cơ bản, nó đóng gói lại các tông màu nhiễu trắng của Zen Mode 2.0 và cung cấp nó trong ứng dụng đồng hành HeyMelody. Bật Chế độ Zen Air sẽ bật ANC và phát âm thanh tiếng ồn trắng để giúp bạn tập trung.

oneplus bud pro ra mắt

Về thời lượng pin, pin 40mAh trên mỗi tai nghe được cho là cung cấp lên đến 5 giờ phát lại với ANC và lên đến 7 giờ mà không có ANC. Hộp sạc 520mAh cung cấp lên đến 23 giờ với ANC và lên đến 31 giờ khi không có ANC. Tổng cộng, bạn nhận được 28 giờ với ANC và 38 giờ không có ANC.

Hơn nữa, sạc tai nghe trong 10 phút sẽ cho bạn thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ. OnePlsu Buds Pro cũng hỗ trợ sạc không dây Qi, có nghĩa là bạn có thể sử dụng OnePlus 9 Pro của mình để phát triển chồi khi đang di chuyển.

Giá cả và tính khả dụng

OnePlus Buds Pro có sẵn trong các biến thể màu Đen mờ và Trắng bóng. Về giá cả, công ty cho biết họ sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, tai nghe nhét tai có giá 149,99 đô la ở Mỹ, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi chúng có giá khoảng Rs. 10.000 ở Ấn Độ.

OnePlus Buds Pro cạnh tranh với các tai nghe chụp tai TWS hỗ trợ ANC phổ biến khác, bao gồm Oppo Enco X và Galaxy Buds Live, ở mức Rs. Khung giá 10.000 ở Ấn Độ. Vì vậy, bạn sẽ mua cái nào trong số này và tại sao? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply