Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với bạn khi mạng xã hội là một công cụ mạnh mẽ để kết nối với khách hàng mới và phát triển thương hiệu của bạn. Nhưng bạn có biết rằng cuộn phim nổi bật trên Instagram là một cách tuyệt vời để giới thiệu doanh nghiệp của bạn không? Nguồn cấp dữ liệu và hồ sơ Insta của bạn thường là ấn tượng đầu tiên của bạn với khách hàng tiềm năng trên Instagram, vì vậy, tạo ấn tượng đầu tiên là chìa khóa.

Khi nói đến Instagram, đó là những chi tiết nhỏ tách biệt các tân binh với các chuyên gia truyền thông xã hội thực sự. Ảnh bìa nổi bật trên Instagram tận dụng tối đa tài khoản Instagram của bạn bằng cách làm cho nó trở nên hấp dẫn và thu hút về mặt thị giác.

Lưu các câu chuyện trên Insta của bạn thành điểm nổi bật với một trang bìa thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn cơ hội giới thiệu nội dung hoạt động hiệu quả nhất, Câu hỏi thường gặp, đánh giá của khách hàng, nội dung cập nhật của nhóm và hơn thế nữa. Chúng thậm chí có thể được sử dụng để làm nổi bật các ưu đãi hoặc khuyến mãi đặc biệt, chuyển đổi những người theo dõi bạn thành khách hàng trung thành. Bằng cách sử dụng các điểm nổi bật trên Instagram, bạn có thể giúp những người theo dõi hiểu rõ hơn về những gì bạn làm và những gì bạn đại diện, đồng thời giữ cho hồ sơ Instagram của bạn luôn tươi mới và cập nhật.

Tin tưởng chúng tôi: Tính năng nổi bật trên Instagram là một tính năng không nên bỏ qua. Không giống như các câu chuyện trên Instagram biến mất sau 24 giờ, các thông tin nổi bật của bạn vẫn còn trên hồ sơ của bạn vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào, ngay cả khi họ không theo dõi bạn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các ý tưởng bìa nổi bật trên Instagram yêu thích của chúng tôi và xem xét các mẹo và thủ thuật hay nhất để tạo bìa nổi bật sẽ nâng cao nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Ngay cả khi bạn là một người mới thiết kế đồ họa, đừng căng thẳng. Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm!

Mẹo nhanh để tạo bìa nổi bật Instagram hấp dẫn

1. Giữ nó đơn giản

Khi nói đến ảnh bìa nổi bật trên Instagram, chắc chắn ít hơn nhiều. Bạn muốn trang bìa của mình bắt mắt và dễ hiểu trong nháy mắt. Điều đó có nghĩa là không có các mẫu bận rộn hoặc thiết kế quá phức tạp.

2. Sử dụng hình ảnh mạnh mẽ

Vì ảnh bìa nổi bật trên Instagram của bạn về cơ bản là một quảng cáo cho điểm nổi bật của bạn, nên bạn muốn sử dụng hình ảnh thu hút sự chú ý. Màu sắc tươi sáng, phông chữ thú vị và ảnh hấp dẫn đều là những lựa chọn tuyệt vời (ví dụ bên dưới!)

3. Làm nổi bật điều khiến bạn trở nên độc đáo

Điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn khác biệt với phần còn lại? Các bìa nổi bật câu chuyện trên Instagram của bạn phải truyền đạt điều gì khiến bạn trở nên độc đáo, cho dù đó là sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ khách hàng đặc biệt của bạn hay một thứ hoàn toàn khác.

4. Hãy nhất quán

Các biểu tượng đánh dấu Instagram của bạn phải phù hợp với thẩm mỹ và bảng màu nguồn cấp dữ liệu của bạn, đồng thời có giao diện tương tự. Điều này giúp tạo tính thẩm mỹ gắn kết cho tài khoản doanh nghiệp của bạn và giúp mọi người dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn hơn.

5. Thử nghiệm và kiểm tra

Thay đổi không phải lúc nào cũng là điều xấu! Đừng ngại chỉnh sửa các biểu tượng bìa đánh dấu nhiều tùy thích để tìm những gì phù hợp nhất. Chuyển đổi giữa hình ảnh bìa hoặc thiết kế tối giản đơn giản và thử sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tiêu đề của bạn! Không có giới hạn cho những gì bạn có thể tạo – miễn là nó phù hợp với tông màu và phong cách thương hiệu của bạn.

Các công cụ tốt nhất để thiết kế bìa nổi bật cho Instagram Story

Ngay cả khi thiết kế không phải là sở trường của bạn, có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp người mới bắt đầu tạo các bìa nổi bật Instagram tuyệt đẹp. Canva, Adobe Creative Cloud Express (trước đây là Adobe Spark) và Visme là ba nền tảng phổ biến cung cấp nhiều mẫu và tùy chọn thiết kế cho các biểu tượng nổi bật trên Instagram của bạn.

Canva

Tạo bìa nổi bật trên Instagram với Canva rất dễ dàng, ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia thiết kế đồ họa. Canva là một công cụ thiết kế thân thiện với người dùng với một thư viện khổng lồ các mẫu bìa cho tất cả các loại bài đăng trên Instagram. Chỉ cần bật “Bìa đánh dấu Instagram” vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ được chào đón với hàng trăm mẫu cài sẵn cho bìa câu chuyện. Thêm vào đó, các mẫu của họ hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể điều chỉnh chúng để hoàn toàn phù hợp với thương hiệu của mình.

Adobe Creative Cloud Express

Adobe nổi tiếng với bộ công cụ sáng tạo tuyệt vời của họ. Với nhiều lựa chọn mẫu, bạn có thể tìm thấy thiết kế bìa nổi bật Instagram hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình ngay lập tức.
Tùy chọn Instagram Story của họ trên menu Thay đổi kích thước giúp bạn dễ dàng tạo ảnh bìa có kích thước hoàn hảo cho điểm nổi bật của mình. Adobe Creative Cloud Express cũng cung cấp một trình tạo bài đăng Instagram tiện dụng để bạn có thể chia sẻ những điểm nổi bật của mình với những người theo dõi một cách dễ dàng.

Visme

Visme là một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng khác để tạo ảnh bìa nổi bật trên Instagram. Họ cung cấp nhiều mẫu bao gồm hình ảnh chất lượng cao để bạn sử dụng trên các bài đăng blog của mình, ảnh bìa nổi bật trên Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội khác, Thêm vào đó, Visme cung cấp một số video và hướng dẫn dạy bạn cách sử dụng nền tảng này ở mức độ đầy đủ .

Ví dụ và ý tưởng ảnh bìa nổi bật nhất trên Instagram

Nếu bạn đang tìm kiếm một số bìa nổi bật Instagram mới mẻ và phong cách, thì không đâu xa hơn sáu thương hiệu này. Từ Sephora đến Dollar Shave Club, những doanh nghiệp này biết cách tạo ra tác động bằng những điểm nổi bật của họ.

1. Sử dụng các biểu tượng và biểu tượng cảm xúc

Các biểu tượng và biểu tượng cảm xúc là một cách tuyệt vời để thêm sự quan tâm trực quan vào các bìa nổi bật của bạn và giúp truyền đạt nội dung nổi bật của bạn. Ví dụ: nếu bạn có cuộn phim nổi bật về sản phẩm của mình đang hoạt động, bạn có thể sử dụng biểu tượng hoặc biểu tượng cảm xúc của máy ảnh để biểu thị điều đó.

Có rất nhiều nơi để tìm các biểu tượng miễn phí trên internet, bao gồm cả các ứng dụng mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Một số nơi khác bạn có thể tìm thấy các biểu tượng miễn phí bao gồm:

 • Flaticon
 • Freepik
 • IconArchive

Các thương hiệu lớn như Sephora và Dollar Shave Club đều là những ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng các biểu tượng và biểu tượng cảm xúc cho các ảnh bìa nổi bật trên Instagram của bạn.

Sephora

Điểm nổi bật của Sephora luôn được chú ý, cho dù họ đang làm nổi bật các sản phẩm mới hay cung cấp cho những người theo dõi một cái nhìn hậu trường về những gì đi vào quá trình tạo ra sản phẩm của họ.

Các thiết kế bìa nổi bật của họ phản ánh nội dung của các câu chuyện nổi bật của họ với các biểu tượng và biểu tượng cảm xúc dễ thương được đặt trên các màu phấn để tạo ra một cái nhìn hợp thời trang và bắt mắt.

Câu lạc bộ cạo râu Dollar

Điểm nổi bật của Dollar Shave Club là tất cả về bản sắc thương hiệu của họ – từ việc sử dụng thông minh tính hài hước cho đến việc tập trung vào các sản phẩm chất lượng.

Tương tự như Sephora, Dollar Shave Club cũng sử dụng các biểu tượng cho các bìa nổi bật của họ, nhưng đã chọn thiết kế tối giản hơn bằng cách sử dụng các bản vẽ đường kẻ và cùng một màu nền cho mỗi biểu tượng. Hãy để ý xem tông màu đất của họ rất phù hợp với bảng màu thương hiệu của họ như thế nào!

2. Giới thiệu hình ảnh sản phẩm

Nếu bạn đang đánh dấu một sản phẩm cụ thể trên trang Instagram của mình, hãy giới thiệu hình ảnh của sản phẩm đó trên bìa đánh dấu của bạn. Điều này sẽ giúp mọi người nhanh chóng xác định những điểm nổi bật mà họ muốn xem.

Cải cách

Cải cách giết chết trò chơi trên mạng xã hội. Cho dù đó là thông qua tiếp thị người ảnh hưởng thông minh hay chú thích dí dỏm, chúng là một thương hiệu tuyệt vời để tìm kiếm nguồn cảm hứng từ Insta. Không có gì ngạc nhiên khi cuộn phim nổi bật của họ đúng điểm.

Cải cách chuyển nó lên từ các ví dụ trước bằng cách sử dụng nhiếp ảnh thay vì các biểu tượng đồ họa. Như đã thấy ở trên, họ giới thiệu sản phẩm của mình bằng cách sử dụng hình ảnh sản phẩm thực tế cho hình thu nhỏ trên các điểm nổi bật trên IG của họ.

Chúng tôi thích cách tiếp cận này vì bạn có thể chỉnh sửa những điểm nổi bật của mình mỗi khi ra mắt sản phẩm mới. Điều này giúp cập nhật các điểm nổi bật mới và cung cấp cho những người theo dõi của bạn nội dung mới liên tục để cuộn qua.

3. Sử dụng bảng màu sáng

Màu sắc tươi sáng rất bắt mắt và sẽ làm cho phần phấn phủ của bạn nổi bật hơn so với phần còn lại. Chọn một bảng màu phản ánh tông màu của các điểm nổi bật của bạn. Ví dụ, nếu chúng nhẹ nhàng và vui vẻ, hãy chọn những màu sáng hơn. Nếu chúng nghiêm túc hơn hoặc nhiều thông tin hơn, hãy chọn một bảng màu tinh tế hơn.

Bạn cùng phòng

Postmate là một dịch vụ giao hàng thực phẩm và hàng tạp hóa, vì vậy họ không nhất thiết phải có bất kỳ sản phẩm nào để hiển thị trên bìa nổi bật của họ. Họ làm gì thay thế? Họ đi theo cách tiếp cận đầy màu sắc và đơn giản, với màu sắc tươi sáng bắt mắt và tiêu đề nổi bật được viết bằng phông chữ đơn giản.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn bỏ qua thời gian cần thiết để thiết kế một biểu tượng hoặc tìm một hình ảnh thích hợp.

Họ cũng sử dụng biểu tượng cảm xúc cho các tiêu đề nổi bật dưới biểu tượng, đây là một khía cạnh thú vị khác của lựa chọn trang bìa này.

4. Giữ cho nó đơn giản

Đôi khi ít lại hơn. Đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin vào bìa highlight của bạn – hãy giữ chúng sạch sẽ và đơn giản. Hãy để nội dung của các điểm nổi bật của bạn nói chuyện!

Nhiều thương hiệu chuyển sang thiết kế tối giản cho các nắp nổi bật của họ, bao gồm cả TenTree.

TenTree

Thương hiệu quần áo bền vững TenTree đã quyết định đưa các bìa nổi bật tối giản lên một cấp độ hoàn toàn mới trên hồ sơ Insta của họ. Họ đã chọn không sử dụng ảnh hoặc biểu tượng, thay vào đó sử dụng màu thương hiệu của họ làm biểu tượng trang bìa nổi bật của họ để có giao diện dễ nhận biết và gợi lên cảm xúc chân thực.

5. Chuyển sang hài hước

Một chút hài hước có thể giúp ích rất nhiều trong việc làm cho các bản cover nổi bật của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Nếu bạn có thể khiến mọi người cười, nhiều khả năng họ sẽ xem những điểm nổi bật của bạn trong suốt chặng đường. Chỉ cần lưu ý đừng lạm dụng nó – bạn sẽ không muốn những trang bìa của mình trở nên sến sẩm hoặc thiếu chuyên nghiệp.

Bây giờ đến lượt của bạn!

Bạn đã sẵn sàng để ra ngoài đó và thử nghiệm với các ảnh bìa nổi bật trên Instagram của riêng bạn chưa? Hãy nhớ rằng, hãy sáng tạo nhưng đừng lạm dụng nó trong thiết kế – đôi khi sự đơn giản là sự hoàn hảo. Và cuối cùng, hãy thử vui vẻ với nó. Rốt cuộc, mạng xã hội sẽ rất thú vị!

Tạo giao diện gắn kết, tuyệt đẹp về mặt trực quan cho tài khoản Instagram của bạn bằng một công cụ như Sked Social. Với nền tảng dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể dẫn đầu đối thủ bằng cách lên kế hoạch cho các bài đăng của mình trước nhiều tuần. Ngoài ra, công cụ lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu Instagram trực quan của chúng tôi giúp bạn dễ dàng xem các bài đăng của mình trông như thế nào trước khi xuất bản.

Sẵn sàng để bắt đầu? Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí của Sked Social để bắt đầu sử dụng công cụ lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu Instagram trực quan ngay hôm nay!

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net