Những nhân vật xuất sắc nhất – Danh sách bậc tác động của Genshin

Những nhân vật có thể chơi tốt nhất trong Genshin Impact là ai? Nó phụ thuộc vào người bạn hỏi. Thông thường, những nhân vật mạnh nhất – những nhân vật được đánh giá tốt về chỉ số cơ bản, kỹ năng nguyên tố và mức độ phù hợp với vai trò của họ – không nhất thiết phải là những người được người chơi yêu thích.

Những nhân vật xuất sắc nhất - Danh sách bậc tác động của Genshin

Đôi khi các nhân vật cấp thấp hơn vẫn rất tuyệt. Họ chỉ cần tình huống / đội phù hợp để khiến họ “tỏa sáng”.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách xếp hạng 33 nhân vật hiện tại trong danh sách cấp, tại sao chúng được coi là mạnh mẽ và cách bạn có được những nhân vật được thèm muốn nhất.

Tóm tắt danh sách cấp tác động của Genshin

Danh sách cấp có thể thay đổi theo từng bản cập nhật khi các nhân vật mới được giới thiệu vào trò chơi và các nhà phát triển thực hiện các thay đổi để cân bằng nó. Nhưng bất kỳ nhân vật nào cũng có thể trở nên “mạnh mẽ” nếu họ lên cấp đúng cách và được cung cấp thiết bị phù hợp.

Dưới đây là cách đánh giá các nhân vật nổi tiếng nhất của Genshin Impact hiện tại.

Cấp SS

Các nhân vật SS Tier là nền tảng của một trò chơi, những vận động viên ngôi sao dường như có thể vượt qua bất kỳ cuộc đối đầu nào mà họ tham gia. Họ là những nhân vật có thể chơi được thèm muốn nhất – và khó kiếm nhất -.

Dưới đây là một số nhân vật nên đứng đầu danh sách đội mơ ước Genshin Impact của bạn:

Nhân vật DPS

Ganyu

Cung thủ Cryo dành riêng này đứng đầu hầu hết các danh sách cấp bậc Genshin Impact. Sát thương cơ bản của cô ấy có thể khiến Diluc nổi tiếng kiếm tiền. Tuy nhiên, ngoài những mũi tên liên tiếp, đòn tấn công của cô ấy có thể được tính cho mũi tên băng giá Cấp 1 hoặc mũi tên Frostflake Cấp 2, cả hai đều gây sát thương Cryo tàn khốc.

Tài năng nguyên tố của Ganyu là một cách tuyệt vời để ngăn chặn kẻ thù cảm lạnh. Kỹ năng của cô ấy, “Trail of the Qilin” tạo ra một bông sen gây sát thương AoE Cryo trong khi kỹ năng bùng nổ của cô ấy, “Celestial Shower”, làm mưa xuống những mảnh băng giá.

Hu Tao

Hu Tao có thể là một đồng minh mạnh mẽ nếu bạn xây dựng cô ấy đúng cách. Được trang bị vũ khí, các đòn tấn công bằng Pyro của cô gây sát thương cực lớn từng đối tượng. Tuy nhiên, các đòn tấn công AoE của cô ấy có thể để lại điều gì đó đáng mong đợi so với các nhân vật khác như Ganyu hoặc Diluc.

Diluc

Diluc đã là nhà vô địch đương kim của Bậc SS kể từ khi được gia nhập đội hình Genshin Impact. Anh ta có một chỉ số tấn công cơ bản và tỷ lệ crit cao nhất. Một cú vung đất sét của anh ta có thể tàn phá cả chiến trường.

Tài năng nguyên tố của Diluc gây sát thương đáng kinh ngạc và hoàn hảo để thiết lập chuỗi nguyên tố. Kết hợp với thời gian hồi chiêu và tiêu hao năng lượng thấp, không có gì lạ khi anh ta vẫn đứng đầu bất kỳ danh sách cấp nào.

Ký tự DPS phụ

Các nhân vật DPS phụ không phải là nhân vật gây sát thương chính, nhưng họ làm rất tốt việc thiết lập kẻ thù cho sự kiện chính.

Albedo

Albedo có thể không có chỉ số sát thương cơ bản của nhiều nhân vật DPS “chính”, nhưng các kỹ năng Địa lý của nhà giả kim này rất đáng gờm. Gửi anh ta đến để thiết lập Kỹ năng Nguyên tố của mình “Solar Isotoma”, một công trình Địa lý không chỉ gây ra Geo AoE mà còn cung cấp cho những người khác một nền tảng để lao xuống và các cuộc tấn công trên không. Thời gian hồi chiêu cực ngắn của anh ta khiến anh ta trở nên cần thiết cho bất kỳ bữa tiệc nào.

Zhongli

Zhongli đã bị một đại diện không tốt khi lần đầu tiên được giới thiệu, nhưng kể từ đó, miHoYo đã tăng cường khả năng của anh ấy, khiến anh ấy xứng đáng hơn với xếp hạng nhân vật cao của mình. Là một nhân vật Geo khác, bạn có thể bị cám dỗ để đi với Albedo thay thế. Tuy nhiên, hãy kiểm tra khả năng Khiên Ngọc của Zhongli. Không nhiều nhân vật có thể chơi DPS Vai trò hỗ trợ hoàn toàn theo cách mà Zhongli có thể.

Nhân vật hỗ trợ

Nhân vật Hỗ trợ hoặc Tiện ích ‘giúp giữ cho trận chiến diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. Họ thường có khả năng hỗ trợ hoặc chữa lành cho các thành viên khác trong nhóm, nhưng những nhân vật linh hoạt này cũng có một cú đấm hai cho một trên chiến trường khi bạn đưa họ vào nhóm của mình.

Bennet

Ah, hạnh phúc, vui vẻ, và đôi khi, Bennet khó chịu. Người chơi có mối quan hệ yêu / ghét với nhân vật hỗ trợ bốn sao này. Mặc dù anh ta có một đòn tấn công Pyro của riêng mình, nhưng anh ta phù hợp nhất để hỗ trợ cho nhân vật Hydro “chính” của bạn DPS. Tăng 25% tấn công của anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt trên chiến trường và Elemental Burst hồi phục của anh ấy có thể lật ngược tình thế trong một cuộc chiến đầy thử thách.

Venti

Người đàn ông bị điếc giọng điệu này có thể không phải là người yêu thích của Paimon, nhưng anh ta có thể là một trong những nhân vật Anemo mạnh nhất trong trò chơi – cho đến nay. Giữ anh ta để giúp kiểm soát đám đông với “Mắt bão” Elemental Burst của anh ta để thu hút kẻ thù vào một chỗ và gây sát thương nguyên tố hấp thụ.

Xingqui

Xingqui là người kết hợp tốt với những kẻ gây sát thương Pyro hoặc Electro trong nhóm của bạn. Hydro Elemental Burst của anh tấn công mưa những thanh kiếm tích điện, có nhiều tiềm năng cho các phản ứng Điện tích và Hóa hơi.

Xingqui cũng là một trong những nhân vật điều khiển hiếm hoi có thể giảm sát thương của nhân vật chủ động. “Màn mưa gây tử vong” của anh ấy không nhất thiết phải chữa lành (ít nhất là không có 1st Thăng thiên), nhưng anh ta có thể làm chệch hướng sát thương tiềm ẩn tối đa ba lần với Kỹ năng nguyên tố cơ bản của mình. Nâng cấp cấp độ Chòm sao của anh ấy mang lại cho bạn nhiều “thanh kiếm” hơn để bảo vệ bạn trong trận chiến.

B Tier

Các nhân vật Cấp S có thể không thay đổi trò chơi như các nhân vật Cấp SS, nhưng họ có thể tạo ra sự khác biệt trong một cuộc chiến cam go.

Nhân vật DPS

Eula

Nhân vật Cryo cầm trên tay Claymore này là một sự bổ sung tương đối gần đây cho dòng sản phẩm Genshin Impact và được đưa vào đầu nhiều danh sách cấp bậc. Chỉ số sát thương vật lý cao của cô ấy khiến cô ấy trở nên đáng xem, tuy nhiên các kỹ năng Cryo AoE của cô ấy thiên về yếu tố “wow” một phát chứ không phải các cuộc giao tranh kéo dài.

Klee

Đừng để vẻ ngoài quyến rũ của Klee đánh lừa bạn. Cô gái này là một sức mạnh của Pyro DPS. Từ các đòn tấn công bình thường đến Kỹ năng Nguyên tố và Burst, cô ấy có thể đốt cháy chiến trường và là sự bổ sung hoàn hảo cho các nhân vật Hydro.

Xiao

Các nhân vật Anemo không chỉ để hỗ trợ như sự giới thiệu của Xiao đã chứng minh. Các cuộc tấn công lao xuống của anh ta rất tàn khốc và kỹ năng Anemo của anh ta có thể dễ dàng kích hoạt các phản ứng nguyên tố do các nhân vật khác thiết lập.

Tartaglia

Vũ khí tầm xa hay cận chiến? Tartaglia có thể chuyển từ cung sang dao găm Hydro chỉ với một lần kích hoạt Kỹ năng nguyên tố của mình. Anh ta có thể nắm giữ bản thân trong bộ môn AoE và có thể dễ dàng thiết lập phản ứng nguyên tố cho những người chơi khác.

Ký tự DPS phụ

Mona

Mona có thể không gây sát thương tương tự như các đối tác DPS của mình, nhưng cô ấy có thể ngăn chặn kẻ thù trên đường đi của chúng, đặc biệt là khi kết hợp với một thành viên Cryo. Ngoài ra, Kỹ năng nguyên tố “Phantom” của cô ấy có thể thu hút hỏa lực của kẻ thù, làm nhân vật của bạn tỏa nhiệt trong khi gây ra một lượng sát thương Hydro AoE khiêm tốn trong quá trình này.

Kazuha

Bạn cần nâng cấp Năng lực Nguyên tố của Kazuha để tận dụng tối đa các Năng lực Nguyên tố Anemo của anh ấy, như “Chihayaburu” và “Kazuha Slash.” Cả hai đều gây ra một lượng sát thương AoE cực lớn nhưng sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với một nguyên tố khác.

Nhân vật hỗ trợ

Diona

Diona có thể sử dụng Cryo Talents của mình để điều khiển chiến trường, nhưng đó không phải là lý do tại sao người chơi tìm kiếm cô ấy. Kỹ năng nguyên tố “Icy Paws” của cô tạo ra một lá chắn cũng như gây sát thương nguyên tố lên những kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, kỹ năng Burst “Signature Mix” của cô ấy có thể hồi máu cho đồng đội, khiến cô ấy trở thành một trong những người chữa trị được săn lùng nhiều nhất.

Jean

Jean là một người chữa lành tuyệt vời, nhưng kỹ năng của cô ấy dựa trên chỉ số tấn công của cô ấy. Mỗi lần phát hành “Dandelion Breeze”, Elemental Burst Talent của cô ấy, có thể tái tạo HP cho mọi thành viên trong nhóm ngay lập tức. Tuy nhiên, lượng HP phục hồi sẽ chia theo đòn tấn công của cô ấy nên bạn nên nâng cấp sớm cho cô ấy.

Qiqi

Qiqi làm nhiệm vụ kép như một hỗ trợ và một nhân vật DPS phụ. Giống như Jean, khả năng hồi phục của cô ấy trực tiếp gắn liền với chỉ số tấn công của cô ấy. Không giống như Jean, cả hai của Qiqi’s Elemental Talents (Skill và Burst) có thể tái tạo HP.

Sucrose

Nếu bạn muốn nhận HP của mình từ các mặt hàng thực phẩm, Sucrose là một lựa chọn hỗ trợ tốt để có xung quanh. Cô ấy có tài năng thụ động có thể giúp nâng cao Độ tinh thông Nguyên tố và củng cố chuỗi phản ứng Nguyên tố.

Một Bậc

Các nhân vật “A Tier” có thể không phải là đại lý DPS lớn nhất, nhưng họ có thể tự mình chiến đấu. Thêm vào đó, chúng dễ kiếm hơn các ký tự Cấp SS đáng thèm muốn. Tỷ lệ cược là bạn có thể đã có một hoặc hai nhân vật Cấp A trong danh sách của mình.

Nhân vật DPS

 • Keqing – Một câu trả lời cho sự thiếu hụt của các đại lý thiệt hại điện. Blade có thể được truyền thêm sát thương Electro để kích hoạt chuỗi phản ứng Nguyên tố hoặc có thể tung ra những cú đánh bằng kỹ năng “Starward Sword” Burst.
 • Ningguang – Kỹ năng Địa lý của cô ấy hỗ trợ đắc lực, với Kỹ năng nguyên tố “Màn hình ngọc bích” che chắn người chơi khỏi đường đạn và kỹ năng Bùng nổ “Starshatter” của cô ấy gây sát thương Địa lý. Một lựa chọn giao tranh nhỏ tuyệt vời.
 • Noelle – Có thể cũng đã nhận được một đại diện xấu khi là một chiến binh Geo kém mạnh, nhưng kỹ năng phòng thủ của cô ấy (khiên và buff hồi máu) là chìa khóa quan trọng ở đầu trò chơi.
 • Rosaria – Là một nhân vật lai, Rosaria có thể được xây dựng như một nhân vật DPS chính hoặc hỗ trợ. Các đòn tấn công AoE của cô ấy không nhất thiết phải ngang bằng với các nhân vật Cấp cao hơn nhưng lại làm rất tốt.
 • Dao cạo – Có thể là ân huệ cứu rỗi của bạn trong trận chiến. Nhân vật Electro bốn sao này được trang bị một viên claymore để quét sát thương vật lý.
 • Yanfei – Thường được coi là một nhân vật “Klee Lite”. Là một nhân vật thuộc nguyên tố Pyro, cô ấy có thể gây sát thương ở phạm vi rộng, mặc dù không hoàn toàn cùng loại và phạm vi sát thương AoE như Klee.

Ký tự DPS phụ

 • Beidou – Không đủ thủ thuật để được coi là một nhân vật DPS chính. So với Razor, nhiều kỹ năng của cô ấy là phòng thủ.
 • Fischl – Con quạ thú cưng của cô ấy là điểm thu hút chính, vì nó cung cấp sát thương Electro gần như liên tục, ngay cả sau khi chuyển đổi nhân vật
  .

Nhân vật hỗ trợ

 • Barbara – Một người hâm mộ được yêu thích như một người chữa lành và thỉnh thoảng gây sát thương Hydro. Hữu ích để tạo phản ứng Nguyên tố, nhưng được sử dụng tốt hơn để chữa bệnh cho kỹ năng Burst.
 • Chongyun – Có thể trở thành một cường quốc Cryo DPS, đặc biệt khi kết hợp với những người khác để tạo ra phản ứng Chuỗi nguyên tố.

B Tier

Nhân vật B Tier không phải là những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng, nhưng chúng tốt cho người chơi bình thường trong các cuộc giao tranh thông thường. Chăm sóc đưa họ vào ngục tối hoặc thử thách; ít nhất, hãy nâng họ lên trước.

Nhân vật DPS

 • Xinyan – Người thay thế cấp thấp hơn cho Diluc. Các đòn tấn công bằng Pyro và đòn tấn công bằng đất sét cơ bản gây ra một lượng sát thương AoE tương đối.
 • Kaeya – Một nhân vật Cryo “freebie” cầm kiếm có được sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Không mạnh lắm trừ khi Thăng hoa. Giữ anh ấy bên cạnh vì nỗi nhớ.

Ký tự DPS phụ

 • Khách du lịch (Địa lý) – Mạnh hơn đối tác Anemo, nhưng vẫn không mạnh bằng các nhân vật có thể chơi được khác.
 • Lisa – Một nhân vật “freebie” khác sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Chất điện tử tốt cho việc thiết lập phản ứng, nếu không thì có thể thay thế được

Bậc C

C Tier (thường được gọi là “D Tier” trong một số danh sách) là đáy của thùng. Không có nhiều nhân vật hữu ích ẩn trong danh sách này và bạn có thể đoán được một trong số họ rồi. Không có DPS chính hoặc Nhân vật hỗ trợ trong Cấp này.

Ký tự DPS phụ

 • Hổ phách – Thành viên và hướng dẫn viên đầu tiên của bạn, tương đối vô dụng trong suốt quá trình chơi từ giữa đến cuối.
 • Khách du lịch (Anemo) – Nhân vật ban đầu của bạn, có thể thay thế dễ dàng khi bạn bắt đầu xây dựng danh sách nhân vật có thể chơi của mình.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Ai là người giỏi nhất 5 sao trong Genshin Impact?

Nếu bạn hỏi câu hỏi này vào năm ngoái, câu trả lời chắc chắn sẽ là Diluc, người đứng đầu danh sách năm sao đang bị đe dọa bởi những nhân vật mới hơn như Ganyu.

Ai là nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact?

Diluc là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact, nhưng Ganyu đang được ủng hộ nhiều hơn cho danh hiệu này.

Làm cách nào để nhận thêm nhân vật Genshin Impact?

Một số nhân vật – như Kaeya và Lisa – bạn có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của họ. Amber theo bạn xung quanh mà không có yêu cầu nhiệm vụ. Nếu bạn muốn các nhân vật cấp cao hơn, bạn sẽ phải sử dụng hệ thống Điều ước.

Khi nào sẽ có nhân vật Genshin Impact mới?

Nhân vật mới thường được phát hành với mỗi bản cập nhật và có biểu ngữ Điều ước tương ứng để “tăng” cơ hội giành được nhân vật mới của bạn.

Ai trong Nhóm mơ ước của bạn?

Trong Genshin Impact, nhiều người chơi may mắn có ngay cả một nhân vật năm sao và một số ít nhân vật bốn sao. Bạn có thể lên kế hoạch cho những nhân vật xuất sắc nhất, nhưng đừng để việc theo đuổi sự hoàn hảo của bữa tiệc ngăn cản bạn từ quan điểm của trò chơi – khám phá Teyvat.

Bạn thường xuyên sử dụng ai trong danh sách bữa tiệc của mình? Bạn đã để mắt đến ai? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net