Ola ra mắt xe máy điện S1 và S1 Pro tại Ấn Độ

Như đã xác nhận vào đầu tháng này, Ola Electric đã ra mắt chiếc xe điện đầu tiên của mình tại Ấn Độ nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Độc lập của đất nước. Được mệnh danh là dòng xe máy điện Ola S, công ty đã trình làng hai biến thể khác nhau – Ola S1 và Ola S1 Pro.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các thông số kỹ thuật và tính năng chính, tốc độ tối đa và chế độ lái của xe máy điện Ola.

Ra mắt dòng xe máy điện Ola S tại Ấn Độ

Ola S1 Pro

Bắt đầu với mô hình cao cấp hơn, Ola S1 Pro đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến khác nhau như Điều khiển bằng giọng nói, Điều khiển hành trình và Giữ khi ngang dốc. Hơn nữa, nó có ba chế độ chuyên dụng để phục vụ cho các tình huống khác nhau. Họ được gọi là Bình thường, Thể thao và Siêu. Mỗi chế độ này có thể cung cấp các mức công suất và tốc độ tối đa khác nhau.

Nói về công suất và tốc độ tối đa, Ola S1 Pro trang bị một động cơ điện đi kèm với hiệu suất tối đa 8,5kW và mô-men xoắn cực đại 58Nm. Sử dụng động cơ hiệu suất cao này, xe hai bánh có thể tăng từ 0-40kmph chỉ trong 3 giây và 0-60kmph trong 5 giây. Nó có thể đạt tốc độ 115 km / h và có tầm hoạt động 181 km.

Ola ra mắt xe máy điện S1 và S1 Pro tại Ấn Độ

Để cung cấp năng lượng cho chiếc xe tay ga, Ola đã trang bị pin 3,97 kWh với hỗ trợ sạc nhanh. Vì vậy, bằng cách sử dụng bộ sạc nhanh hoặc một trong những Bộ tăng áp của Ola sẽ được lắp đặt trên toàn quốc trong những ngày tới, người ta có thể sạc Ola S1 Pro trong phạm vi 75 km trong 18 phút. Tuy nhiên, với việc sử dụng cổng sạc truyền thống tại nhà, Ola S1 Pro có thể được sạc đầy trong 6 giờ 30 phút.

Về thiết kế, Ola S1 Pro có thiết kế tương tự như Etergo App Scooter, được phát triển bởi công ty có trụ sở tại Amsterdam mà Ola mua lại vào năm ngoái. Nó có đèn pha kép ở phía trước và không gian chứa đồ là 36 lít. Theo công ty, người đi xe có thể để hai mũ bảo hiểm dưới yên xe.

Hơn nữa, xe điện Ola được chế tạo bằng khung thép hình ống và có bánh xe hợp kim nhôm 12 inch với hệ thống treo phuộc đơn và phuộc đơn phía sau. Ngoài ra, nó còn đi kèm với đĩa trước 220m và đĩa sau 180mm với hệ thống phanh kết hợp tiêu chuẩn (CBS).

Hơn nữa, S1 Pro đi kèm với một bộ điều khiển xe đặc biệt (VCU) có tính năng bộ xử lý octa-core, RAM 3GB và các tùy chọn kết nối tốc độ cao chẳng hạn như 4G, Wi-Fi và Bluetooth. Thêm vào đó, nó có hệ thống khóa / mở khóa gần, hỗ trợ đỗ xe khi lùi, hệ thống định vị tích hợp, hàng rào địa lý, cuộc gọi điện thoại và hệ thống cảnh báo tin nhắn, và cảnh báo chống trộm.

Ola ra mắt xe máy điện S1 và S1 Pro tại Ấn Độ

Ola S1 Pro có mười tùy chọn màu sắc sống động bao gồm Đỏ, Vàng, Xanh, Hồng, Vàng, Trắng và hơn thế nữa. Hơn nữa, Ola đang cung cấp S1 Pro ở cả hai dạng hoàn thiện mờ và bóng.

Ola S1

Chuyển sang phiên bản Ola S1 cấp thấp hơn, mặc dù có thiết kế và động cơ điện tương tự như người anh em của nó, chiếc xe không có một số tính năng cao cấp. Ví dụ, không giống như S1 Pro, Ola S1 có hai chế độ – Bình thường và Thể thao.

Nó có động cơ điện tương tự như mô hình cao cấp hơn có thể mang lại hiệu suất tối đa 8,5kW và mô-men xoắn cực đại 58Nm. S1 Pro có thể cung cấp tốc độ tối đa 90kmph và đi kèm với Tầm bắn 121 km. Nó có thể tăng từ 0-40kmph trong 3,6 giây và từ 0-60kmph trong 7 giây.

Ola ra mắt xe máy điện S1 và S1 Pro tại Ấn Độ

Hơn nữa, nó đi kèm với gói pin 2,98 kWh nhỏ hơn so với pin 3,97 kWh của S1 Pro. Điều này cũng có hỗ trợ sạc nhanh và có thể được sạc trong phạm vi 75 km trong 18 phút giống như S1 Pro cao cấp hơn. Tuy nhiên, pin S1 sạc đầy trong 4 giờ 48 phút bằng bộ sạc gia đình truyền thống.

Về thiết kế, như đã nói ở trên, S1 có thiết kế thân xe tương tự S1 Pro và nặng 125 kg. Nó cũng được xây dựng trên một khung thép hình ống và đi kèm với hệ thống CBS tương tự như S1 Pro. Về các biến thể màu sắc, Ola S1 có 5 màu, không giống như S1 Pro. Điều này bao gồm Trắng, Xám, Đỏ, Đen và Vàng.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bây giờ, chuyển sang giá của xe tay ga điện tử Ola, Ola S1 và S1 Pro có giá khởi điểm là Rs. 99,999 và Rs. 1,29.999, tương ứng. Tuy nhiên, công ty đang cung cấp dòng xe tay ga S1 với giá trợ cấp ở các bang khác nhau của Ấn Độ. Bạn có thể xem bảng dưới đây để biết giá xuất xưởng của các bang khác nhau trong cả nước.

Ola ra mắt xe máy điện S1 và S1 Pro tại Ấn Độ

Về tình trạng sẵn có, dòng Ola S1 sẽ có sẵn để mua từ ngày 8 tháng 9 năm 2021, với thời gian giao hàng bắt đầu từ tháng 10 năm 2021. Hơn nữa, Ola sẽ giao đơn đặt hàng đến tận nhà của khách hàng tại khoảng 1.000 thành phố của Ấn Độ để cắt giảm đại lý. chi phí. Bạn có thể tham khảo dòng xe tay ga Ola S1 trên trang web chính thức của Ola Electric.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply