Nvidia đã sử dụng bản sao CGI của CEO trong GTC Keynote và lừa chúng tôi tất cả

Kể từ khi đại dịch COVID-19 tấn công thế giới, các công ty công nghệ đã chuyển sang sử dụng phím ảo để thông báo hoặc ra mắt sản phẩm mới. Về cơ bản, điều này đã giúp các công ty này có cơ hội thể hiện kỹ năng làm video của họ. Vì vậy, trong khi Apple giới thiệu các chuyển đổi video tuyệt vời của mình trong bài phát biểu WWDC’21, nhà sản xuất GPU nổi tiếng Nvidia gần đây đã tiết lộ rằng các phần của bài phát biểu GTC, được tổ chức vào tháng 4, được tạo hoàn toàn trên máy tính.

Đối với những người không biết, trong Hội nghị Công nghệ GPU của Nvidia năm 2021, Giám đốc điều hành Jensen Huang của công ty đã biến mất một cách kỳ diệu sau khi trình bày một trong những bài phát biểu của mình và nhà bếp của ông, nơi ông đang nói về các công nghệ mới, đã bùng nổ.

Vì vậy, bây giờ, trong một video tài liệu trên YouTube, công ty đã tiết lộ rằng phần 14 giây trong đó CEO biến mất và nhà bếp của ông phát nổ thực sự là CGI. Do đó, không có phần nào trong 14 giây đó là thật (tất nhiên) và toàn bộ cảnh là một bản sao ảo của Huang cũng như nhà bếp của anh ấy.

Trong video, các kỹ sư và nghệ sĩ hình ảnh của Nvidia giải thích cách họ có thể đạt được kỳ tích. Để tạo ra một mô hình nhà bếp của Huang, nhóm đã chụp hàng trăm bức ảnh về nhà bếp thực tế của CEO và dựng mô hình 3D của căn phòng chứa từng chi tiết nhỏ của nhà bếp. Theo các kỹ sư, có hơn 16.000 phần tử trong bản sao ảo của nhà bếp của Jensen, bao gồm một số quả trứng Phục sinh khó phát hiện.

Kiểm tra cách Nvidia tạo Bản sao ảo 3D của Giám đốc điều hành và Nhà bếp của ông ấy cho Bài phát biểu chính GTC 2021

Đối với bản sao 3D của chính Jensen, các kỹ sư của Nvidia đã sử dụng một chiếc xe tải chứa đầy máy ảnh DSLR cao cấp (theo nghĩa đen!) Để chụp nhiều hình ảnh của CEO. Sử dụng những hình ảnh này làm cơ sở, các kỹ sư và nghệ sĩ thị giác đã tạo thành công mô hình 3D của CEO. Họ đã tận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để thêm biểu cảm vào mô hình của Huang.

Kiểm tra cách Nvidia tạo Bản sao ảo 3D của Giám đốc điều hành và Nhà bếp của ông ấy cho Bài phát biểu chính GTC 2021

Vì vậy, bằng cách này, Nvidia đã có thể khiến người xem kinh ngạc trong bài phát biểu quan trọng của GTC 2021. Bạn có thể xem video gần đây, mô tả chi tiết công việc hậu trường của công ty và mục đích của nó là tạo ra thế giới ảo, tương tác, mà họ đang gọi là Metaverse, ngay bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply